Hai loại ngải yêu đặc biệt

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 2552

Ngải được coi là loài cây không thể thiếu trong việc làm bùa yêu

Đây là 1 bài viết về hai loại ngải yêu của thầy Xuanbinh mình xin phép được coppy nguyên vẹn câu chuyện về mặt ngôn từ.
Ngãi ông chúa tràng râu.

(Sơne mụk prànăng).
Ngãi nầy mọc tại núi Cô Tô ,nghe nói là giống bên Miên đem qua ,tuy nhiên sau đó có người đem trồng lại gây giống tại núi Cấm .
Chúng ta từng nghe nói loại ngãi dùng nấu sáp sên vô hộp Sa nạp ,chính là loại ngãi dùng làm dầu xức như dầu cù là ,1 dạng sơ ne bùa tình của dân Kh’mer.

Ngải

Ngải làm bùa yêu

 

Nấu ngãi rất là gian nan ,trước tiên phải chọn ngày trồng ngãi xuống đất .Nuôi ngãi bằng lòng trắng trứng gà sau 100 ngày .Kế đó hàng ngày pháp sư phải ăn cơm bên cạnh cây ngãi và bón cho nó bằng cơm .Buổi tối phải lựa lúc vắng vẻ ra ngồi cạnh bụi ngãi thì thào với nó như với nhân tình ,nhân ngãi .
Tới giai đoạn pháp sư ngủ mộng thấy ngãi đến thăm mình với hình thức như 1 ông cụ già 80 tuổi !… Đặc điểm của cụ già nầy là lưỡi le dài ra khỏi mồm ,râu dài xoắn như rể cây ! Đó chính là thần ngãi ông chúa tràng râu đã đủ ngày giờ định hình mà về với thầy nuôi ngãi vậy .
Đây mới thực sự chính là giai đoạn quan trọng .Hàng đêm pháp sư phải dùng chính tinh khí của mình xạ vào cây ngãi .Trong 49 ngày liên tục .Và trong 49 ngày nầy,thầy tuyệt đối không được gần gũi chăn gối cùng phụ nữ .
Sau giai đoạn nầy ,thầy sẽ cắt rụi đi phần thân và lá ngãi rồi đem chôn dấu ở 1 nơi thật kín ,không được để ai thấy .Phần cây cắt đi nầy được bó trong 1 súc vải đen chôn dưới đất sâu .Có thể chôn dưới 1 cây đa hay cây cổ thụ to lớn càng hay .
Mỗi một trăm ngày thầy đều phải trở lại cúng cơm canh và gà cho ông chúa tràng râu ở tại cây cổ thụ nầy .Việc nầy coi như là gởi tổ tại đây .Về sau ,nếu thầy muốn truyền nghề cho đệ tử xin thâu ngãi ông chúa tràng râu về nối nghiệp thì phải làm mâm cơm đến lể tổ tại tại gốc cây nầy .
Vậy là coi như xong bước đầu .
Bước hai là phần củ ngãi còn lại tại nhà thầy .Đây mới chính là phần sử dụng làm việc phép tắc .Củ ngãi sau khi bị cắt đi phần thân ,ngày qua ngày nó sẽ dần dà trồi hẳn lên mặt đất ,muốn biết ngãi có mạnh không thì ta thấy có triệu chứng củ ngãi mọc ngược trở lên (chứ không mọc đâm xuống đất nữa) .Nhánh củ ngãi đâm ngược lên nầy lại có hình dáng tựa như dương vật đàn ông vậy .Hay có dạng như hai người ôm chầm lấy nhau ,như vậy là điềm báo cho ta biết ngãi đang rất mạnh sung sức .

Nếu thầy bẻ đi củ ngãi như dương vật đó vào đúng lúc có người cầu nhờ chuyện tình yêu thì người ấy mườiphần chắc chín rồi! Thầy sẽ nhai củ ngãi phun lên đầu và thổi vào miệng người đó .Kế đó chà ngãi vào trong 2 lòng bàn tay và bàn chân của họ .Quy định 1 ngày không được tắm .Sau đó họ phải tìm cơ hội đến hỏi cưới ngay người họ yêu .Tỉ lệ thành công là rất khả quan . Tôi lưu ý, ở đây chúng ta chỉ nói về vấn đề này 1 cách bình nhật ,không lạm bàn chuyện bá đạo .
Cũng cần nói thêm là ngãi ông chúa tràng râu chỉ độ cho duyên tình của đàn ông con trai,cho dù là ông già 80 cũng được .Nhưng không phù hợp để độ cho phái nữ ( việc ấy đã có ngãi bà chúa đội đèn ,trong bài sau tôi sẽ đề cập và giới thiệu về loại ngãi nầy )
Ở đây tôi chỉ trình bày hình chụp củ ngãi trồi lên như dương vật ,không có chụp hình cành lá,tuy nhiên đó là vì lý do tế nhị mà tôi nghĩ là không nên gây sự tò mò quá đáng cho 1 số đọc giả .Quí bạn chú ý cây nầy lá nó giống như lá cây chuối vậy ,mà đầu tàu lá nó nhọn…bông màu đỏ mọc thành chùm tại nách lá….Phần linh thiêng của cây ngãi ở đây chính là cái phần hình gù như dương vật ấy ,còn các chi phần khác của cây hoàn toàn không làm bùa phép được .
Nhưng có 1 vấn đề ở đây là sau khi bẻ nhánh củ ngãi ấy trong vòng 3 hôm ,nếu không có ai đến nhờ ,thì hồn ngãi trong củ sẽ đi về cây đa mà thầy từng chôn cây ngãi khi xưa ! Củ ngãi trở nên vô hiệu quả ! Không hơn gì 1 củ gừng!
Vì vậy cho nên mới có thuật nấu sáp sên ngãi là vậy .Thầy ngãi phải nấu củ ngãi nầy sên thần chú cột ngãi lại với mình .Trước tiên thầy phải đi tìm 1 chốn gần nhà mình khuất lấp với tầm mắt những người tò mò .
Thầy cũng cần thêm 1 sư huynh đệ hay học trò trợ lực với mình trong chuyện nấu ngãi .Dụng cụ nấu ngãi gồm 1 cái nồi đất củ nấu cơm đã từng khét 9 lần (đàn bà chửa nấu thì không xài được ),củi mọc rụng tại bờ nước về phía đông ,1 cục sáp ong to như nắm tay ,1 cây đèn cầy ,3 cái trứng gà ,nước dãi con gà trống tơ mới biết gáy ( quẹt trên cái lá chuối ),5 cái trui chứa cơm nếp ,có giắt bông dừa vô ( cái trui là lá cây cuốn lại như cái phểu ). Và tuyệt đối không được nấu ngãi trong nhà ,trong khi nấu không để đàn bà con gái ngó thấy .Cũng không để ai kêu tên mình trong lúc nấu !
Thời gian nấu ngãi là 3 ngày đêm ( khởi sự trước rằm 3 hôm , đêm rằm 16 là chấm dứt nấu ) .Chỗ nấu phải là gò cao mà cây che rậm rạp không để nắng chiếu vào .
Đầu tiên thầy bước 3 bước lấy chiều dài của cạnh nơi nấu ,rồi đóng 4 cậy cọc làm địa giới 4 phía .Cần phải có dây chỉ ngũ sắc cột vòng quanh 4 cây nầy như hàng rào vậy
Củi chuẩn bị và nồi nấu để tại trung tâm. Khi người nấu bước vào sẽ theo hướng mặt trời lặn và trở ra hướng mặt trời mọc .

Băm nhỏ củ ngãi bằng cật tre già ,cạo nhuyễn cục sáp ong và cây đèn cầy ,cho lòng trắng của 3 trứng gà vô ,hoà nước dãi gà trống … Tất cả để hết vô cái nồi đất .5 cái trui để cúng phía trước nồi độ nửa thước .Khi ngồi nấu phải quay mặt về phía đông
Khi nấu phải ngồi chồm hổm và không được nói chuyện ,không để lửa tắt ,phải niệm thần chú ngãi liên tục ! Khi có người thay thế mình đi ra ,phải cầm cũi đang cháy đưa tận tay rồi mới được đứng dậy đi .3 ngày đêm nấu liên tục, ngãi và các chất sẽ cô lại như 1 loại sáp có mùi rất gợi dục !
Sau khi sáp đã thành công ,thầy sẽ vét sáp ra khỏi nồi cho vào các hộp nhỏ bằng gỗ màu đen hay nâu(gọi là cục măc muc) .Khi cho sáp vào phải đọc thần chú đóng nắp cũng đọc thần chú ,gọi là mặc căặp (tuyệt đối không cho sáp vào hộp vuông hay bằng kim loại ) sở dĩ như vậy là vì cái hộp có 2 miếng âm dương ghép lại .Miếng có gờ xoắn ốc vặn vào là miếng đực ,miếng chịu gờ khắn vô gọi là miếng cái .Hình như có loại gỗ đặc biệt riêng để làm loại hộp nầy.
Sáp cho vào hộp gỗ như vậy có thể giữ sự linh thiêng lại rất lâu ( có thể là 3 năm sau)…tối đa thầy chỉ tạo được 3 hộp cho mỗi lần nấu ,nhiều lắm là 5 hộp mà thôi ,không nhiều hơn .Vậy là sau mỗi lần nấu chỉ có 3 hay 5 người thỉnh sáp ngãi dùng mà thôi .Thầy không được dùng ,tuy nhiên có thể cho bà con hay người nhà của thầy dùng hay bất kì ai muốn thỉnh !
Thông thường thì giá rất cao ! vì sáp ngãi nầy rất nhạy và thu hút nữ giới .Người xài nó thường xức vô lược chải đầu khi đi chim gái ,cái kị là chải từ trái qua phải. Tức là ai có thói quen rẻ ngôi tóc thì phải chãi rẻ ngược lại .
Nếu muốn chài cho kì được đối tượng thì người dùng sẽ chà sáp ngãi vô 2 lòng bàn tay ,sau đó nhổ ít nước bọt vào ,xát 2 bàn tay cho nóng lên .Tìm cách lấy bàn tay tiếp xúc trực tiếp chạm vào đối tượng, vậy là sự thu hút kì lạ sẽ xảy ra !
Các cấm kị là không được để rơi hộp sáp xuống đất ,ngãi sẽ nhập thổ ngay lập tức ! không còn linh nữa ! Thứ nhì là mang hộp ngãi trong người đi vào chỗ đám ma ,chôn cất, ngãi cũng mất linh ngay !
Ngãi tình không kị dơ ,nhưng chỉ kị chỗ âm khí nặng mà thôi .
Tuỳ theo đạo đức riêng từng thầy mà có lời dặn khác nhau cho người thỉnh sáp ngãi .Có thầy cho phép người xài lấy được 3 cô gái ,có thầy nói nếu ở có thai thì phải lấy làm vợ ,không được bỏ. Nếu bỏ hay phá thai thì sau nầy có con sẽ bị mù mắt hay bán nam bán nữ, con gái sẽ bị đi làm đĩ điếm ,con trai sẽ bỏ xứ mà đi .
Khi người xài sáp ngãi trên trăm ngày phải mang hộp trả lại lại cho thầy. Có khi làm bậy bạ nhiều quá ,thầy biết được liền tự thân đến đòi lại, hay có khi người thỉnh sáp nằm mơ thấy bị thầy quở trách !

