Bé sơ sinh sống lại sau 3 tiếng tắt thở

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 1240

Bạn bè và gia đình một em bé sơ sinh ở Brazil không dám tin vào sự thật khi cô bé Yasmin bất ngờ sống lại sau 3 tiếng tắt thở , chuyện lạ .

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo Nydailynews, thi thể của bé Yasmin Gomes suýt chút nữa được đưa đến nhà xác nếu như bé không đá chân và mở to hai mắt khi nằm trong phòng cầu nguyện. Bạn bè và các thành viên khác trong gia đình vẫn nói với nhau rằng sự hồi tỉnh của Gomes tại bệnh viện Lincoln Graca ở Londrina là “một điều kỳ diệu”.

Yasmin, con gái của Jenifer da Silva Gomes, 22 tuổi, và Cleverson Carlos Gomes, 26 tuổi, chào đời sáng hôm 9/7. Tuy nhiên khi vừa ra khỏi bụng mẹ, cô bé lập tức ngừng thở. Các bác sĩ đã nhiều lần cố gắng hồi tỉnh cho em nhưng vô ích. Yasmin được bác sĩ thông báo đã qua đời vào 11h trưa và được cấp giấy chứng tử.

Y tá Ana Claudia Oliveria, trợ lý ca sinh, đã đề nghị đặt thi thể của Yasmin trong phòng cầu nguyện của bệnh viện trước khi đưa tới nhà xác để mặc quần áo cho em. Khoảng 3 tiếng sau, bà ngoại của cô bé là Elza Silva cùng với nhân viên phòng xác Rosilis Ferro tới thì điều kỳ diệu đã xảy ra. Bé Yasmin đột nhiên đá một bên chân và mở to đôi mắt trước sự kinh ngạc của bà.

“Ban đầu tôi không thực sự không dám tin. Sau đó cả tôi và Rosilis đều thấy con bé đang thở đều. Chúng tôi ôm chầm lấy nhau và hét lên rằng Con bé vẫn còn sống, con bé vẫn còn sống. Đó đúng là một điều kỳ diệu”, bà Silva vui mừng kể lại.

Bé Yasmin nhanh chóng được đưa tới phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện nhi Sagrada Familia ỏ gần đó và được thông báo tình trạng sức khỏe ổn định.

Trong khi đó bác sĩ Aurelio Filipak, người đã mất tới hơn 1 tiếng để cố gắng cứu sống Yasmin khi cô bé vừa chào đời, nói rằng ông rất lấy làm kinh ngạc và lúng túng trước sự việc này. “Suốt 20 năm làm nghề, tôi chưa bao giờ chứng kiến điều gì tương tự như thế”, ông thừa nhận.

Hướng Dương

Theo : Ngoisao.net

HÃY CHIA SẺ BÀI VIẾT ĐỂ ĐỨC PHẬT PHÙ HỘ

卐 Hãy đăng ký kênh Lời Phật Dạy bạn sẽ nhận phước đức suốt đời! A Di Đà Phật!Hãy để lại cảm nhận của bạn nhé, A di Đà Phật!


CLIP XEM NHIỀU NHẤT TUẦN QUA

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
BÀI ĐÃ ĐĂNG
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!