Bí ẩn của căn phòng vấy máu

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 1349

Cảnh sát Mỹ đã phát hiện một phụ nữ nằm chết trên chiếc giường trong một ngôi nhà với những bức tường loang lổ máu. Tuy nhiên, người ta không tìm thấy bất kỳ vết máu nào trên người cô và trên chiếc giường cô nằm.

 Cái chết của cô vẫn là một điều bí ẩn.

Vụ án này đang làm đau đầu các nhà chức trách ở hạt Macomb (Mỹ). Andrea Jean Bean, một phụ nữ 42 tuổi, đã chết trong căn hộ chung cư của mình thuộc ngoại ô thành phố Detroit dù không hề có bất kỳ vết thương nào trên người.

Cảnh sát cũng không chắc liệu máu trên tường có phải là của Bean vì không có bất kỳ vết thương nào trên người Bean hoặc trên chiếc giường của cô.

Sheriff Mark Hackel, cảnh sát trưởng hạt Macomb trả lời phỏng vấn hãng tin AP: “Chúng tôi đang bị bế tắc”. Nguyên nhân là biên bản khám nghiệm tử thi cho thấy không hề có dấu hiệu tổn thương bên trong hay bên ngoài cơ thể của cô Bean.

“Chúng tôi đang cố gắng trả lời 2 câu hỏi: nguyên nhân gây tử vong là gì và máu từ đâu ra. Đây là 2 câu hỏi rất hóc búa”.

Hôm chiều thứ 3 vừa rồi, Shelby Beel, 18 tuổi – người trông trẻ, đã phát hiện ra xác Bean đầu tiên tại căn nhà của cô ở thị trấn Macomb, cách thành phố Detroit vài chục km về phía bắc.

Beel đưa 3 đứa con của cô Bean (9 tuổi, 6 tuổi và 2 tuổi) đến thăm mẹ thì phát hiện Bean đang nằm sõng soài ở tư thế mặt úp xuống trên chiếc giường trên gác.

Cô đã tức tốc gọi tới số cấp cứu 911. Bell cho biết bếp và hành lang “loang nổ máu”.

Cảnh sát đang đợi báo cáo về chất độc và mẫu máu tìm thấy trong căn hộ của cô Bean.

Ông Hackel cho hay: “Chúng tôi biết cô ấy có một số vấn đề về sức khỏe và tâm lý tuy nhiên không hề có dấu hiệu nào cho thấy đây là một vụ giết người”.

Theo : Xã luận

HÃY CHO LỜI CẢM NHẬN NHÉ BẠN!

卐 Hãy chia sẻ nhé! A Di Đà Phật!


Xem thêm :  ,CLIP XEM NHIỀU NHẤT TUẦN QUA

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
BÀI ĐÃ ĐĂNG
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!