Một hộp sáp ngãi như vậy không thể xài cho nhiều người ,thầy sên tên tuổi ai vô chỉ người đó dùng ,người khác dùng sẽ bị nhức đầu hành sổ mũi chảy nước cả ngày. Trường hợp cô gái bị lậm ngãi quá nặng (do gia đình không chấp nhận cho cưới), hoặc có khi người nhà cô gái biết nguồn gốc, họ sẽ đến năn nỉ ông thầy .Lúc bây giờ thầy ngãi sẽ kêu người dùng sáp đến thu lại cái hộp (đây là sự sắp xếp riêng giữa thầy và người thỉnh phép ). Thầy giải phép yêu mê nầy bằng cách tách cái hộp ra 2 phần …1 phần bỏ xuống giếng sâu, 1 phần đem liệng vào dưới đít bàn thờ tổ hay gốc cây đa .Sau vài ngày cô gái liền không còn yêu mê người kia nữa !
Trường hợp người thỉnh sáp không nghe và cãi lại lời thầy ,sau khi đem hộp sáp về bỗng nhiên hộp nứt bể lúc nào không hay ,sáp trong đó bỗng nhiên hoá ra chất nước nhờn chảy hết ra ngoài, không còn xài được ! Trường hợp nầy gọi là khôt krou ,tức là hư bùa ,bể phép !
Cũng lắm khi cô gái bị lậm ngãi quá nặng ,mà bất ngờ người xài ngãi lại bị tai nạn mất tích hay chết bất kỳ tử ,mang theo cả hộp sáp xuống âm ty ! Bấy giờ thầy ngãi có khi không biết mà giải phép. Về phần cô gái bị lậm ngãi có thể sẽ sống suốt cuộc đời còn lại mà chịu lấy ai khác .Nếu thiếu người yêu sẽ gào la than khóc điên dại ,bỏ ăn bỏ uống đến gầy rạc như xương khô mà chết. Cái câu “yêu cho đến chết” chính là 1 thuật ngữ dùng để ám chỉ người lậm sáp ngãi hết gỡ nỗi, không phải chỉ là câu nói chơi( việc nầy hay xảy ra tại địa bàn Kam pu chia hay Thái Lan mà thôi, ở Việt Nam không có ai nấu cái nầy mà xài ! vì “chăm cu lê” lắm!)
Không phải năm nào ngãi ông chúa tràng râu củng trổ nhánh ngược ,cho nên đôi khi mấy năm mới có ngãi mà nấu sáp như vậy 1 lần. Lắm phen đang nấu mà có việc quan trọng phải bỏ dở dang nửa chừng ! cho nên giá thỉnh 1 hộp sáp ngãi tình như vậy rất ư là mắc mỏ !
Thật sự tôi được biết vào năm 1982 có 1 người đi lính xuất ngũ về ,quê quán gốc tại Trà Vinh .Anh nầy có đeo đuổi 1 cô gái đã lâu mà không được sự chú ý của cô gái ấy .Thế rồi theo sự chỉ dẫn giới thiệu của 1 người bà con dưới quê,anh đã dùng 2 chỉ vàng đi thỉnh hộp sáp về xài .
Năm 1983 anh làm đám cưới với cô gái ấy.
Năm 1984 vợ anh sanh con ,anh đạp xích lô xì khói, rồi chạy hon đa ôm đến giờ nầy ! Hai chỉ vàng mà anh mượn của người bà con giới thiệu anh đi thỉnh phép đến nay anh vẩn chưa thể trả nổi !
Còn vị thầy Miên kia qua đời gần mười năm nay .Trong góc nhà ông vẩn còn 1 rỗ đựng các hộp sáp ngãi tình đã qua xử dụng .Tôi có xin 1 cái hộp cũ ấy về làm làm kỉ niệm .Đó là cái hộp mà các bạn trong hình mà các bạn thấy đó !
(He he, ai tin ráng chịu hồ nghi! không tin thì đọc cho vui. Giống như như coi phim ma Thái Lan vậy mà !
Ngãi bà chúa đội đèn

Câu chuyện nầy ,tôi xin mạn phép đưa ra lời đề nghị”cấm trẻ em dưới 30 tuổi “,nếu bạn nào thấy mình già hơn 30 tuổi ,có hứng thú thì đọc,còn người dưới 30 , đôi khi tánh khí còn nhiều sự chấp ,tôi đề nghị xem sách “Đạo đức kinh” hay “Cổ học tinh hoa” thì phù hợp hơn . Bởi vì trong câu chuyện tôi sắp kể đây có nhiều tình tiết tôi dùng ngôn từ xác thực của tiếng mẹ đẻ Việt Nam ,tránh bớt dùng từ Hán Việt vì khó hiểu cho chính xác và nhiều ẩn ngữ quá.
Cho nên bạn nào chấp nhận xem ,cho dù là tuổi bao nhiêu ,thì tâm hồn đã là trên 30 rồi đó.
Tôi cũng rất mến các bạn nào đưa bài của tôi vào blog ,tuy nhiên tôi thiết tha mong rằng xin đừng sửa văn tự lại ,xin cứ để yên cho nó mang đủ tánh xác thực ngôn từ của tiếng mẹ đẻ Việt Nam .Nó không thô tục ,chỉ thô tục khi gắn với người mang tánh ý thô tục ,mà thô tục cũng không hẳn xấu ,nó chỉ tạo ra sự đánh giá của mọi người với cá nhân mình thôi ….Cho nên ai muốn được kính trọng và ca ngợi …xin đừng thô tục và cũng xin đừng đọc bài viết nầy ,vì tôi e có nhiều sự thô tục xuất hiện trong trí của các bạn khi xem .
Các bạn thân mến,xin bắt đầu câu chuyện kể về ngãi bà chúa đội đèn.


Ngãi ông chúa tràng râu ,nếu xử dụng chỉ cho riêng phái mạnh ,thì ngược lại ,ngãi bà chúa đội đèn hoàn toàn dùng cho nữ giới ….đây là loại ngãi làm cho có duyên,cho dù cô gái có đen đủi,xấu xí ,hành vi thô tháo ,khi dùng ngãi nầy …người đối diện nếu bị tác động của ngãi vẫn thấy đó là sự duyên dáng đến cực kì trong mắt mình và đem lòng yêu thích ,là chuyện tất nhiên của đàn ông ,nói rỏ hơn là nó tạo ra cái duyên con gái ,mà mổi người con gái đều có duyên khác nhau ,chúng ta khi mới gặp nhau hay nhìn nhau đánh giá qua nhan diện bề ngoài ,từ đó nổi lên cái ý thích nhau hay là không (nếu hạp nhản).
Ngãi bà chúa đội đèn sẽ cho duyên các người đẹp ,có thể không đẹp trong mắt bạn nhưng nó sẽ đẹp hút hồn các đối tác a hay b nào khác .
Câu chuyện về ngãi nầy ,tôi thu thập từ 1 cô gái cave hồi năm 1991…..hồi lúc ấy ,bạn tôi mê tít 1 cô gái có nước da bánh mật và khuôn mặt lưởi cày ,có đẹp gì cho cam với tôi ….Nhưng với bạn tôi ,hắn nhất định không thành lập gia thất với 1 đám gia đình đã gạn hỏi ,có ăn học làm cô giáo hẳn hoi ! cũng vì cô cave có mái tóc và làn da màu huyền bí nầy .
Khi tôi nghe về chuyện trì hoãn đám cưới ,tôi có gặp và bàn bạc với bạn tôi ,hắn nói nếu vài ngày hắn không gặp và gần gũi cô C thì hắn như thiếu ăn thiếu ngũ thẩn thờ không làm gì được ,mặc dù cô làm cave hạng sang và quen lắm người đàn ông khác .
Tôi không tin điều đó ,tôi nghỉ bề trong chắc cô ả có cái gì đó như cụ ng du từng nói :”nghề ngoài 7 ngón ,nghề trong 8 vành” chi chi ấy mà ! Chứ vừa đen đủi ,khuôn mặt lại vừa dài nhọn ,móng tay chân loè loẹt ,nghĩ đến là đã sợ rồi nói gì đến chuyện ôm ấp mê mệt đến mất ăn ngủ , lại là cave hạng sang cho nỗi chứ ?
Rồi 1 hôm ,tôi có dịp gặp cô gái ấy tại nhà trọ của cô ,bạn tôi có giới thiệu nhờ tôi đến xem giùm phong thuỷ cái bếp của cô nấu ….Sau khi xem ngồi chuyện vãn ,tôi để ý thấy phòng trọ cô ở tuy nhỏ mà kín đáo và an tĩnh tương đối sạch sẽ ,lại nghe phưởng phất 1 mùi hương rất lạ .Trong góc phòng có rèm cao từ mái phòng rủ xuống che phủ như giấu đi điều gì đó ….Và hình như mùi hương kia từ góc nầy toả ra lan khắp trong phòng ,nhưng tôi không tiện hỏi .
Sau đó tôi về 3 ngày trôi qua, thì được bạn tôi báo tin cô C nhức đầu kịck liệt mấy ngày qua từ lúc tôi đi về ….Cô ngỏ ý muốn gặp tôi hỏi lại thêm về cái vụ xếp đặt bếp ,dạo ấy điện thoại di động chưa phổ biến rộng như ngày nay ….cho nên tôi lại phải 1 phen thân chinh đến nhà cô trọ lần nửa ,chuyến nầy khong có bạn tôi đi cùng ,vì hắn phải đi làm .
Tôi xin nói thẳng vào tình tiết mà không dài dòng ,vì đây không phải là tiểu thuyết , được cô cho biết tôi có cái gì đó làm cô nhức đầu từ khi gặp tôi ,mấy ngày rồi cô không đi làm được ! Tôi nói tôi có tu niệm theo 1 trường phái ngoài đạo Phật ,cô im lặng giây lát rồi kéo tôi đến cái màn trong góc phòng ,cô vén màn cho tôi nhìn vào Trong góc là 1 cái bàn cây nhỏ cao độ đến bụng ,trên bàn là 1 pho tượng đất hay kim loại màu đen cao chừng 2 tấc ,trước tượng có 1 cái tô sành ,trong tô đốt hương liệu( như 1 loại lá khô để xông nhà) cháy ngấm ngầm toả hương mà tôi đã ngửi thấy lần trước ,hai bên pho tượng là 1 chén nước trong có rải hoa lài trên mặt nước và bên kia 1 cái dĩa đựng 3 tép trầu cau tom sẵn ….
Cô nói với tôi là cô có thờ tổ nghề (?!) và chắc là khi tôi vào đây ,Tổ tôi và Tổ cô có chút va chạm gì đó khiến cô đau đầu mấy ngày qua ….cô xin tôi hảy vái tổ của cô thì cô sẽ lành bịnh ! Tôi ok theo lời cô ,vì tôi chẳng muốn vô tình vì tôi mà ai phải thiệt thòi ,cho dù tôi không hiểu vì sao hết !!! hoà khí vẫn là hơn !
Cô C liền ra chốt cửa lại thật kỹ ,cô trở vào chấp 2 tay lên đỉnh đầu trước pho tượng ,2 chân đứng chụm lại mà 2 gối khuỵu xuống ,trong 1 tư thế rất lạ ,tôi nghe cô cầu kinh bằng tiếng thổ âm độ vài câu ,sau đó cô liền ngồi xếp bằng xuống trước mặt tôi và ……cởi áo ra !!!! tôi thất kinh muốn bỏ chạy thì cô 1 tay nắm tay tôi lại ,tay kia cô lắc bàn tay mấy cái ,ngụ ý không có gì quan trọng mà lo …tôi thấy vậy củng tò mò ngồi xem sao ,mặc dù trong bụng rất run !
Bên trong áo cô không có mặc áo lót , điều làm tôi chú ý là ẩn dưới sợi dây chuyền cô mang là dây chuyền khác màu xanh lợt ,nói đúng hơn là 2 hàng chử nhỏ li ti được xâm vào ngực cô , đổ từ 2 vai xuống ,giáp mí 2 hàng chử ấy tại gần khe hở giửa ngực cô ,là hình xâm giống như pho tượng mà cô đang thờ !…Tóm lại , đây là 1 hình xâm giống y như là dây chuyền đeo trên ngực vậy ,và củng có hình xâm như chử nho nhỏ li ti viền quanh 2 núm vú của cô nữa!
Lúc nầy cô thấy tôi tạm an tâm liền với tay lên bàn thờ lấy chén nước đựng hoa lài xuống ,cô đưa tôi cầm và nói tôi vái xin cho Tổ của tôi và của cô được hoà nhã nhau .Sau đó hà hơi 3 lần vào chén nước ,tôi trao lại chén nước cho cô …cô liền uống đôi ba hớp và vốc nước vuốt mặt ,thoa nước lên ngực và lên đôi nhủ hoa của cô rồi cô mặc áo vào lại ,nói xong rồi …cảm ơn tôi đã đến .
Đó là giai đoạn và lí do mà tôi quen biết cô ,về sau khi đã biết nhau ,cô có tâm sự cho tôi nghe ,cô vốn là dân tộc thái thiểu số ,mồ côi cha mẹ khi nhỏ vì chiến tranh …lúc đó cô ở vùng si sa kẹt …ở với bà ngoại thứ ba ,chính bà ngoại đã truyền pho tượng nầy lại cho cô thờ…bà là 1 người ở giá…hồi bên ấy bà ngoại cô là 1 vị nữ pháp sư chuyên nghiệp, chuyên cấp phép cho các cô gái đủ các thành phần ,từ tiểu thương ,học trò lớn trung học…đến gái bán hoa ,cái mục đích thì cũng chung chung là mồi chài đàn ông,con trai mà mình ưng ý ,hay thu phục đồng tiền, ….phép của bà rất thiêng ,trong vòng 7 ngày nhứt định được ý trung nhân …..tuy nhiên làm ra bao nhiêu tiền bà liền mua gạo cho hàng xóm hết ,xóm bà rất nghèo …và củng đôi khi bà được cho dây chuyền vàng ,bà liền vắt dây chuyền quanh người pho tượng ….khi bà mất các tư trang nầy được chôn chung cùng bà .

