Bí ẩn những khả năng phi thường của đôi mắt

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 1743

Những nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học đã chứng minh rằng đôi mắt con người không chỉ để nhìn sự vật mà còn có những sức mạnh kỳ lạ mà ở những người bình thường không thể có được!

Vốn đôi mắt con người chỉ thực hiện được chức năng đơn giản là nhìn và nhận biết đồ vật khi chúng hiện ra trước mặt. Tuy nhiên, thực tế dưới đây đã chứng minh cho chúng ta thấy có tồn tại bí ẩn những khả năng phi thường trong đôi mắt của con người.

Đôi mắt xuyên thấu

Khi mới chào đời, Laura Castro (sinh năm 1995, tại Miami bang Florida Mỹ) được xem là một thiên thần bé bỏng bởi cô bé vô cùng xinh đẹp, đôi mắt rất dễ thương.

Nhưng bỗng một ngày, khi Laura Castro vừa tròn 10 tuổi, buổi sáng thức dậy, cả Laura và mẹ của cô đều không khỏi bất ngờ khi thấy đôi mắt của cô chỉ có một màu trắng kỳ lạ. Đặc biệt là cô không cảm thấy đau đớn hay khó chịu, bí ẩn ngược lại cô vẫn nhìn thấy mọi vật bình thường. Thậm chí cô còn phát hiện ra khả năng kỳ lạ của mắt mình từ lúc đó.

bí ẩn

Đôi mắt toàn màu trắng của Laura.

Sau khi mắt chuyển sang màu trắng, Laura không những nhìn thấy mọi vật một cách rõ nét hơn mà ngày càng có một nội lực mạnh mẽ trong đôi mắt khiến cô có thể nhìn xuyên thấu qua mọi vật. Lần đầu tiên Laura phát hiện ra khả năng nhìn xuyên thấu mọi vật là vào một buổi sáng. Laura thức dậy và tình cờ đưa mắt nhìn xuống dưới cơ thể của mình. Cô bé khóc thét lên khi nhìn thấy bên trong khoang bụng của chính mình. Phía trên ngực, Laura thấy quả tim của mình đang phập phồng đập. Đôi mắt với hai lòng trắng như hai lòng trắng trứng gà giật giật liên hồi. Laura hét lên và sợ hãi.

Việc mang trên mình một đôi mắt toàn lòng trắng với khả năng nhìn xuyên thấu sự vật, khiến Laura trở thành một hiện tượng lạ. Laura trở nên nổi tiếng và được thế giới biết đến. Bản thân Laura Castro cũng dần quen với đôi mắt của mình mà không còn quá hoảng sợ hay lo lắng vì sự khác biệt của mình với mọi người.

Các nhà khoa học từng nghiên cứu cô bạn có đôi mắt trắng dã này đã ví đôi mắt của Laura Castro như là một tia X, với khả năng xuyên thấu mọi vật. Laura Castro đã được đưa tới nhiều bác sỹ và các chuyên gia nhưng không một ai có thể giải thích nổi hiện tượng dị thường hiếm gặp này.

Đôi mắt máy ảnh

Một câu chuyện khó tin nhưng có thật liên quan đến họa sĩ mê chụp ảnh Pie Buse người Pháp đã được nhiều người biết đến từ cuối thế kỷ 19.

Một buổi chiều, ông uống rượu say và ngủ ngay trong phòng làm ảnh. Ông mơ thấy hàng đoàn súc vật lạ, hình dáng kỳ quái, mắt xanh, đuổi theo ông. Sáng hôm sau, khi tráng các cuộn phim mới chụp, ông vô cùng ngạc nhiên thấy trên một số tấm phim xuất hiện hình ảnh những con vật kỳ lạ mà ông mơ thấy đêm trước. Sau khi đã kể lại cho người bạn thân của mình là Emilo Sapilo, người này liền mang những tấm phim có hình ảnh lạ ấy đến phân tích và nghiên cứu tại Viện Hàn lâm khoa học Pháp. Ít lâu sau, sự việc này được đưa lên trong bài báo nói về “những bức ảnh tâm thần” và các tia kỳ lạ phát ra từ đôi mắt của con người.

Bí ẩn những khả năng phi thường của đôi mắt (1) - Ảnh 2

Khả năng chụp ảnh bằng mắt của Tet Xerios.

Nổi tiếng nhất trong loạt hiện tượng này cũng phải kể đến một thủy thủ người Tây Ban Nha tên là Tet Xerios. Năm 1963, trước sự giám sát của một Ủy ban đặc biệt với nhiều nhà khoa học danh tiếng, anh ta đã chứng minh cho mọi người thấy là mình không chỉ có khả năng dùng ánh mắt để làm hỏng phim ảnh mà còn có thể ghi lại được các hình ảnh mình tưởng tượng trong đầu lên phim!

Để chứng minh cho khả những khả năng của ánh mắt, tiến sĩ Gion Prat và nhà vật lý kiêm nhà tâm lý học Airon Stevenson thuộc đại học Tổng hợp Devengerxki (bang Corolado – Mỹ) đã tiến hành khoảng 800 thí nghiệm. Kết quả là các ông đã phát hiện tới 90% trường hợp trong số những người được thí nghiệm có khả năng dùng mắt phát ra các bức xạ kỳ lạ mang năng lượng sinh học. Những bức xạ ấy nếu nằm trong dải sóng milimet với tần số cực cao thì có thể gây tác động vật lý lên mọi vật xung quanh tạo nên những hệ quả rõ rệt. Vì vậy, chúng ta đừng coi thường sự tác động đó, đôi lúc, nó có sức mạnh khôn lường!

Hoàng Dịu (Tổng hợp)

Theo: Người đưa tin

HÃY CHIA SẺ BÀI VIẾT ĐỂ ĐỨC PHẬT PHÙ HỘ

卐 Hãy đăng ký kênh Lời Phật Dạy bạn sẽ nhận phước đức suốt đời! A Di Đà Phật!


Xem thêm :  ,

Hãy để lại cảm nhận của bạn nhé, A di Đà Phật!


CLIP XEM NHIỀU NHẤT TUẦN QUA

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
BÀI ĐÃ ĐĂNG
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!