Cách làm bùa yêu hiệu quả 100%

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 17830

Thật ra cách làm bùa yêu này mình đã từng xem qua cách đây rất lâu và thấy nó rất hiệu nghiệm về mặc thực tế vẫn logic….Các bạn chỉ lấy nó làm tham khảo thôi nhé, các bạn hãy đọc ngẫm nghĩ và chiêm nghiệm về bản thân.

Vào một ngày đẹp trời, bỗng nhiên bạn bị “say nắng” với 1 Hốt-Bôi hay 1 Hốt-Gơ nào đó thì phải làm sao đây???? Tỷ lệ những người dám chạy lại làm quen là bao nhiêu % (chắc <20% đối với con gái, con trai thì <40% vì con trai can đảm hơn,tự tin hơn và….mám gái hơn…)

Cách làm bùa yêu hiệu nghiệm nhất

Nếu các bạn gái rơi vào 80% và bạn trai rơi vào 60% còn lại đừng quá lo lắng. Với phương pháp làm bùa yêu của mình, không những các bạn không cần phải lại tỏ tình mà “người ấy” sẽ tự tìm và liên lạc với bạn…

Không dài dòng nữa, bây giờ mình bắt đầu nha!.

Những vật liệu cần thiết: 1 cục đá, 1 tờ giấy trắng, 1 cây viết và 1 vài sợi dây ( dây thun càng tốt).

+ First: Đá ở đây không phải là đá tầm thường mà là đá phải được lấy từ 1 nghĩa trang (như vậy thì bùa yêu mới linh nghiệm)

Cách lấy: bạn phải đợi đúng 12h trưa hoặc 12h khuya, 1 mình ra mộ và tìm cho bằng được 1 viên đá. Lưu ý: tốt nhất là đá 4×6 nha (nếu mộ nghèo thì 2×3 cũng được)

Công dụng: xem bước 3.

+Second: Bây giờ hãy lấy tờ giấy ra, ghi lại họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại, nick yahoo, mail, gmail….của bạn. Ghi càng nhiều, càng chi tiết thì tỷ lệ “người ấy” tìm được bạn càng cao và nhanh chóng.

+Third: Sau khi có đủ 2 yếu tố trên, bạn hãy lấy tờ giấy đó gói cục đá lại, sau đó dùng vài sợ dây buộc lại. Nên nhớ: buộc vừa đủ để cho từ giấy và cục đá không rời nhau. (tượng trưng cho 2 bạn không bao giờ rời nhau).

Bây giờ đến phần quan trọng nhất đó là sử dụng: Khi bạn gặp được người ấy, thì đừng vội lấy bùa ra. Hãy nhẹ nhàng đi theo người ấy, nếu theo được người đó về đến nhà để biết được địa chỉ người ấy thì “càng tốt”.

Khi biết được “đường đi đối về” thì bạn có thể sử dụng được bùa yêu theo 2 trường hợp sau:

+ Trường hợp 1:

Nếu bạn không biết rõ nơi ở của “người ấy” thì hãy ẩn ấp ở một nơi nào đó và chờ người ấy xuất . hiện. Sau đó hãy cầm bùa yêu ném thẳng vào người ấy (ném vào lưng, tay, chân đều được…), nhớ là phải ném chính xác và dùng sức ở mức vừa thôi nha!.

+ Trường hợp 2:

Nếu bạn đã biết nơi ở của “người ấy” thì hay rồi, tỷ lệ thành công sẽ rất cao (người ấy sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24h). Hãy đợi đến chiều, khi cả nhà người ấy đang tụ họp quây quần bên nhau. Bạn hãy đứng trước ngõ và ném thẳng bùa yêu vào cửa chính, nếu có thể ném vỡ cửa kính thì càng hay.

Sau khi nàng xem mãnh giấy được lấy từ “hòn đá tình iu” thì mình tin chắc rằng bạn đã thành công trong việc làm cho “người ấy” chủ động liên lạc với bạn rồi đóa, hạnh phúc nha!