Nói về hình dáng pho tượng thì tựa như hình dạng bà ngoắc hay nàng ngoắc ,bạn nào từng xem hàng hoá tâm linh theo tín ngưỡng thái ,kh’ mer ,chắc không lạ gì hình dung nàng ngak …nhưng ở đây tôi xin tả rỏ hơn 1 chút …nàng ngak theo tín ngưỡng dân gian kh’mer thì vấn xà rong có hình bông và 1 tấm voan mỏng vắt ngang ngực ,ngồi xếp gối nghiêng và vẫy tay gọi khách ….Qua đến Thái thì có biến dạng đôi chút, thì bà mặc áo và đội mão kiểu chư thiên ,trên áo có bông hình thoi như dát vàng chạm ngọc ….củng tư thế ngồi ấy mà ăn vận vải hoa mềm ngồi 1 tay vẩy khách ,1 tay ôm gié lúa thì đó là nàng đất hay củng gọi gọi là mẹ đất pra va thi …chuyên cho việc mua bán của nhà nông và mùa màng …..ở đây thì pho tượng cô thờ củng ngồi, củng có dáng quì ,mà quì thẳng chứ không ngồi nghiêng như bà ngoắc ,1 tay để suông theo bắp đùi ,bàn tay đặt nơi đầu gối ,tay kia vẩy khách như bà ngoắc vậy .
Cái khác là đỉnh đầu của bà ,thoạt nhìn thì thấy như mái tóc rẽ ngôi tại giữa đỉnh ,nhưng cô C nói tôi đó chính là đầu dương vật của đàn ông chứ không phải mái tóc …ngoài sau lưng thì bà có cái đuôi dài như đuôi sư tử ,củng là cái roi hậu vận trừng phạt những kẻ hai lòng khi đã thờ phụng và thọ phép nơi bà ….Bà đây có tên gọi là bà lakuc.
Tượng của bà phải bọng ruột và làm bằng 4 loại đất kết hợp lại nắn tượng , đất nền nhà ăn của chùa, đất bờ ao phía tây (ao phải có bèo), đất dưới giường cô gái còn trinh hay ngủ, đất từ nghỉa trang phía đông hay dưới 1 gốc cây cổ thụ già, đất được phơi khô trước mặt tiền hay trong sân của 1 ngôi chùa …trong ruột tượng có chứa đựng 1 loại ngãi yêu mê gọi là ngãi bà chúa đội đèn …như vậy thì pho tượng mới có sức linh kì diệu và truyền sức linh nầy đến cho người phờ phụng pho tượng .
Đây tôi nói về cây ngãi bà chúa đội đèn ,cọng lá nhỏ xíu như rau má,lá hình trái tim ,hoa màu trắng mọc thành chùm nho nhỏ từ củ mọc lên ,củ thì lớn và dài cở như đậu phọng miên trồng,( đậu phọng việt trồng thường chỉ có 3 hạt trong 1 trái củ ,nhưng của miên trồng thì nó to hơn ,chứa đến 4hay 5 hạt ,và ăn có ít có mùi dầu …nói chung là đậu chắc hột và ngon đậm đà hơn bên việt mình trồng),1 cây ngãi nầy có thể có chùm cũ chừng mươi củ hay hơn ,nhưng cây ngãi nầy rất khó trồng ,nó là giống ngãi bên lèo đem qua ,nhưng nghe nói bên Phan Rang của Việt Nam mình cũng có người trồng và xử dụng loại ngãi nầy ….Loại ngãi nầy thì đàn bà trồng hay hơn đàn ông ,khi thỉnh ngãi về phải có bài chú riêng biệt của ngãi mà cúng ,chứ không thể mà vái van chung chung được , đất trồng ngãi gồm 1 công thức nhiều món mà trong đó không thể thiếu tóc mai con gái và miếng vải đượm mồ hôi từ quần áo con gái còn trinh.
Khi tôi luyện bà ngãi nầy đến độ chín muồi ,củ ngãi sẽ bật hoa ra ở gốc củ ,thầy có thể hái hoa nầy ngâm vào dầu thơm để tom phép thuật vào từ 49 hay 100 ngày tuỳ ý thầy chọn ,dĩ nhiên là công phu nhiều thì hiệu quả càng cao và lâu dài hơn ngắn .món ngãi trong dầu xức nầy có thể tom vào xà phòng ,hay mỷ phẩm cho phụ nữ xức và tắm ,nhằm thu hút nhiều đối tượng khác phái ,chiêu nầy gọi là cho người đẹp duyên ,tiếng trong nghề gọi là tô tô tăk.
Nhưng mà công năng chính hiệu của loại ngãi nầy chính là nơi củ ngãi ….Phải chon thật kỷ trong đám củ ngãi để lấy ra 1 củ duy nhất làm ngãi bà chúa mà luyện , đó là củ ngãi có màu da hung đỏ nhiều và có đường tách hẻ ,trông đường tách ấy đang có mầm nhỏ trồi ra ….đó là củ ngãi như hình âm hộ của mẹ đất …..lấy củ ngãi ấy làm chúa để trục hồn tất cả củ ngãi còn lại ….gần gói lại trong vải đỏ đẹm đặt trên 1 bàn thờ riêng biệt ,không được để chung bất kì món phù phép nào khác lên ! riêng củ ngãi chúa đã chọn phải đặt riêng ra ngoài .

Dùng nước bọt của pháp sư thấm vào củ ngãi chúa mỗi đêm luyện ,hay đúng hơn là ngậm củ ngãi trong miệng mà luyện thần chú gọi bà lakuc….Pháp sư phải là thân nữ (pháp sư nam chỉ trồng và dùng được hoa ngãi nầy mà thôi ,luyện củ ngãi thỉnh bà chúa về thì phải là thân nữ)….nữ pháp sư sẽ phải khoả thân hằng đêm , đội trên đầu 1 mâm đồng ,giửa mâm đặt pho tượng của bà lakuk ,quanh viền mâm phải thắp 12 ngon đèn ,bất kể là đèn dầu hay nến đều được ….thần chú đọc đầu tiên sẻ phải là thần chú cầu khẩn bà về nhận mình làm con em suốt đời , đã quy kính nơi bà là không được qui kính bất kì nơi nào ,thần tổ nào khác nửa !.ai phản lại hay 2 lòng về sau sẽ bị trừng phạt bịnh hoạn nặng nề …kế sau của thần chú sẽ là bài vái thỉnh 9 cô và 12 cậu vốn dỉ là bộ hạ của bà về phụng sự cho việc muốn tác thành về sau .
Trong quá trình trồng ngãi ,lá ngãi héo không được bỏ đi ,lá sẽ được phơi khô để xông đốt mổi khi vái van cầu bà về chứng cho việc mình xin ,nếu pháp sư là đệ tử chính tông của bà chúa đội đèn thì sẽ còn nhiều sự việc khác có thể cầu xin chứ không hẳn là chuyện tình ái …….Làm pháp sư đệ tử bà của đội đèn quả là nhiều gian nan ….Mỗi tháng phải có 1 ngày đêm quì đội mâm đèn cúng cho bà ,phải khoả thân trong lúc quì và xoa hương thơm khắp cùng cơ thể mình …mồ hôi trong lúc quì hương đổ ra phải hớt lại trên da bằng 1 cái lọ để dành ….đây sẽ là thứ bùa thuốc lợi hại vô cùng khi đàn ông ăn uống phải nó .

