Cháu bé chết đuối nhập hồn cô bán rau

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 2026

Chứng kiến cảnh chị Xuân lên đồng đảo điên, linh hồn mắt trợn ngược, mồm méo xệch, tự xưng đúng tên tuổi cháu bé chết đuối trước đây xác trôi dạt về đây, miệng liên tục kêu lạnh và đòi ăn bim bim, uống sữa, nhiều người mới vỡ lẽ có thể chị bị ma nhập hồn…

Các tiểu thương trong chợ Sặt nháo nhào cho biết, thường ngày cô Xuân là người khá hiền lành, chịu khó, sống rất tốt với mọi người. Làm nghề buôn bán rau trong chợ gần 10 năm nay, nhưng chưa khi nào thấy cô có biểu hiện lạ về thần kinh.

Chỉ đến khi chứng kiến vụ đắm thuyền chở 15 cháu bé của làng Chài (TT Sặt, Bình Giang, Hải Dương) trên đường đi học, về cửa hàng, bỗng nhiên Xuân mới bị như vậy.

Chị Tâm, một tiểu thương buôn bán thịt lợn trong chợ Sặt cho biết: “Thấy X lên đồng, mắt trợn ngược, tự xưng đúng tên tuổi cháu bé chết đuối trước đây trôi dạt về đây, miệng liên hồi đòi bim bim, uống sữa, tôi mới biết là nó bị ma nhập hồn”.

linh hồn

Kỳ lạ hơn, câu chuyện cháu bé chết đuối trôi dạt về đây đã xảy ra khá lâu. Và ngay cô Xuân cũng không hề biết chuyện này. Thế nhưng, việc cô Xuân tự xưng tên tuổi, nơi chốn như là chính cháu bé ấy đang hiện hữu khiến không ít người dựng tóc gáy, nổi da gà.

Tiểu thương Lan, người có cửa hàng cạnh cửa hàng chị Xuân bàng hoàng cho biết: “Lúc tôi và Xuân đi ra xem đắm thuyền, nó vẫn bình thường. Xuân còn hỏi tôi không biết 15 cháu bé bị đắm thuyền có bị sao không. Miệng liên tục kêu thương lũ trẻ”.

Sự kiện kỳ lạ này thu hút được khá nhiều tiểu thương trong chợ Sặt và người dân đi đường. Chừng 20 phút quay cuồng trong điên loạn, bỗng nhiên cô nằm vật bất tỉnh, người ướt nhễ nhãi mồ hôi. Được mọi người ứng cứu, lúc tỉnh cô ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì đã diễn ra với mình.

Bỗng nhiên cô bán rau, lên đồng điên loạn, mồm méo xệch, mắt trợn ngược tự xưng đúng tên tuổi cháu bé chết đuối trôi về đây chưa lâu. Miệng liên hồi kêu lạnh và đòi ăn bim bim, uống sữa.

Tuấn Nghĩa

Theo : Nguoiduatin.vn

HÃY CHO LỜI CẢM NHẬN NHÉ BẠN!

卐 Hãy chia sẻ nhé! A Di Đà Phật!

CLIP XEM NHIỀU NHẤT TUẦN QUA

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
BÀI ĐÃ ĐĂNG
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!