Cách làm bùa yêu của dân tộc mường ở hòa bình

bùa yêu hay còn gọi là ngải yêu là giống cây hoàn toàn có thật. Theo quan điểm khoa học, đây có lẽ là loại cây Ameer cùng loại với cây gừng, cây nghệ có chất kích thích tình dục. Bà con dân tộc mường hay dùng để quyến rủ 1 người nào đó mà họ yêu, bắt người đó phải về làm chồng (hay vợ) họ. Để có thể diện kiến được loài cây ma thuật có tính chất huyền thoại này, tác giả đã phải vất vả băng rừng lội suối lên tận đỉnh Agrồng thuộc dãy Trường Sơn nhưng chỉ có thể đem về 1 nhánh nhỏ chứ ko thể nhổ hết cả 1 cây được.
Nếu bạn muốn sở hữu 1 loại bùa yêu như vậy thì thật vất vả mà ko biết có công hiệu hay ko. Đó là chưa kể đến trường hợp xấu nhất bạn có thể gặp phải trên con đường đi tìm linh dược thần bí đó, chẳng hạn bạn vô tình lọt vào mắt xanh 1 cô gái hay chàng trai người dân tộc và dính phải bùa mê thuốc lú của họ, vậy là bạn phải vĩnh viễn xa rời chốn thị thành đô hội để trở thành con dân của người dân tộc mường
Có 1 cách để tạo bùa yêu rất đơn giản, ít tốn kém mà lại hiệu nghiệm đến 99%, chỉ cần bạn có phải là người thành tâm hay ko? Nếu bạn tin tưởng thì hãy làm theo sự hướng dẫn sau đây:
“Nếu bạn đã lỡ yêu 1 cô gái nào mà ko được đáp trả tình cảm, đừng vội bi quan chán nản, cứ tuần tự thực hiện từng bước, bảo đảm cô gái đó sẽ theo bạn về tận nhà.
1/Điều tra sự di chuyển của đối tượng, VD đi làm hay còn đi học, khi đi có ai theo bảo vệ hay ko, hay đi về bằng đường nào và phương tiện gì…

2/Đúng 12 giờ khuya bạn phải 1 mình vào nghĩa trang, mang theo đèn pin, búa, đục và 1 tờ giấy đỏ và đọc theo nhũng câu thần chú sau đây ( chú ý là phải đọc trong miệng thôi)
“Cằm câu pấu mác phung lấn khoẳn
Cằm câu pấu mác mặn lấn ăn
Cằm câu pấu báo đai lừm me
Cằm câu pấu báo ké lừm rườn
Mừ mí hăn câu mừ hảy
Mừ hăn câu nả phằng khua mà thú…
Thương câu nắc
Rặc câu lai”

Tạm dịch là:

“Lời tao thổi vào quả mơ, quả mơ rụng
Lời tao thổi vào quả mận, quả mận rơi
Lời tao thổi khiến con trai độc thân quên mẹ
Lời tao thổi khiến đàn ông có vợ quên nhà
Mày không nhìn thấy tao, mày khóc
Mày nhìn thấy tao mày cười, tìm về
Thương tao rất nhiều
Yêu tao rất nhiều”

3/Nếu đối tượng là nữ, thì bạn phải lựa 1 cái bia mộ của nam, khi chết phải vị thành niên, lý do chết vì tình càng hiệu quả, còn ko thì đua xe lạng lách đánh võng cũng được. Quan sát xung quanh xem có người hay ko, chứ có họ đập cho vỡ gáo. Lấy búa, đục đục trên bia mộ 1 mảnh đá to chừng cỡ nắm tay, xong cẩn thận gói lại bằng mảnh giấy đỏ rồi mang về nhà.

4/Đặt mảnh đá dưới gối và đi ngủ. Lưu ý từ đó về sau đúng 3 ngày 3 đêm ko tắm mới có hiệu nghiệm.

5/Đúng ngày thứ 3, lấy mảnh đá đặt lên bàn thờ tổ tiên thắp nhang khấn vái. Vái như thế nào là tùy bạn, chẳng hạn con tên gì đó, lỡ yêu cô tên gì gì đó, nay nhờ ông bà phù hộ độ trì cho con được nên duyên chồng vợ…
6/Cầm mảnh đá đi thẳng ra ngoài đường, tìm 1 quán nước bên đường ngồi kêu ly cafe và chờ đợi đối tượng đi học (hay đi làm) về. Canh me đúng lúc đối tượng chạy xe ngang qua, cầm hòn đá ném thẳng vô đầu đối tượng, xong bình tĩnh đi về nhà chờ đợi.
:Kết quả: bảo đảm 10p sau đối tượng sẽ theo mình đến tận nhà, có kèm theo phụ huynh hay công an thì tùy kết quả thương tật…(đó là 1 cách chài……dân tộc.)

Nguồn : Sưu tầm

HÃY CHO LỜI CẢM NHẬN NHÉ BẠN!

卐 Hãy chia sẻ nhé! A Di Đà Phật!

CLIP XEM NHIỀU NHẤT TUẦN QUA

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
BÀI ĐÃ ĐĂNG
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!