Thân mình người nữ luyện phép nầy hay thường dùng phép nầy sẽ thay đổi 1cách kì lạ trong 100 ngày ….như là da thịt sẽ tự săn chắc lại ,da sẽ hoá màu sạm lại như bánh mật , nhủ hoa sẻ tự vung đầy ra ngoài , âm hộ cũng nhô ra nhiều hơn và săn chắc …Thân thể khi toát mồ hôi sẽ đượm mùi thật quyến rũ với đàn ông !
Tất cả củ ngãi đã luyện đều được để vào trong ruột pho tượng và hàn chỗ miệng ấy bằng sáp ong nướng chảy hay 1 loại nhựa cây đặc biệt ….Pho tượng bà chúa đội đèn là vật bất li thân trong suốt cuộc đời nữ pháp sư …Pháp sư phải lập tức nuốt ngay củ ngãi chúa đã luyện…bản thân bà có thể mồi chài rất nhiều đàn ông phụng sự cho mình về mặt ái tình hay vật chất ….nhưng mặt trái của nó là suốt đời pháp sư sẽ phải cô đơn không chồng (không được cưới hỏi chính thức )!không được có con ….muốn có cũng vô ích …Vì một khi đã nuốt bông ngãi nầy thì thiếu nữ sẽ trở nên vô sinh ….muốn có chồng con thì phải tìm cho được người truyền giao phép lại , khi ấy mới có thể có con được ( kì như vậy đó ! cho dù có giao hợp bao nhiêu lần cũng không có con ! và không có chu kì kinh nguyệt hàng tháng !) nhưng khi bà chúa đội đèn và các cô ,các cậu đã rời khỏi thân xác thì bản năng sinh sản lại trở về ! điều nầy chắc là khó tin với nhiều người !
Đệ tử chân truyền thì chỉ có 1 người duy nhất mà thôi ,và lại phải là cô gái đồng trinh 12 hay 13,14 tuổi càng tốt ,có huyết thống càng gần càng hay,chỉ khi gần mất ,pháp sư mới giao lại cả pho tượng cho đệ tử nầy ….khi truyền pháp thuật thì pháp sư sẻ ói ra củ ngãi gốc cho học trò nuốt …học trò nuốt vô rồi coi như từ nay đã người kế vị tương lai phụng sự bà chúa đội đèn ! lúc ấy chính tay pháp sư sẽ dùng đầu nhọn của cây trâm cài tóc xâm vào ngực và xâm viền quanh nhủ hoa của cô đệ tử các câu thần chú ,mực xâm là 1 loại trái chàm có màu xanh đen.,lại phải xâm vào đầu lưỡi cô gái để khai khẩu các thần chú .
Pháp sư có thể cấp dầu yêu có ngãi cho thân chủ dùng mồi chài đàn ông con trai …nếu là cave hay gái bán hoa ….nếu là người chỉ có ý định mồi cho bằng được 1 ý trung nhân duy nhất …thì người ấy sẽ được cấp cho 1 củ ngãi đem về lót dưới gối ngủ hàng đêm …sau khi đã dùng mùi dầu quyến rủ đối tượng chung chăn gối …điều kiện tối cần thiết của cô gái là phải cột hay quấn cho bằng được 1 sợi tóc của mình quanh phần khấc của dương vật người nam mà không để cho người ấy biết …nếu người đó đã mang sợi tóc ấy về đến nhà là phép chắc như ăn bắp ! hàng ngày đêm sẽ không thể quên được cô gái xài phép tô tô tăk !
Đặc biệt hơn là dương vật thường xao xuyến ngứa ngáy ,chỉ có giao hợp cùng cô gái kia mới có thể thoả mản phần nào ước vọng, và chỉ với duy nhất cô gái ấy mà thôi !….dỉ nhiên là pháp sư có cách giải dứt cơn thèm muốn nầy cho người bị …nhưng điều ấy ít khi xảy ra .bạn tôi thú nhận điều nầy với tôi có thật ,và kể cả khi anh đi tắm,anh gỡ cọng tóc ấy ra rồi ,mà tối đi ngủ thấy có cảm giác kì kì chỗ ấy ,mở đèn xem lại thì xuất hiện cọng khác quấn quanh như chưa hề bị gỡ ra… Nói đến đây chắc không ai tin .Mà thôi ,cứ coi cho vui vậy !
Đôi khi cũng vì lí do ăn phạm nên khách vô tình thoát ách của ngãi .Nhưng đây không phải là ăn thịt trâu hay chó ,vì nếu vô tình ăn phải sẽ ói ra ngay !…Nghe nói là 1 loại rau …nhưng không rõ rau gì, và rau ấy bên Miên mới có !
Vùng đất Si sa kẹt là vùng đất nghèo khổ bên Miên tiếp giáp Thái Lan …nghe đâu vùng ấy 10 người hết 9 biết ma thuật …đa số là phụ nữ làm pháp sư và họ cũng rất nghèo. Hồi ấy đa số con gái vùng nầy đi thỉnh phép để qua Thái Lan bán bar,may mắn thì lấy được ông chồng thương gia nào đó(thường thì là mấy ông Hoa kiều có vợ bé) ! Riêng cô C qua Việt nam vì tị nạn Khơ me đỏ ….Chính bản thân cô là pháp sư nối nghiệp cấp phép yêu mê cho các cô gái khác và cũng chính cô xử dụng phép ngãi để mồi chài đàn ông .Theo sự tìm hiểu của tôi thì cô ấy có nhiều người tình ,nhưng chính thức và thường xuyên thì có đến 4 hay 5 vị ( người Hoa Chợ lớn ,xì thẩu )…và cuối bét là anh bạn mê gái của tôi ! Nhưng hình như cô yêu anh hơn hết ,vì tướng tá anh khá là phong lưu và ăn nói có học thức ,mặc dù cái túi anh lép kẹp với đồng lương 3 cọc 3 đồng !…..Tất cả đồ dùng trong nhà trọ của cô là đều do các tay xì thẩu đem đến ………….Nhưng về sau không hiểu lí do gì mà cô bị các tay đòi nợ thuê đến xiết đồ đạc và dời chỗ ở đi mất , không biết là nơi nào …kể cả anh bạn tôi cũng không biết ,hay anh cố tình dấu tôi không chừng !Cái còn lưu lại của tôi về cô là 1 nắm ngãi do chính tay cô tặng tôi .
Cái kị của ngãi bà chúa đội đèn là dùng ngãi mồi chài người tu hành Phật giáo (chư sư hoà thượng , đại đức ) hay là người có thần quyền (như học môn 5 ông ,Lỗ bang,chẳng hạn )…ngãi sẽ không hư mất ,nhưng người xài ngãi sẽ bị dội phép lại ảnh hưởng khá nghiêm trọng nhiều ngày (về mặt sức khoẻ )
Người pháp sư giữ pho tượng bà chúa đội đèn không thể làm đám cưới ,không thể sinh con ,không ăn đầu cá , ăn huyết và các món thịt sống ….Nếu bà chúa đội đèn độ cho thì khá dễ dàng trong cuộc sống vật chất ,kể cả việc trừng trị hay ngăn chặn kẻ thù cạnh tranh trong tình trường !
Lúc trước tôi có thắc mắc là với phép thuật như vậy sao mà cô C lại phải bán hoa với 1 dạng cao cấp ? chỉ cần quen biết 1 thương gia giàu có là đũ ?nhưng sự thật không đơn giản là vậy …dù muốn hay không ,phép sẽ xoay chuyển đàn ông đến với cô để giao hợp …hầu như ngày nào cũng phải có ! hoặc ít nhất 1 lần hoặc nhiều lần trong 1 ngày ! nói ra thì kì ,chứ có lẻ là chơi nhiều hơn ăn cơm ! càng giao hợp hợp lại càng đẹp mặn mòi ra ,có duyên hơn !
Chính bản thân tôi đôi lúc củng có nhớ đến cô C, tôi cảm nhận cô ấy có 1 sức quyến rũ đến kỳ lạ từ đôi lông mày của cô trên khuônmặt dài và cằm nhọn ! củng như là mùi hương gợi dục kì lạ từ mồ hôi của cô ….cô cho tôi biết rằng cô có thể ếm chim và ếm cá ,nếu chim hay cá rơi hay trồi lên cạn vào trước nhà ai ,người đó phải chết hoặc bịnh rất nặng ,nhưng cô củng cho tôi hay là cô không hề có kẻ thù nào hết …ngoại trừ 1 vài cô gái cạnh tranh vào lúc bấy giờ ( có cô củng từng là nhân tình của 1 ông chủ tàu ,nay say mê cô C)…nhưng các đối thủ đó chỉ là chuyện nhỏ không đáng quan tâm với cô .
Nghe nói lí do cô bị xiết nợ cũng là do 1 ông Tàu quá mê cô ,dụ cô làm vợ bé ,nhưng cô từ chối , ông ta liền cho người đến xiết lấy lại tất cả đồ đạt ,với ý đồ khi mất tất cả ,cô sẻ dể dàng ưng thuận nương nựa nơi ông .
Còn nói về các cô gái bán hoa đến thọ phép yêu mê mồi chài của cô , đa số đều có khách rất nhiều ,họ hay dùng dầu thơm của cô C cấp cho ,trong dầu ấy có nhiều hoa ngãi nhỏ li ti đã úa vàng do thấm dầu lâu ngày …không phải 1 lọ dầu là xài cho kì hết ,mà trong vòng 1 tháng ,còn dầu hay không cũng phải trở lại đáo phép (nếu còn muốn tiếp tục xử dụng dầu )
Loại dầu nầy còn 1 đặc điểm kì quái khác là thu hút tình cảm giửa nử giới với nhau ,dể tạo ra sự đồng tính luyến ái nữ ! và nó củng keo sơn không thua gì nam với nữ ,thậm chí có phần ác liệt hơn là khác nửa !
Muốn dùng ngãi nầy mồi chài công viên chức cao cấp nào hơn mình nhiều (ví dụ 1 cô gái quê muốn chài 1 anh có ăn học bằng cấp chẳng hạn) truớc hết thầy ngãi liền lấy đèn cầy hơ vào các chi phần kín trên thân thể cô gái ,mồ hôi sẽ tiết ra tại các chi phần ấy ,pháp sư lấy lá ngãi khô để vào cho hút hết ,kế lại phải lấy lông nơi bộ phận sinh dục cô gái ấy cho vào lá ngãi đã thấm mồ hôi ,cuốn hết lại cho vào 1 cái ống tre ,pháp sư sẽ bảo cô gái đi về ,3 hôm sau quay lại cho biết kết quả,nếu các phần cô-cậu của ngãi chịu ra sức độ phần duyên nầy ,sau 3 ngày ,lông kia sẽ tự mọc dài ra thêm và đan vào các lá ngãi khô ….lúc ấy pháp sư đồng ý với thân chủ là sẽ làm,thân chủ sẽ đặt tiền lể tổ ngay tại chổ cho ngãi bà chúa đèn chứng ,pháp sư sẽ lấy 1 mảnh vải áo của bất kì thiếu nũ chưa chồng nào ,xé ra như 1 dải băng nhỏ có chiều ngang vài phân ,quấn quanh bọc kín đốt tre có chứa lá ngãi kia ….pháp sư dặn người con gái kia đem về nhà , đúng 12 trưa mặt trời đứng bóng sẽ bỏ cái ống tre nầy vào chuồng hay 1 cái bội úp con gà trống ,tự nhiên con gà thấy vật lạ rớt vào ,nó sẽ chạy lại mổ liền mấy cái ,lúc ấy phải lấy cái ống tre kia ra ,thay vào đó 1 con gà mái ,gà trống liền nhảy lên vồ gà mái giao hợp ngay ….như vậy coi như sự việc thành công 1 nửa rồi …Phần còn lại khá dể dàng ,chỉ cần cho ống tre đó vào 1 cái xách tay hay 1 cái hộp ,hay 1 cái áo chẳng hạn …cố ý đi qua mặt người nam và làm rơi nó xuống ,nếu chàng trai hào hoa kêu cô gái và cuối xuống nhặt lên giùm trao lại thì coi như …dính chấu rồi ! xấu cở nào củng thấy có duyên !củng phải gần gủi mà giao hợp mới xong ! xong rồi vài hôm lại nhớ mà tìm cho xong cái nửa …rồi cái nửa !!!
Khi nữ pháp sư đã thọ pháp chính thức ,mổi tháng điều có 1 ngày đôi vú phải tiết ra sửa , đó chính là ngày mà pháp sư phải đội mâm đèn 1 ngày đêm để cúng cho bà chúa ngãi đội đèn ,khi pháp pháp sư hành lể như vậy tuyệt đối không ai được trông thấy ,ngoại trừ học trò duy nhất cũng là vị thầy nối nghiệp tương lai. Sữa tiết ra từ đôi vú nữ pháp sư trong ngày ấy ,kể cả mồ hôi đều được vớt lại chứa vào 1 lọ dầu ,dầu nầy có tính thu hút cực mạnh hơn cả dầu hoa ngãi !….tôi đã từng ngửi 1 lọ dầu cô trao cho khách ,nó chẳng phải thơm nồng nặc mùi nước hoa ,mà chỉ là 1 thứ nước hương thơm mà thôi ,nước nầy còn có thể hoà vô xà phòng hay nước chải tóc ,cây lăn trên người trước khi gặp gở đối tượng muốn câu chài .
Một đặc điểm nửa về loại ngãi nầy , rất khác với các thứ ngãi khác .có thể ăn bủn beo hay tán gia bại sản người bị mắc ngãi bởi bán nhà cho gái ăn (ví dụ các loại ngãi ăn dơ xài chung với phép mea pí-người miên gọi là phép mẹ lồn ,họ tin rằng ,bất kỳ người đàn ông nào cho dù là vua quan ,hay dân dả, đều từ cái lổ ấy mà xuất sinh,cho nên bà mẹ lồn có thể thu hút hồn tất cả đàn ông vào đó trở lại , đây củng là 1 loại phép quyến rất mạnh mẽ của kh’ mer,cái hay của phép nầy là không kị dơ,cái ác hại của phép nầy là cùng sống cùng chết!! , đã giao hợp nhau rồi mà trong vòng tháng đó người nam hay nữ kia lở chết vì lí do gì đó,thì người còn lại muốn sống phải vô chùa xuống tóc mà tu , ít ra 3 năm,không thì coi chừng đi đứt đến nơi !!!).thì loại ngãi nầy có tính năng phối hợp giao thoa giửa người xài nó và đối tác ,ví dụ như sau khi cô C giao hợp với ai thì người ấy dể phát huy hay thịnh vượng trong vai trò làm ăn của mình ,hay phát huy hơn trong công việc của mình hàng ngày ,tức như mua bán làm ăn thì thêm khí thế ,vào chỗ làm việc hay có thêm người ưu ái ủng hộ ….chỉ trừ 1 việc là vài hôm lại phải đến mà giao hợp với cô ấy !
Ngãi bà chúa đội đèn có trồng bằng hơi người khi củ ngãi đã già ,mà không cần phải vô chậu bón phân như các loại ngãi khác ,nhưng nó sẽ không trổ hoa và sanh củ con ….Nếu không để nó úng đi thì nó sẽ rất khó chết ,ngãi nầy các nam pháp sư cũng có người trồng nhưng chỉ để lấy ngâm ngâm dầu mà thôi ,cho thân chủ xức dầu đi nói chuyện làm ăn ,chào mời khách mua hàng …v..v.
Còn nhiều điều về loại ngãi bà chúa đội đèn ,nhưng ở đây xin giới hạn mà nói thôi ,vì dính líu nhiều đến lúc hành dâm sự …có những điều kì lạ vv …xảy ra ,càng nói càng dể bị mang tiếng là thô tục …thiết nghĩ mua vui cho bạn đọc đến đây cũng là đủ lắm rồi ! Xin tạm dừng nhe! Thân mến !Đây là 1 bài viết về hai loại ngải yêu của thầy Xuanbinh mình xin phép được coppy nguyên vẹn câu chuyện về mặt ngôn từ.
Ngãi ông chúa tràng râu.

