Bé trai đáng thương bị mẹ nhẫn tâm vứt vào xe rác ở Hà Nội, bàn tay vẫy vẫy cầu cứu đến đớn lòng

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 10903

Vì lý do nào đó, một số người đã đặt con cái mình vào vòng xoáy đưa đẩy của số phận ngay từ thủa sơ sinh. Điều đáng nói là có những người làm cha làm mẹ đã chối bỏ núm ruột của mình một cách phũ phàng và nhẫn tâm nhất khiến dư luận phẫn nộ mà không thể dung tha.

Ngày 5/12, trên facebook xuất hiện những hình ảnh về một em bé khoảng chừng tháng tuổi bị vứt ở trong một thùng rác được người dân phát hiện khiến ai xem cũng phải xót xa, đau lòng. Dư luận vô cùng phẫn nộ trước sự nhẫn tâm của người đã vứt bỏ em bé tội nghiệp. Cụ thể, hình ảnh này được người dân ghi nhận lại giao đường Doãn Kế Thiện và Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ sáng ngày 5/12, người dân đi trên phố Doãn Kế Thiện (phường Mai Dịch) phát hiện một em bé nằm trên chốc chiếc xe rác đầy. Em bé được mặc quần áo ấm, đầu không đội mũ, tay chân cử động.

Một người phụ nữ đã bế bé vào Làng trẻ em S.O.S ngay gần đó.

Trao đổi với Gia Đình Mới, ông Nguyễn Văn Sinh, Giám đốc Làng trẻ em SOS cho biết: “Sáng nay, Làng trẻ SOS có tiếp nhận một bé trai còn rất nhỏ từ một người dân đưa đến. Theo lời kể của người này, em bé bị bỏ nằm trên chốc xe rác gần Làng trẻ.

Phía làng trẻ S.O.S đã mời cơ quan chức năng của phường Mai Dịch tới lập biên bản. Đồng thời, mời Trung tâm Bảo trợ Xã hội 3 đến đón bé về chăm sóc.

Chia sẻ với Gia Đình Mới, đại diện Trung tâm Bảo trở Xã hội 3 cho hay: “Sáng nay, sau khi có thông tin từ Ban Giám đốc của Làng trẻ SOS, chúng tôi đã tới Làng trẻ và tiếp nhận về Trung tâm để chăm sóc 1 bé trai khoảng 5, 6 tháng tuổi. Khi tiếp nhận, trên người bé không có bất cứ giấy tờ gì”.

Cập nhật mới nhất:

Trưa 5/12, trao đổi với PV Gia Đình Mới về tình trạng sức khỏe của bé, đại diện Trung tâm Bảo trợ Xã hội III Hà Nội (huyện Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết: Từ khi đón bé về Trung tâm, chúng tôi chưa đưa bé đi kiểm tra sức khỏe. Nhưng những biểu hiện của bé vẫn bình thường. Bé vẫn uống sữa bột pha.

Tuy nhiên do chưa quen với mọi người ở Trung tâm nên thỉnh thoảng bé vẫn khóc, trông rất thương.

Việt Linh

Theo: https://baomoi.com/ha-noi-phat-hien-be-trai-so-sinh-bi-vut-trong-xe-rac/c/28863728.epi

 

HÃY CHO LỜI CẢM NHẬN NHÉ BẠN!

卐 Hãy chia sẻ nhé! A Di Đà Phật!


Xem thêm : CLIP XEM NHIỀU NHẤT TUẦN QUA

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
BÀI ĐÃ ĐĂNG
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!