Các bí quyết cầu tự của mẹ Việt

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 889

Dùng các biện pháp từ Tây y đến Đông y, từ dân gian tới hiện đại thậm chí các bí quyết tâm linh huyền bí cũng được các mẹ thử nghiệm.

Là nước phương Đông nên các bí quyết tâm linh để cầu con được lưu truyền rất nhiều trong dân gian Việt Nam. Không ai chứng minh những phương pháp này hữu hiệu những hầu như sau một thời gian tin và chờ đợi nhiều người phụ nữ đã thỏa mong ước được làm mẹ của mình.

Chị Nguyễn Thị Hiền, giáo viên mầm non ở Khương Trung, Hà Nội chia sẻ: “Hai vợ chồng chị lấy nhau 12 năm không có con mặc dù đã thử mọi cách. Những sau khi chị làm lễ cầu con tại một ngôi chùa ở Bắc Ninh thì gần 1 năm sau đó em bé đến với chị cứu vãn nguy cơ ly hôn căng thẳng của 2 vợ chồng chị”.

Theo lời chị Hiền có nhiều cặp vợ chồng đi cầu tự, và thử các biện pháp tâm linh với lòng thành tâm thực sự hầu hết đều thỏa mong ước của mình. Dù hầu hết các bé sinh ra đều khá khó nuôi, bé hay ốm vặt hay khóc hơn con nhà người khác.

Còn chị Huyền Thanh ở tập thể đại học Công Đoàn người đã may mắn được làm mẹ sau 4 năm mong mỏi. Chị Thanh chia sẻ: “Tôi luôn băn khoăn không hiểu vì lý do gì mà 2 vợ chồng khỏe mạnh bình thường mà mãi không có con. Chữa các kiểu đều vô hiệu nên hai vợ chồng mặc kệ.

Ảnh minh họa.

Theo lời khuyên của các cụ là 2 vợ chồng chậm con, thì bữa cơm nên dọn thêm 1 chiếc bát chiếc thìa nữa, khi ăn thì xới cơm và gặp chút thức ăn vào đó mời như có con mình ngồi đó thì con sẽ mau về, cứ làm vậy vài tháng sớm muộn gì cũng có con. Không tin lắm nhưng tôi cũng thử làm như lời khuyên kết hợp đi làm từ thiện ở các trại mồ côi và đi chùa thì 5 tháng sau đó tôi bỗng dưng có thai tự nhiên mà không cần phải sử dụng thuốc hay phương pháp hỗ trợ nào”.

Không chỉ riêng chị Hiền và chị Thanh, nhiều bà mẹ khác cũng chia sẻ những bí quyết tâm linh kỳ diệu mà họ đã áp dụng để cầu tự chờ đợi đứa con của mình từ phong thủy tới các loại lễ lạt, bùa hộ thai…
Thành viên Mebito chia sẻ trên một diễn đàn dành cho các bậc cha mẹ: “Nếu chậm con trong khi mình hoàn toàn bình thường các mẹ nên chú ý một chút đến phong thủy trong phòng ngủ. Phong thuỷ cũng có thể giúp cải thiện năng lượng và khả năng sinh sản của các cặp vợ chồng”.

Theo Mebito thì hông nên di chuyển giường, cũng như không nên để vật nặng phía trên giường ngủ (chẳng hạn như quạt trần). Không nên dọn gầm giường nhưng nên dọn dẹp phòng ngủ ngăn nắp.
Trưng quả lựu quanh giường ngủ vì đây được cho là loại quả may mắn cho chuyện sinh con cái. Tốt nhất lựu đã được tách ra để thấy các hạt lựu đỏ bên trong hoặc đặt 5 quả lựu lên giường vào mỗi sáng (4 quả 4 góc và 1 quả ở giữa).
Ngoài ra nhiều mẹ khác cũng khuyên những cặp vợ chồng chậm con nên chịu khó chơi với trẻ nhỏ, cho vài đứa trẻ nhảy nhót trên giường ngủ của mình để lấy hên. Các mẹ cũng nên chăm chỉ đi chùa, làm từ thiện thì em bé sẽ sớm về thỏa mong mỏi.

Không chỉ các mẹ tin tưởng rằng các yếu tố tâm linh, phong thủy ảnh hưởng tới khả năng có con của nhiều cặp vợ chồng mà ngay cả các nhà phong thủy cũng tin và khẳng định như vậy. Theo một số nhà phong thủy thì phong thủy của ngôi nhà chưa đúng và tốt cũng ảnh hưởng rất lớn tới khả năng có em bé của nhiều cặp vợ chồng. Chính vì thế phương pháp cầu con đơn giản và hiệu quả đã đúc kết từ phong thủy xa xưa của trường phái bát trạch:

Theo đó nên đặt bếp, nhà quay lưng về phương vị hung so với bản mệnh chủ nhà và mặt bếp hướng về phương Sinh khí. Sẽ có 5 người con trai.

Đặt bếp, nhà quay lưng về phương vị hung so với bản mệnh chủ nhà và mặt bếp quay về phương Thiên y. Sẽ có 4 con trai.

Đặt bếp, nhà quay lưng về phương vị hung so với bản mệnh chủ nhà và mặt bếp quay về phương vị Diên Niên. Sẽ có 3 con trai.

Phương pháp cầu con hiệu quả nhanh nhất và phức tạp nhất: Quay lưng bếp về phương vị hung so với mệnh chủ và hướng mặt bếp về phương vị phục vị. Chờ Sao thiên Ất Quý Nhân bay đến hướng phục vị sẽ có con ngay.
Dù tính hiệu quả của những phương pháp trên chưa ai khẳng định 100% tuy nhiên tin tưởng và có những thay đổi hợp lý kết hợp việc thành tâm hi vọng rằng cơ hội có con của nhiều bà mẹ cũng sớm thành hiện thực.
Ngọc Nga – Theo Kiến thức

HÃY CHO LỜI CẢM NHẬN NHÉ BẠN!

卐 Hãy chia sẻ nhé! A Di Đà Phật!

CLIP XEM NHIỀU NHẤT TUẦN QUA

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
BÀI ĐÃ ĐĂNG
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!