(Sơne mụk prànăng).
Ngãi nầy mọc tại núi Cô Tô ,nghe nói là giống bên Miên đem qua ,tuy nhiên sau đó có người đem trồng lại gây giống tại núi Cấm .
Chúng ta từng nghe nói loại ngãi dùng nấu sáp sên vô hộp Sa nạp ,chính là loại ngãi dùng làm dầu xức như dầu cù là ,1 dạng sơ ne bùa tình của dân Kh’mer.
Nấu ngãi rất là gian nan ,trước tiên phải chọn ngày trồng ngãi xuống đất .Nuôi ngãi bằng lòng trắng trứng gà sau 100 ngày .Kế đó hàng ngày pháp sư phải ăn cơm bên cạnh cây ngãi và bón cho nó bằng cơm .Buổi tối phải lựa lúc vắng vẻ ra ngồi cạnh bụi ngãi thì thào với nó như với nhân tình ,nhân ngãi .
Tới giai đoạn pháp sư ngủ mộng thấy ngãi đến thăm mình với hình thức như 1 ông cụ già 80 tuổi !… Đặc điểm của cụ già nầy là lưỡi le dài ra khỏi mồm ,râu dài xoắn như rể cây ! Đó chính là thần ngãi ông chúa tràng râu đã đủ ngày giờ định hình mà về với thầy nuôi ngãi vậy .
Đây mới thực sự chính là giai đoạn quan trọng .Hàng đêm pháp sư phải dùng chính tinh khí của mình xạ vào cây ngãi .Trong 49 ngày liên tục .Và trong 49 ngày nầy,thầy tuyệt đối không được gần gũi chăn gối cùng phụ nữ .
Sau giai đoạn nầy ,thầy sẽ cắt rụi đi phần thân và lá ngãi rồi đem chôn dấu ở 1 nơi thật kín ,không được để ai thấy .Phần cây cắt đi nầy được bó trong 1 súc vải đen chôn dưới đất sâu .Có thể chôn dưới 1 cây đa hay cây cổ thụ to lớn càng hay .
Mỗi một trăm ngày thầy đều phải trở lại cúng cơm canh và gà cho ông chúa tràng râu ở tại cây cổ thụ nầy .Việc nầy coi như là gởi tổ tại đây .Về sau ,nếu thầy muốn truyền nghề cho đệ tử xin thâu ngãi ông chúa tràng râu về nối nghiệp thì phải làm mâm cơm đến lể tổ tại tại gốc cây nầy .
Vậy là coi như xong bước đầu .
Bước hai là phần củ ngãi còn lại tại nhà thầy .Đây mới chính là phần sử dụng làm việc phép tắc .Củ ngãi sau khi bị cắt đi phần thân ,ngày qua ngày nó sẽ dần dà trồi hẳn lên mặt đất ,muốn biết ngãi có mạnh không thì ta thấy có triệu chứng củ ngãi mọc ngược trở lên (chứ không mọc đâm xuống đất nữa) .Nhánh củ ngãi đâm ngược lên nầy lại có hình dáng tựa như dương vật đàn ông vậy .Hay có dạng như hai người ôm chầm lấy nhau ,như vậy là điềm báo cho ta biết ngãi đang rất mạnh sung sức .

Nếu thầy bẻ đi củ ngãi như dương vật đó vào đúng lúc có người cầu nhờ chuyện tình yêu thì người ấy mườiphần chắc chín rồi! Thầy sẽ nhai củ ngãi phun lên đầu và thổi vào miệng người đó .Kế đó chà ngãi vào trong 2 lòng bàn tay và bàn chân của họ .Quy định 1 ngày không được tắm .Sau đó họ phải tìm cơ hội đến hỏi cưới ngay người họ yêu .Tỉ lệ thành công là rất khả quan . Tôi lưu ý, ở đây chúng ta chỉ nói về vấn đề này 1 cách bình nhật ,không lạm bàn chuyện bá đạo .
Cũng cần nói thêm là ngãi ông chúa tràng râu chỉ độ cho duyên tình của đàn ông con trai,cho dù là ông già 80 cũng được .Nhưng không phù hợp để độ cho phái nữ ( việc ấy đã có ngãi bà chúa đội đèn ,trong bài sau tôi sẽ đề cập và giới thiệu về loại ngãi nầy )
Ở đây tôi chỉ trình bày hình chụp củ ngãi trồi lên như dương vật ,không có chụp hình cành lá,tuy nhiên đó là vì lý do tế nhị mà tôi nghĩ là không nên gây sự tò mò quá đáng cho 1 số đọc giả .Quí bạn chú ý cây nầy lá nó giống như lá cây chuối vậy ,mà đầu tàu lá nó nhọn…bông màu đỏ mọc thành chùm tại nách lá….Phần linh thiêng của cây ngãi ở đây chính là cái phần hình gù như dương vật ấy ,còn các chi phần khác của cây hoàn toàn không làm bùa phép được .
Nhưng có 1 vấn đề ở đây là sau khi bẻ nhánh củ ngãi ấy trong vòng 3 hôm ,nếu không có ai đến nhờ ,thì hồn ngãi trong củ sẽ đi về cây đa mà thầy từng chôn cây ngãi khi xưa ! Củ ngãi trở nên vô hiệu quả ! Không hơn gì 1 củ gừng!
Vì vậy cho nên mới có thuật nấu sáp sên ngãi là vậy .Thầy ngãi phải nấu củ ngãi nầy sên thần chú cột ngãi lại với mình .Trước tiên thầy phải đi tìm 1 chốn gần nhà mình khuất lấp với tầm mắt những người tò mò .
Thầy cũng cần thêm 1 sư huynh đệ hay học trò trợ lực với mình trong chuyện nấu ngãi .Dụng cụ nấu ngãi gồm 1 cái nồi đất củ nấu cơm đã từng khét 9 lần (đàn bà chửa nấu thì không xài được ),củi mọc rụng tại bờ nước về phía đông ,1 cục sáp ong to như nắm tay ,1 cây đèn cầy ,3 cái trứng gà ,nước dãi con gà trống tơ mới biết gáy ( quẹt trên cái lá chuối ),5 cái trui chứa cơm nếp ,có giắt bông dừa vô ( cái trui là lá cây cuốn lại như cái phểu ). Và tuyệt đối không được nấu ngãi trong nhà ,trong khi nấu không để đàn bà con gái ngó thấy .Cũng không để ai kêu tên mình trong lúc nấu !
Thời gian nấu ngãi là 3 ngày đêm ( khởi sự trước rằm 3 hôm , đêm rằm 16 là chấm dứt nấu ) .Chỗ nấu phải là gò cao mà cây che rậm rạp không để nắng chiếu vào .
Đầu tiên thầy bước 3 bước lấy chiều dài của cạnh nơi nấu ,rồi đóng 4 cậy cọc làm địa giới 4 phía .Cần phải có dây chỉ ngũ sắc cột vòng quanh 4 cây nầy như hàng rào vậy
Củi chuẩn bị và nồi nấu để tại trung tâm. Khi người nấu bước vào sẽ theo hướng mặt trời lặn và trở ra hướng mặt trời mọc .

Băm nhỏ củ ngãi bằng cật tre già ,cạo nhuyễn cục sáp ong và cây đèn cầy ,cho lòng trắng của 3 trứng gà vô ,hoà nước dãi gà trống … Tất cả để hết vô cái nồi đất .5 cái trui để cúng phía trước nồi độ nửa thước .Khi ngồi nấu phải quay mặt về phía đông
Khi nấu phải ngồi chồm hổm và không được nói chuyện ,không để lửa tắt ,phải niệm thần chú ngãi liên tục ! Khi có người thay thế mình đi ra ,phải cầm cũi đang cháy đưa tận tay rồi mới được đứng dậy đi .3 ngày đêm nấu liên tục, ngãi và các chất sẽ cô lại như 1 loại sáp có mùi rất gợi dục !
Sau khi sáp đã thành công ,thầy sẽ vét sáp ra khỏi nồi cho vào các hộp nhỏ bằng gỗ màu đen hay nâu(gọi là cục măc muc) .Khi cho sáp vào phải đọc thần chú đóng nắp cũng đọc thần chú ,gọi là mặc căặp (tuyệt đối không cho sáp vào hộp vuông hay bằng kim loại ) sở dĩ như vậy là vì cái hộp có 2 miếng âm dương ghép lại .Miếng có gờ xoắn ốc vặn vào là miếng đực ,miếng chịu gờ khắn vô gọi là miếng cái .Hình như có loại gỗ đặc biệt riêng để làm loại hộp nầy.
Sáp cho vào hộp gỗ như vậy có thể giữ sự linh thiêng lại rất lâu ( có thể là 3 năm sau)…tối đa thầy chỉ tạo được 3 hộp cho mỗi lần nấu ,nhiều lắm là 5 hộp mà thôi ,không nhiều hơn .Vậy là sau mỗi lần nấu chỉ có 3 hay 5 người thỉnh sáp ngãi dùng mà thôi .Thầy không được dùng ,tuy nhiên có thể cho bà con hay người nhà của thầy dùng hay bất kì ai muốn thỉnh !
Thông thường thì giá rất cao ! vì sáp ngãi nầy rất nhạy và thu hút nữ giới .Người xài nó thường xức vô lược chải đầu khi đi chim gái ,cái kị là chải từ trái qua phải. Tức là ai có thói quen rẻ ngôi tóc thì phải chãi rẻ ngược lại .
Nếu muốn chài cho kì được đối tượng thì người dùng sẽ chà sáp ngãi vô 2 lòng bàn tay ,sau đó nhổ ít nước bọt vào ,xát 2 bàn tay cho nóng lên .Tìm cách lấy bàn tay tiếp xúc trực tiếp chạm vào đối tượng, vậy là sự thu hút kì lạ sẽ xảy ra !
Các cấm kị là không được để rơi hộp sáp xuống đất ,ngãi sẽ nhập thổ ngay lập tức ! không còn linh nữa ! Thứ nhì là mang hộp ngãi trong người đi vào chỗ đám ma ,chôn cất, ngãi cũng mất linh ngay !
Ngãi tình không kị dơ ,nhưng chỉ kị chỗ âm khí nặng mà thôi .
Tuỳ theo đạo đức riêng từng thầy mà có lời dặn khác nhau cho người thỉnh sáp ngãi .Có thầy cho phép người xài lấy được 3 cô gái ,có thầy nói nếu ở có thai thì phải lấy làm vợ ,không được bỏ. Nếu bỏ hay phá thai thì sau nầy có con sẽ bị mù mắt hay bán nam bán nữ, con gái sẽ bị đi làm đĩ điếm ,con trai sẽ bỏ xứ mà đi .
Khi người xài sáp ngãi trên trăm ngày phải mang hộp trả lại lại cho thầy. Có khi làm bậy bạ nhiều quá ,thầy biết được liền tự thân đến đòi lại, hay có khi người thỉnh sáp nằm mơ thấy bị thầy quở trách !

