Bị xe ôm giở trò cô gái bảo: ‘Anh nhẹ nhẹ giúp em, đừng để lại dấu vết không bạn trai em hủy hôn’

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 387

Cô cố gắng giãy giụa thì ngay lập tức 1 chiếc dao sắc lẹm kề ngay vào cổ: “Mày chống cự thì tao giết luôn”. Biết mình không chống cự nổi nên sau mấy giây suy nghĩ Thùy khẽ khàng bảo gã xe ôm…

Mặc dù đang học năm thứ 4 đại học nhưng Thùy và bạn trai của cô đã ăn hỏi, chỉ đợi 4 tháng nữa cô tốt nghiệp ra trường là làm đám cưới. Gia cảnh ở quê của Thùy khá khó khăn nên học năm đầu đã đi làm thêm buổi tối. Lúc thì gia sư, lúc thì bưng bê cho quán cà phê.

May mắn Thùy gặp được Thành và gia đình anh rất mến cô nên đã coi như dâu con trong nhà chỉ chờ ngày cưới chính thức. Thành hơn Thùy 1 tuổi và đã đi làm, hiện anh đang làm ở 1 thành phố khác thành phố nơi cô đang theo học. Khoảng 2-3 tháng anh mới có thể đến thăm bạn gái vì công việc của anh cũng khá bận.

Cả gia đình Thành đều khâm phục nghị lực của Thùy khi mà cô có thể tự kiếm tiền để học đại học chứ không phải xin bố mẹ. Vậy nhưng năm nào cô cũng là sinh viên xuất sắc và sẽ ra trường với tấm bằng loại ưu. Những tưởng mọi chuyện sẽ diễn ra êm đẹp, Thùy ra trường là họ sẽ làm đám cưới. Nhưng không ngờ, ngày hôm đó tai họa bất ngờ ập xuống với cô.

Đêm đó Thùy đi làm thêm ở quán cà phê về muộn hơn thường lệ. Mấy cô bạn làm cùng không dám về muộn vì sợ nên ở lại quán, song Thùy thì vẫn về vì cô còn phải chuẩn bị tài liệu mai tới công ty thực tập. Thùy nghĩ rằng sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra với cô đâu vì đoạn đường này cô quen thuộc 4 năm nay rồi.

Nhưng vừa mới đạp xe được nửa đường thì bất ngờ Thùy bị 1 gã xe ôm áp sát. Cứ tưởng hắn ta trêu trọc thôi, nên lúc đầu Thùy cũng cứng:

– Em không đi xe ôm đâu anh, anh đi chỗ khác kiếm khách. Em sinh viên cũng chẳng có tiền cho anh đâu.

– Đây không cần tiền, chỉ cần cái ấy thôi.

Dứt lời gã xe ôm biến thái đã ép xe của Thùy vào lề đường rồi khiến cô loạng choạng ngã ra đường. Nhanh như cắt hắn dừng xe lao xuống giữ chặt lấy Thùy. Cô muốn hét thật to nhưng không tài nào hét được vì gã ta quá khỏe. 1 tay gã bịt miệng, 1 tay gã khóa tay khiến Thùy không tài nào hét lên được.

Mà cái đường vắng tanh này thì có hét cũng vô vọng mà thôi. Cô cố gắng giãy giụa thì ngay lập tức 1 chiếc dao sắc lẹm kề ngay vào cổ: “Mày chống cự thì tao giết luôn”.Biết mình không chống cự nổi nên sau mấy giây suy nghĩ Thùy khẽ khàng bảo gã xe ôm:

– Anh nhẹ nhẹ giúp em, đừng để lại dấu vết không bạn trai em hủy hôn.

Ai ngờ Thùy vừa dứt lời thì cô ăn ngay cái tát trời giáng của hắn ta mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Chỉ cho tới khi gã xe ôm kia buông cô đứng dậy rồi từ từ tháo cái mặt nạ trên mặt gã ra thì Thùy mới ngã ngửa. Hóa ra đó không phải gã xe ôm bình thường mà chính là Thành – bạn trai sắp cưới của cô:

– Tôi không ngờ cô lại như thế?? Không ngờ cô lại dễ dàng để kẻ khốn lợi dụng mình như vậy. Hóa ra cô chỉ cần hắn không để lại dấu vết là có thể che mắt được tôi sao?? Tôi đã nhầm khi tin tưởng vào cô?? Hôm nay đến thăm cô và thử lòng cô 1 chút tôi mới thấy rõ bọ mặt thật của người con gái tôi yêu. Có lẽ đã có rất nhiều thằng đàn ông đến với cô và không để lại dấu vết nên cô vẫn lừa tôi dễ dàng. Nhưng từ giờ thì tôi không ngu để mắc lừa cô nữa đâu. Chấm dứt ngay và luôn.

Thành bỏ đi rồi, Thùy vẫn không đứng dậy nổi. Chiếc áo xộc xệch bị tuột 2 cúc vẫn chưa được cô cài lại. Cô không biết mình sai ở điều gì, trong trường hợp của cô nếu chống cự thì nguy hiểm tới tính mạng nên cô đã chọn giải pháp an toàn, nếu yêu cô thật lòng chắc chắn Thành sẽ hiểu. Vậy mà…

Minh Phương/ Theo Thể thao xã hội

HÃY CHIA SẺ BÀI VIẾT ĐỂ ĐỨC PHẬT PHÙ HỘ

卐 Hãy đăng ký kênh Lời Phật Dạy bạn sẽ nhận phước đức suốt đời! A Di Đà Phật!


Xem thêm : 

Hãy để lại cảm nhận của bạn nhé, A di Đà Phật!


CLIP XEM NHIỀU NHẤT TUẦN QUA

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
BÀI ĐÃ ĐĂNG
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!