Một hộp sáp ngãi như vậy không thể xài cho nhiều người ,thầy sên tên tuổi ai vô chỉ người đó dùng ,người khác dùng sẽ bị nhức đầu hành sổ mũi chảy nước cả ngày. Trường hợp cô gái bị lậm ngãi quá nặng (do gia đình không chấp nhận cho cưới), hoặc có khi người nhà cô gái biết nguồn gốc, họ sẽ đến năn nỉ ông thầy .Lúc bây giờ thầy ngãi sẽ kêu người dùng sáp đến thu lại cái hộp (đây là sự sắp xếp riêng giữa thầy và người thỉnh phép ). Thầy giải phép yêu mê nầy bằng cách tách cái hộp ra 2 phần …1 phần bỏ xuống giếng sâu, 1 phần đem liệng vào dưới đít bàn thờ tổ hay gốc cây đa .Sau vài ngày cô gái liền không còn yêu mê người kia nữa !
Trường hợp người thỉnh sáp không nghe và cãi lại lời thầy ,sau khi đem hộp sáp về bỗng nhiên hộp nứt bể lúc nào không hay ,sáp trong đó bỗng nhiên hoá ra chất nước nhờn chảy hết ra ngoài, không còn xài được ! Trường hợp nầy gọi là khôt krou ,tức là hư bùa ,bể phép !
Cũng lắm khi cô gái bị lậm ngãi quá nặng ,mà bất ngờ người xài ngãi lại bị tai nạn mất tích hay chết bất kỳ tử ,mang theo cả hộp sáp xuống âm ty ! Bấy giờ thầy ngãi có khi không biết mà giải phép. Về phần cô gái bị lậm ngãi có thể sẽ sống suốt cuộc đời còn lại mà chịu lấy ai khác .Nếu thiếu người yêu sẽ gào la than khóc điên dại ,bỏ ăn bỏ uống đến gầy rạc như xương khô mà chết. Cái câu “yêu cho đến chết” chính là 1 thuật ngữ dùng để ám chỉ người lậm sáp ngãi hết gỡ nỗi, không phải chỉ là câu nói chơi( việc nầy hay xảy ra tại địa bàn Kam pu chia hay Thái Lan mà thôi, ở Việt Nam không có ai nấu cái nầy mà xài ! vì “chăm cu lê” lắm!)
Không phải năm nào ngãi ông chúa tràng râu củng trổ nhánh ngược ,cho nên đôi khi mấy năm mới có ngãi mà nấu sáp như vậy 1 lần. Lắm phen đang nấu mà có việc quan trọng phải bỏ dở dang nửa chừng ! cho nên giá thỉnh 1 hộp sáp ngãi tình như vậy rất ư là mắc mỏ !
Thật sự tôi được biết vào năm 1982 có 1 người đi lính xuất ngũ về ,quê quán gốc tại Trà Vinh .Anh nầy có đeo đuổi 1 cô gái đã lâu mà không được sự chú ý của cô gái ấy .Thế rồi theo sự chỉ dẫn giới thiệu của 1 người bà con dưới quê,anh đã dùng 2 chỉ vàng đi thỉnh hộp sáp về xài .
Năm 1983 anh làm đám cưới với cô gái ấy.
Năm 1984 vợ anh sanh con ,anh đạp xích lô xì khói, rồi chạy hon đa ôm đến giờ nầy ! Hai chỉ vàng mà anh mượn của người bà con giới thiệu anh đi thỉnh phép đến nay anh vẩn chưa thể trả nổi !
Còn vị thầy Miên kia qua đời gần mười năm nay .Trong góc nhà ông vẩn còn 1 rỗ đựng các hộp sáp ngãi tình đã qua xử dụng .Tôi có xin 1 cái hộp cũ ấy về làm làm kỉ niệm .Đó là cái hộp mà các bạn trong hình mà các bạn thấy đó !
(He he, ai tin ráng chịu hồ nghi! không tin thì đọc cho vui. Giống như như coi phim ma Thái Lan vậy mà !
Ngãi bà chúa đội đèn

Câu chuyện nầy ,tôi xin mạn phép đưa ra lời đề nghị”cấm trẻ em dưới 30 tuổi “,nếu bạn nào thấy mình già hơn 30 tuổi ,có hứng thú thì đọc,còn người dưới 30 , đôi khi tánh khí còn nhiều sự chấp ,tôi đề nghị xem sách “Đạo đức kinh” hay “Cổ học tinh hoa” thì phù hợp hơn . Bởi vì trong câu chuyện tôi sắp kể đây có nhiều tình tiết tôi dùng ngôn từ xác thực của tiếng mẹ đẻ Việt Nam ,tránh bớt dùng từ Hán Việt vì khó hiểu cho chính xác và nhiều ẩn ngữ quá.
Cho nên bạn nào chấp nhận xem ,cho dù là tuổi bao nhiêu ,thì tâm hồn đã là trên 30 rồi đó.
Tôi cũng rất mến các bạn nào đưa bài của tôi vào blog ,tuy nhiên tôi thiết tha mong rằng xin đừng sửa văn tự lại ,xin cứ để yên cho nó mang đủ tánh xác thực ngôn từ của tiếng mẹ đẻ Việt Nam .Nó không thô tục ,chỉ thô tục khi gắn với người mang tánh ý thô tục ,mà thô tục cũng không hẳn xấu ,nó chỉ tạo ra sự đánh giá của mọi người với cá nhân mình thôi ….Cho nên ai muốn được kính trọng và ca ngợi …xin đừng thô tục và cũng xin đừng đọc bài viết nầy ,vì tôi e có nhiều sự thô tục xuất hiện trong trí của các bạn khi xem .
Các bạn thân mến,xin bắt đầu câu chuyện kể về ngãi bà chúa đội đèn.


Ngãi ông chúa tràng râu ,nếu xử dụng chỉ cho riêng phái mạnh ,thì ngược lại ,ngãi bà chúa đội đèn hoàn toàn dùng cho nữ giới ….đây là loại ngãi làm cho có duyên,cho dù cô gái có đen đủi,xấu xí ,hành vi thô tháo ,khi dùng ngãi nầy …người đối diện nếu bị tác động của ngãi vẫn thấy đó là sự duyên dáng đến cực kì trong mắt mình và đem lòng yêu thích ,là chuyện tất nhiên của đàn ông ,nói rỏ hơn là nó tạo ra cái duyên con gái ,mà mổi người con gái đều có duyên khác nhau ,chúng ta khi mới gặp nhau hay nhìn nhau đánh giá qua nhan diện bề ngoài ,từ đó nổi lên cái ý thích nhau hay là không (nếu hạp nhản).
Ngãi bà chúa đội đèn sẽ cho duyên các người đẹp ,có thể không đẹp trong mắt bạn nhưng nó sẽ đẹp hút hồn các đối tác a hay b nào khác .
Câu chuyện về ngãi nầy ,tôi thu thập từ 1 cô gái cave hồi năm 1991…..hồi lúc ấy ,bạn tôi mê tít 1 cô gái có nước da bánh mật và khuôn mặt lưởi cày ,có đẹp gì cho cam với tôi ….Nhưng với bạn tôi ,hắn nhất định không thành lập gia thất với 1 đám gia đình đã gạn hỏi ,có ăn học làm cô giáo hẳn hoi ! cũng vì cô cave có mái tóc và làn da màu huyền bí nầy .
Khi tôi nghe về chuyện trì hoãn đám cưới ,tôi có gặp và bàn bạc với bạn tôi ,hắn nói nếu vài ngày hắn không gặp và gần gũi cô C thì hắn như thiếu ăn thiếu ngũ thẩn thờ không làm gì được ,mặc dù cô làm cave hạng sang và quen lắm người đàn ông khác .
Tôi không tin điều đó ,tôi nghỉ bề trong chắc cô ả có cái gì đó như cụ ng du từng nói :”nghề ngoài 7 ngón ,nghề trong 8 vành” chi chi ấy mà ! Chứ vừa đen đủi ,khuôn mặt lại vừa dài nhọn ,móng tay chân loè loẹt ,nghĩ đến là đã sợ rồi nói gì đến chuyện ôm ấp mê mệt đến mất ăn ngủ , lại là cave hạng sang cho nỗi chứ ?
Rồi 1 hôm ,tôi có dịp gặp cô gái ấy tại nhà trọ của cô ,bạn tôi có giới thiệu nhờ tôi đến xem giùm phong thuỷ cái bếp của cô nấu ….Sau khi xem ngồi chuyện vãn ,tôi để ý thấy phòng trọ cô ở tuy nhỏ mà kín đáo và an tĩnh tương đối sạch sẽ ,lại nghe phưởng phất 1 mùi hương rất lạ .Trong góc phòng có rèm cao từ mái phòng rủ xuống che phủ như giấu đi điều gì đó ….Và hình như mùi hương kia từ góc nầy toả ra lan khắp trong phòng ,nhưng tôi không tiện hỏi .
Sau đó tôi về 3 ngày trôi qua, thì được bạn tôi báo tin cô C nhức đầu kịck liệt mấy ngày qua từ lúc tôi đi về ….Cô ngỏ ý muốn gặp tôi hỏi lại thêm về cái vụ xếp đặt bếp ,dạo ấy điện thoại di động chưa phổ biến rộng như ngày nay ….cho nên tôi lại phải 1 phen thân chinh đến nhà cô trọ lần nửa ,chuyến nầy khong có bạn tôi đi cùng ,vì hắn phải đi làm .
Tôi xin nói thẳng vào tình tiết mà không dài dòng ,vì đây không phải là tiểu thuyết , được cô cho biết tôi có cái gì đó làm cô nhức đầu từ khi gặp tôi ,mấy ngày rồi cô không đi làm được ! Tôi nói tôi có tu niệm theo 1 trường phái ngoài đạo Phật ,cô im lặng giây lát rồi kéo tôi đến cái màn trong góc phòng ,cô vén màn cho tôi nhìn vào Trong góc là 1 cái bàn cây nhỏ cao độ đến bụng ,trên bàn là 1 pho tượng đất hay kim loại màu đen cao chừng 2 tấc ,trước tượng có 1 cái tô sành ,trong tô đốt hương liệu( như 1 loại lá khô để xông nhà) cháy ngấm ngầm toả hương mà tôi đã ngửi thấy lần trước ,hai bên pho tượng là 1 chén nước trong có rải hoa lài trên mặt nước và bên kia 1 cái dĩa đựng 3 tép trầu cau tom sẵn ….
Cô nói với tôi là cô có thờ tổ nghề (?!) và chắc là khi tôi vào đây ,Tổ tôi và Tổ cô có chút va chạm gì đó khiến cô đau đầu mấy ngày qua ….cô xin tôi hảy vái tổ của cô thì cô sẽ lành bịnh ! Tôi ok theo lời cô ,vì tôi chẳng muốn vô tình vì tôi mà ai phải thiệt thòi ,cho dù tôi không hiểu vì sao hết !!! hoà khí vẫn là hơn !
Cô C liền ra chốt cửa lại thật kỹ ,cô trở vào chấp 2 tay lên đỉnh đầu trước pho tượng ,2 chân đứng chụm lại mà 2 gối khuỵu xuống ,trong 1 tư thế rất lạ ,tôi nghe cô cầu kinh bằng tiếng thổ âm độ vài câu ,sau đó cô liền ngồi xếp bằng xuống trước mặt tôi và ……cởi áo ra !!!! tôi thất kinh muốn bỏ chạy thì cô 1 tay nắm tay tôi lại ,tay kia cô lắc bàn tay mấy cái ,ngụ ý không có gì quan trọng mà lo …tôi thấy vậy củng tò mò ngồi xem sao ,mặc dù trong bụng rất run !
Bên trong áo cô không có mặc áo lót , điều làm tôi chú ý là ẩn dưới sợi dây chuyền cô mang là dây chuyền khác màu xanh lợt ,nói đúng hơn là 2 hàng chử nhỏ li ti được xâm vào ngực cô , đổ từ 2 vai xuống ,giáp mí 2 hàng chử ấy tại gần khe hở giửa ngực cô ,là hình xâm giống như pho tượng mà cô đang thờ !…Tóm lại , đây là 1 hình xâm giống y như là dây chuyền đeo trên ngực vậy ,và củng có hình xâm như chử nho nhỏ li ti viền quanh 2 núm vú của cô nữa!
Lúc nầy cô thấy tôi tạm an tâm liền với tay lên bàn thờ lấy chén nước đựng hoa lài xuống ,cô đưa tôi cầm và nói tôi vái xin cho Tổ của tôi và của cô được hoà nhã nhau .Sau đó hà hơi 3 lần vào chén nước ,tôi trao lại chén nước cho cô …cô liền uống đôi ba hớp và vốc nước vuốt mặt ,thoa nước lên ngực và lên đôi nhủ hoa của cô rồi cô mặc áo vào lại ,nói xong rồi …cảm ơn tôi đã đến .
Đó là giai đoạn và lí do mà tôi quen biết cô ,về sau khi đã biết nhau ,cô có tâm sự cho tôi nghe ,cô vốn là dân tộc thái thiểu số ,mồ côi cha mẹ khi nhỏ vì chiến tranh …lúc đó cô ở vùng si sa kẹt …ở với bà ngoại thứ ba ,chính bà ngoại đã truyền pho tượng nầy lại cho cô thờ…bà là 1 người ở giá…hồi bên ấy bà ngoại cô là 1 vị nữ pháp sư chuyên nghiệp, chuyên cấp phép cho các cô gái đủ các thành phần ,từ tiểu thương ,học trò lớn trung học…đến gái bán hoa ,cái mục đích thì cũng chung chung là mồi chài đàn ông,con trai mà mình ưng ý ,hay thu phục đồng tiền, ….phép của bà rất thiêng ,trong vòng 7 ngày nhứt định được ý trung nhân …..tuy nhiên làm ra bao nhiêu tiền bà liền mua gạo cho hàng xóm hết ,xóm bà rất nghèo …và củng đôi khi bà được cho dây chuyền vàng ,bà liền vắt dây chuyền quanh người pho tượng ….khi bà mất các tư trang nầy được chôn chung cùng bà .

Nói về hình dáng pho tượng thì tựa như hình dạng bà ngoắc hay nàng ngoắc ,bạn nào từng xem hàng hoá tâm linh theo tín ngưỡng thái ,kh’ mer ,chắc không lạ gì hình dung nàng ngak …nhưng ở đây tôi xin tả rỏ hơn 1 chút …nàng ngak theo tín ngưỡng dân gian kh’mer thì vấn xà rong có hình bông và 1 tấm voan mỏng vắt ngang ngực ,ngồi xếp gối nghiêng và vẫy tay gọi khách ….Qua đến Thái thì có biến dạng đôi chút, thì bà mặc áo và đội mão kiểu chư thiên ,trên áo có bông hình thoi như dát vàng chạm ngọc ….củng tư thế ngồi ấy mà ăn vận vải hoa mềm ngồi 1 tay vẩy khách ,1 tay ôm gié lúa thì đó là nàng đất hay củng gọi gọi là mẹ đất pra va thi …chuyên cho việc mua bán của nhà nông và mùa màng …..ở đây thì pho tượng cô thờ củng ngồi, củng có dáng quì ,mà quì thẳng chứ không ngồi nghiêng như bà ngoắc ,1 tay để suông theo bắp đùi ,bàn tay đặt nơi đầu gối ,tay kia vẩy khách như bà ngoắc vậy .
Cái khác là đỉnh đầu của bà ,thoạt nhìn thì thấy như mái tóc rẽ ngôi tại giữa đỉnh ,nhưng cô C nói tôi đó chính là đầu dương vật của đàn ông chứ không phải mái tóc …ngoài sau lưng thì bà có cái đuôi dài như đuôi sư tử ,củng là cái roi hậu vận trừng phạt những kẻ hai lòng khi đã thờ phụng và thọ phép nơi bà ….Bà đây có tên gọi là bà lakuc.
Tượng của bà phải bọng ruột và làm bằng 4 loại đất kết hợp lại nắn tượng , đất nền nhà ăn của chùa, đất bờ ao phía tây (ao phải có bèo), đất dưới giường cô gái còn trinh hay ngủ, đất từ nghỉa trang phía đông hay dưới 1 gốc cây cổ thụ già, đất được phơi khô trước mặt tiền hay trong sân của 1 ngôi chùa …trong ruột tượng có chứa đựng 1 loại ngãi yêu mê gọi là ngãi bà chúa đội đèn …như vậy thì pho tượng mới có sức linh kì diệu và truyền sức linh nầy đến cho người phờ phụng pho tượng .
Đây tôi nói về cây ngãi bà chúa đội đèn ,cọng lá nhỏ xíu như rau má,lá hình trái tim ,hoa màu trắng mọc thành chùm nho nhỏ từ củ mọc lên ,củ thì lớn và dài cở như đậu phọng miên trồng,( đậu phọng việt trồng thường chỉ có 3 hạt trong 1 trái củ ,nhưng của miên trồng thì nó to hơn ,chứa đến 4hay 5 hạt ,và ăn có ít có mùi dầu …nói chung là đậu chắc hột và ngon đậm đà hơn bên việt mình trồng),1 cây ngãi nầy có thể có chùm cũ chừng mươi củ hay hơn ,nhưng cây ngãi nầy rất khó trồng ,nó là giống ngãi bên lèo đem qua ,nhưng nghe nói bên Phan Rang của Việt Nam mình cũng có người trồng và xử dụng loại ngãi nầy ….Loại ngãi nầy thì đàn bà trồng hay hơn đàn ông ,khi thỉnh ngãi về phải có bài chú riêng biệt của ngãi mà cúng ,chứ không thể mà vái van chung chung được , đất trồng ngãi gồm 1 công thức nhiều món mà trong đó không thể thiếu tóc mai con gái và miếng vải đượm mồ hôi từ quần áo con gái còn trinh.
Khi tôi luyện bà ngãi nầy đến độ chín muồi ,củ ngãi sẽ bật hoa ra ở gốc củ ,thầy có thể hái hoa nầy ngâm vào dầu thơm để tom phép thuật vào từ 49 hay 100 ngày tuỳ ý thầy chọn ,dĩ nhiên là công phu nhiều thì hiệu quả càng cao và lâu dài hơn ngắn .món ngãi trong dầu xức nầy có thể tom vào xà phòng ,hay mỷ phẩm cho phụ nữ xức và tắm ,nhằm thu hút nhiều đối tượng khác phái ,chiêu nầy gọi là cho người đẹp duyên ,tiếng trong nghề gọi là tô tô tăk.
Nhưng mà công năng chính hiệu của loại ngãi nầy chính là nơi củ ngãi ….Phải chon thật kỷ trong đám củ ngãi để lấy ra 1 củ duy nhất làm ngãi bà chúa mà luyện , đó là củ ngãi có màu da hung đỏ nhiều và có đường tách hẻ ,trông đường tách ấy đang có mầm nhỏ trồi ra ….đó là củ ngãi như hình âm hộ của mẹ đất …..lấy củ ngãi ấy làm chúa để trục hồn tất cả củ ngãi còn lại ….gần gói lại trong vải đỏ đẹm đặt trên 1 bàn thờ riêng biệt ,không được để chung bất kì món phù phép nào khác lên ! riêng củ ngãi chúa đã chọn phải đặt riêng ra ngoài .

Dùng nước bọt của pháp sư thấm vào củ ngãi chúa mỗi đêm luyện ,hay đúng hơn là ngậm củ ngãi trong miệng mà luyện thần chú gọi bà lakuc….Pháp sư phải là thân nữ (pháp sư nam chỉ trồng và dùng được hoa ngãi nầy mà thôi ,luyện củ ngãi thỉnh bà chúa về thì phải là thân nữ)….nữ pháp sư sẽ phải khoả thân hằng đêm , đội trên đầu 1 mâm đồng ,giửa mâm đặt pho tượng của bà lakuk ,quanh viền mâm phải thắp 12 ngon đèn ,bất kể là đèn dầu hay nến đều được ….thần chú đọc đầu tiên sẻ phải là thần chú cầu khẩn bà về nhận mình làm con em suốt đời , đã quy kính nơi bà là không được qui kính bất kì nơi nào ,thần tổ nào khác nửa !.ai phản lại hay 2 lòng về sau sẽ bị trừng phạt bịnh hoạn nặng nề …kế sau của thần chú sẽ là bài vái thỉnh 9 cô và 12 cậu vốn dỉ là bộ hạ của bà về phụng sự cho việc muốn tác thành về sau .
Trong quá trình trồng ngãi ,lá ngãi héo không được bỏ đi ,lá sẽ được phơi khô để xông đốt mổi khi vái van cầu bà về chứng cho việc mình xin ,nếu pháp sư là đệ tử chính tông của bà chúa đội đèn thì sẽ còn nhiều sự việc khác có thể cầu xin chứ không hẳn là chuyện tình ái …….Làm pháp sư đệ tử bà của đội đèn quả là nhiều gian nan ….Mỗi tháng phải có 1 ngày đêm quì đội mâm đèn cúng cho bà ,phải khoả thân trong lúc quì và xoa hương thơm khắp cùng cơ thể mình …mồ hôi trong lúc quì hương đổ ra phải hớt lại trên da bằng 1 cái lọ để dành ….đây sẽ là thứ bùa thuốc lợi hại vô cùng khi đàn ông ăn uống phải nó .

Thân mình người nữ luyện phép nầy hay thường dùng phép nầy sẽ thay đổi 1cách kì lạ trong 100 ngày ….như là da thịt sẽ tự săn chắc lại ,da sẽ hoá màu sạm lại như bánh mật , nhủ hoa sẻ tự vung đầy ra ngoài , âm hộ cũng nhô ra nhiều hơn và săn chắc …Thân thể khi toát mồ hôi sẽ đượm mùi thật quyến rũ với đàn ông !
Tất cả củ ngãi đã luyện đều được để vào trong ruột pho tượng và hàn chỗ miệng ấy bằng sáp ong nướng chảy hay 1 loại nhựa cây đặc biệt ….Pho tượng bà chúa đội đèn là vật bất li thân trong suốt cuộc đời nữ pháp sư …Pháp sư phải lập tức nuốt ngay củ ngãi chúa đã luyện…bản thân bà có thể mồi chài rất nhiều đàn ông phụng sự cho mình về mặt ái tình hay vật chất ….nhưng mặt trái của nó là suốt đời pháp sư sẽ phải cô đơn không chồng (không được cưới hỏi chính thức )!không được có con ….muốn có cũng vô ích …Vì một khi đã nuốt bông ngãi nầy thì thiếu nữ sẽ trở nên vô sinh ….muốn có chồng con thì phải tìm cho được người truyền giao phép lại , khi ấy mới có thể có con được ( kì như vậy đó ! cho dù có giao hợp bao nhiêu lần cũng không có con ! và không có chu kì kinh nguyệt hàng tháng !) nhưng khi bà chúa đội đèn và các cô ,các cậu đã rời khỏi thân xác thì bản năng sinh sản lại trở về ! điều nầy chắc là khó tin với nhiều người !
Đệ tử chân truyền thì chỉ có 1 người duy nhất mà thôi ,và lại phải là cô gái đồng trinh 12 hay 13,14 tuổi càng tốt ,có huyết thống càng gần càng hay,chỉ khi gần mất ,pháp sư mới giao lại cả pho tượng cho đệ tử nầy ….khi truyền pháp thuật thì pháp sư sẻ ói ra củ ngãi gốc cho học trò nuốt …học trò nuốt vô rồi coi như từ nay đã người kế vị tương lai phụng sự bà chúa đội đèn ! lúc ấy chính tay pháp sư sẽ dùng đầu nhọn của cây trâm cài tóc xâm vào ngực và xâm viền quanh nhủ hoa của cô đệ tử các câu thần chú ,mực xâm là 1 loại trái chàm có màu xanh đen.,lại phải xâm vào đầu lưỡi cô gái để khai khẩu các thần chú .
Pháp sư có thể cấp dầu yêu có ngãi cho thân chủ dùng mồi chài đàn ông con trai …nếu là cave hay gái bán hoa ….nếu là người chỉ có ý định mồi cho bằng được 1 ý trung nhân duy nhất …thì người ấy sẽ được cấp cho 1 củ ngãi đem về lót dưới gối ngủ hàng đêm …sau khi đã dùng mùi dầu quyến rủ đối tượng chung chăn gối …điều kiện tối cần thiết của cô gái là phải cột hay quấn cho bằng được 1 sợi tóc của mình quanh phần khấc của dương vật người nam mà không để cho người ấy biết …nếu người đó đã mang sợi tóc ấy về đến nhà là phép chắc như ăn bắp ! hàng ngày đêm sẽ không thể quên được cô gái xài phép tô tô tăk !
Đặc biệt hơn là dương vật thường xao xuyến ngứa ngáy ,chỉ có giao hợp cùng cô gái kia mới có thể thoả mản phần nào ước vọng, và chỉ với duy nhất cô gái ấy mà thôi !….dỉ nhiên là pháp sư có cách giải dứt cơn thèm muốn nầy cho người bị …nhưng điều ấy ít khi xảy ra .bạn tôi thú nhận điều nầy với tôi có thật ,và kể cả khi anh đi tắm,anh gỡ cọng tóc ấy ra rồi ,mà tối đi ngủ thấy có cảm giác kì kì chỗ ấy ,mở đèn xem lại thì xuất hiện cọng khác quấn quanh như chưa hề bị gỡ ra… Nói đến đây chắc không ai tin .Mà thôi ,cứ coi cho vui vậy !
Đôi khi cũng vì lí do ăn phạm nên khách vô tình thoát ách của ngãi .Nhưng đây không phải là ăn thịt trâu hay chó ,vì nếu vô tình ăn phải sẽ ói ra ngay !…Nghe nói là 1 loại rau …nhưng không rõ rau gì, và rau ấy bên Miên mới có !
Vùng đất Si sa kẹt là vùng đất nghèo khổ bên Miên tiếp giáp Thái Lan …nghe đâu vùng ấy 10 người hết 9 biết ma thuật …đa số là phụ nữ làm pháp sư và họ cũng rất nghèo. Hồi ấy đa số con gái vùng nầy đi thỉnh phép để qua Thái Lan bán bar,may mắn thì lấy được ông chồng thương gia nào đó(thường thì là mấy ông Hoa kiều có vợ bé) ! Riêng cô C qua Việt nam vì tị nạn Khơ me đỏ ….Chính bản thân cô là pháp sư nối nghiệp cấp phép yêu mê cho các cô gái khác và cũng chính cô xử dụng phép ngãi để mồi chài đàn ông .Theo sự tìm hiểu của tôi thì cô ấy có nhiều người tình ,nhưng chính thức và thường xuyên thì có đến 4 hay 5 vị ( người Hoa Chợ lớn ,xì thẩu )…và cuối bét là anh bạn mê gái của tôi ! Nhưng hình như cô yêu anh hơn hết ,vì tướng tá anh khá là phong lưu và ăn nói có học thức ,mặc dù cái túi anh lép kẹp với đồng lương 3 cọc 3 đồng !…..Tất cả đồ dùng trong nhà trọ của cô là đều do các tay xì thẩu đem đến ………….Nhưng về sau không hiểu lí do gì mà cô bị các tay đòi nợ thuê đến xiết đồ đạc và dời chỗ ở đi mất , không biết là nơi nào …kể cả anh bạn tôi cũng không biết ,hay anh cố tình dấu tôi không chừng !Cái còn lưu lại của tôi về cô là 1 nắm ngãi do chính tay cô tặng tôi .
Cái kị của ngãi bà chúa đội đèn là dùng ngãi mồi chài người tu hành Phật giáo (chư sư hoà thượng , đại đức ) hay là người có thần quyền (như học môn 5 ông ,Lỗ bang,chẳng hạn )…ngãi sẽ không hư mất ,nhưng người xài ngãi sẽ bị dội phép lại ảnh hưởng khá nghiêm trọng nhiều ngày (về mặt sức khoẻ )
Người pháp sư giữ pho tượng bà chúa đội đèn không thể làm đám cưới ,không thể sinh con ,không ăn đầu cá , ăn huyết và các món thịt sống ….Nếu bà chúa đội đèn độ cho thì khá dễ dàng trong cuộc sống vật chất ,kể cả việc trừng trị hay ngăn chặn kẻ thù cạnh tranh trong tình trường !
Lúc trước tôi có thắc mắc là với phép thuật như vậy sao mà cô C lại phải bán hoa với 1 dạng cao cấp ? chỉ cần quen biết 1 thương gia giàu có là đũ ?nhưng sự thật không đơn giản là vậy …dù muốn hay không ,phép sẽ xoay chuyển đàn ông đến với cô để giao hợp …hầu như ngày nào cũng phải có ! hoặc ít nhất 1 lần hoặc nhiều lần trong 1 ngày ! nói ra thì kì ,chứ có lẻ là chơi nhiều hơn ăn cơm ! càng giao hợp hợp lại càng đẹp mặn mòi ra ,có duyên hơn !
Chính bản thân tôi đôi lúc củng có nhớ đến cô C, tôi cảm nhận cô ấy có 1 sức quyến rũ đến kỳ lạ từ đôi lông mày của cô trên khuônmặt dài và cằm nhọn ! củng như là mùi hương gợi dục kì lạ từ mồ hôi của cô ….cô cho tôi biết rằng cô có thể ếm chim và ếm cá ,nếu chim hay cá rơi hay trồi lên cạn vào trước nhà ai ,người đó phải chết hoặc bịnh rất nặng ,nhưng cô củng cho tôi hay là cô không hề có kẻ thù nào hết …ngoại trừ 1 vài cô gái cạnh tranh vào lúc bấy giờ ( có cô củng từng là nhân tình của 1 ông chủ tàu ,nay say mê cô C)…nhưng các đối thủ đó chỉ là chuyện nhỏ không đáng quan tâm với cô .
Nghe nói lí do cô bị xiết nợ cũng là do 1 ông Tàu quá mê cô ,dụ cô làm vợ bé ,nhưng cô từ chối , ông ta liền cho người đến xiết lấy lại tất cả đồ đạt ,với ý đồ khi mất tất cả ,cô sẻ dể dàng ưng thuận nương nựa nơi ông .
Còn nói về các cô gái bán hoa đến thọ phép yêu mê mồi chài của cô , đa số đều có khách rất nhiều ,họ hay dùng dầu thơm của cô C cấp cho ,trong dầu ấy có nhiều hoa ngãi nhỏ li ti đã úa vàng do thấm dầu lâu ngày …không phải 1 lọ dầu là xài cho kì hết ,mà trong vòng 1 tháng ,còn dầu hay không cũng phải trở lại đáo phép (nếu còn muốn tiếp tục xử dụng dầu )
Loại dầu nầy còn 1 đặc điểm kì quái khác là thu hút tình cảm giửa nử giới với nhau ,dể tạo ra sự đồng tính luyến ái nữ ! và nó củng keo sơn không thua gì nam với nữ ,thậm chí có phần ác liệt hơn là khác nửa !
Muốn dùng ngãi nầy mồi chài công viên chức cao cấp nào hơn mình nhiều (ví dụ 1 cô gái quê muốn chài 1 anh có ăn học bằng cấp chẳng hạn) truớc hết thầy ngãi liền lấy đèn cầy hơ vào các chi phần kín trên thân thể cô gái ,mồ hôi sẽ tiết ra tại các chi phần ấy ,pháp sư lấy lá ngãi khô để vào cho hút hết ,kế lại phải lấy lông nơi bộ phận sinh dục cô gái ấy cho vào lá ngãi đã thấm mồ hôi ,cuốn hết lại cho vào 1 cái ống tre ,pháp sư sẽ bảo cô gái đi về ,3 hôm sau quay lại cho biết kết quả,nếu các phần cô-cậu của ngãi chịu ra sức độ phần duyên nầy ,sau 3 ngày ,lông kia sẽ tự mọc dài ra thêm và đan vào các lá ngãi khô ….lúc ấy pháp sư đồng ý với thân chủ là sẽ làm,thân chủ sẽ đặt tiền lể tổ ngay tại chổ cho ngãi bà chúa đèn chứng ,pháp sư sẽ lấy 1 mảnh vải áo của bất kì thiếu nũ chưa chồng nào ,xé ra như 1 dải băng nhỏ có chiều ngang vài phân ,quấn quanh bọc kín đốt tre có chứa lá ngãi kia ….pháp sư dặn người con gái kia đem về nhà , đúng 12 trưa mặt trời đứng bóng sẽ bỏ cái ống tre nầy vào chuồng hay 1 cái bội úp con gà trống ,tự nhiên con gà thấy vật lạ rớt vào ,nó sẽ chạy lại mổ liền mấy cái ,lúc ấy phải lấy cái ống tre kia ra ,thay vào đó 1 con gà mái ,gà trống liền nhảy lên vồ gà mái giao hợp ngay ….như vậy coi như sự việc thành công 1 nửa rồi …Phần còn lại khá dể dàng ,chỉ cần cho ống tre đó vào 1 cái xách tay hay 1 cái hộp ,hay 1 cái áo chẳng hạn …cố ý đi qua mặt người nam và làm rơi nó xuống ,nếu chàng trai hào hoa kêu cô gái và cuối xuống nhặt lên giùm trao lại thì coi như …dính chấu rồi ! xấu cở nào củng thấy có duyên !củng phải gần gủi mà giao hợp mới xong ! xong rồi vài hôm lại nhớ mà tìm cho xong cái nửa …rồi cái nửa !!!
Khi nữ pháp sư đã thọ pháp chính thức ,mổi tháng điều có 1 ngày đôi vú phải tiết ra sửa , đó chính là ngày mà pháp sư phải đội mâm đèn 1 ngày đêm để cúng cho bà chúa ngãi đội đèn ,khi pháp pháp sư hành lể như vậy tuyệt đối không ai được trông thấy ,ngoại trừ học trò duy nhất cũng là vị thầy nối nghiệp tương lai. Sữa tiết ra từ đôi vú nữ pháp sư trong ngày ấy ,kể cả mồ hôi đều được vớt lại chứa vào 1 lọ dầu ,dầu nầy có tính thu hút cực mạnh hơn cả dầu hoa ngãi !….tôi đã từng ngửi 1 lọ dầu cô trao cho khách ,nó chẳng phải thơm nồng nặc mùi nước hoa ,mà chỉ là 1 thứ nước hương thơm mà thôi ,nước nầy còn có thể hoà vô xà phòng hay nước chải tóc ,cây lăn trên người trước khi gặp gở đối tượng muốn câu chài .
Một đặc điểm nửa về loại ngãi nầy , rất khác với các thứ ngãi khác .có thể ăn bủn beo hay tán gia bại sản người bị mắc ngãi bởi bán nhà cho gái ăn (ví dụ các loại ngãi ăn dơ xài chung với phép mea pí-người miên gọi là phép mẹ lồn ,họ tin rằng ,bất kỳ người đàn ông nào cho dù là vua quan ,hay dân dả, đều từ cái lổ ấy mà xuất sinh,cho nên bà mẹ lồn có thể thu hút hồn tất cả đàn ông vào đó trở lại , đây củng là 1 loại phép quyến rất mạnh mẽ của kh’ mer,cái hay của phép nầy là không kị dơ,cái ác hại của phép nầy là cùng sống cùng chết!! , đã giao hợp nhau rồi mà trong vòng tháng đó người nam hay nữ kia lở chết vì lí do gì đó,thì người còn lại muốn sống phải vô chùa xuống tóc mà tu , ít ra 3 năm,không thì coi chừng đi đứt đến nơi !!!).thì loại ngãi nầy có tính năng phối hợp giao thoa giửa người xài nó và đối tác ,ví dụ như sau khi cô C giao hợp với ai thì người ấy dể phát huy hay thịnh vượng trong vai trò làm ăn của mình ,hay phát huy hơn trong công việc của mình hàng ngày ,tức như mua bán làm ăn thì thêm khí thế ,vào chỗ làm việc hay có thêm người ưu ái ủng hộ ….chỉ trừ 1 việc là vài hôm lại phải đến mà giao hợp với cô ấy !
Ngãi bà chúa đội đèn có trồng bằng hơi người khi củ ngãi đã già ,mà không cần phải vô chậu bón phân như các loại ngãi khác ,nhưng nó sẽ không trổ hoa và sanh củ con ….Nếu không để nó úng đi thì nó sẽ rất khó chết ,ngãi nầy các nam pháp sư cũng có người trồng nhưng chỉ để lấy ngâm ngâm dầu mà thôi ,cho thân chủ xức dầu đi nói chuyện làm ăn ,chào mời khách mua hàng …v..v.
Còn nhiều điều về loại ngãi bà chúa đội đèn ,nhưng ở đây xin giới hạn mà nói thôi ,vì dính líu nhiều đến lúc hành dâm sự …có những điều kì lạ vv …xảy ra ,càng nói càng dể bị mang tiếng là thô tục …thiết nghĩ mua vui cho bạn đọc đến đây cũng là đủ lắm rồi ! Xin tạm dừng nhe! Thân mến !


卐 Nhấn like để may mắn nhé bạn!


Hãy để lại cảm nhận của bạn nhé, A di Đà Phật!


CLIP XEM NHIỀU NHẤT TUẦN QUA

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
BÀI ĐÃ ĐĂNG
THẾ GIỚI TÂM LINH