Chia sẻ về niềm vui được thầy cắt duyên âm

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 10254

Chào Thầy và cả nhà ạ!

Đề tài cắt duyên âm luôn nóng hổi ở mọi diễn đàn đó chính là cắt tiền duyên . Và sau đây xin kể lại cho cả nhà nghe về chặng đường cắt duyên âm của Tâm con. (dưới đây xin được dùng cách xưng hô là “EM”)

Thú thật với cả nhà là sau 1 cuộc tình tưởng chừng sắp kết thúc có hậu đến nơi rồi mà đùng cái “tan vỡ” của em làm cho mẹ em nghi nghi và đi xem bói thì được phán 1 câu là “cháu nó có duyên âm, phải cắt đi thì tình duyên mới thuận lợi”.

Hình minh họa www.xuangiao.com

Ngày đó em đi học xa nhà, mẹ em tìm đến thầy cắt xịn (thấy nhiều người bảo thế ạ ) và cắt hộ em. Thế rồi em về nhà, mẹ dẫn đi xem thì lại được 1 thầy khác phán là “có duyên âm, và mẹ không cắt thay được, phải tự cắt”. Thế là em cũng lon ton tự đi cắt ở 1 ngôi đền hay chùa gì đó gần Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô (em quên tên rồi, nhưng cũng nổi tiếng cắt duyên âm do cô em giới thiệu). Vậy là xong 2 lần cắt…cắt xong cũng chẳng yêu ai dù có vài đối tượng được giới thiệu và tự dòm ngó

Tại sao phải cắt duyên âm?

Rồi vào 1 ngày khác, thầy bói khác lại phán”cháu nó có duyên âm”, mẹ em nghe xong nói: “Nhưng em cắt cho cháu rồi, cháu nó cũng tự đi cắt rồi”. Thầy bói liền bảo:”Cắt nhưng chưa hết, chưa đứt. Phải gọi được tên họ người đó ra, rồi cưới cho họ 1 cô khác (hình nhân thế mạng) rồi họ đồng ý thì họ sẽ tự tay cắt chỉ hồng buộc giữa 2 người ra thì mới được” (Em đảm bảo ai đã đi cắt rồi sẽ nhận được những câu kiểu kiểu vậy  ). Đến lúc này thì em nản hẳn, em bảo mẹ “thôi cắt thế thôi mẹ, 2 lần rồi mà không đứt thì họ có tình cảm sâu sắc với mình quá, không cắt được đâu, cắt nhiều tốn tiền mà còn cắt nhầm thì chết”. Thế là từ đó em không để ý đến duyên âm duyên dương gì nữa…cũng không bói toán gì về chuyện tình duyên nữa.

Rồi sau khi quen biết với chị Tiểu trúc xinh và được biết đến Thầy cùng trang web KCTL, một ngày nọ em vào mục “Duyên tiền kiếp”, đọc bài Thầy viết về những dấu hiệu nhận biết duyên âm thì chợt giật mình thấy mình có những dấu hiệu đó. Thế là lập tức gọi sự trợ giúp của chị Tiểu trúc, và chị dặn tập luyện bài Thanh khí khai tâm…Vậy là bước đường đến với Thầy gần dần, gần dần…

Sau 1 thời gian luyện tập và xin được lịch hẹn với Thầy, chị Tiểu Trúc dẫn em đến gặp Thầy vào 1 buổi chiều chủ nhật. Nhà Thầy có nhiều thứ rất lạ và rất hay, nhưng em thích nhất chú cún dễ thương thích ngồi vào lòng người khác của nhà Thầy hì hì. (Thầy ơi, nếu con không nhầm thì trong 1 vài bài luyện của Thầy, con có nghe thấy tiếng chú cún ấy vọng vào ạ  ).

Việc cắt duyên âm của em được diễn ra rất nhanh.
Thầy hỏi em đã tập bài chưa ( Dạ có tập thầy ạ)
Thầy và anh Sơn bắt đầu làm việc. Thầy bảo em nhắm mắt ngồi thiền.
Thầy gọi :”Những ai có tình cảm với Tâm từ các kiếp trước thì xuất hiện” (thầy gọi 2 lần)
Sau vài giây, Anh Sơn nói với Thầy:”Có 2 người”
Em lúc này ngồi thiền, mắt bắt đầu nháy, đảo liên tục dù nhắm mắt, nghe câu anh Sơn nói “có 2 người” mà choáng vì có những 2 người theo mình liền
Rồi Thầy khuyên 2 anh ấy không nên theo em Tâm, vì 2 người ở 2 thế giới khác nhau, không thể đến được với nhau nên các anh tự cắt đứt dây tình cảm đi, và giúp Tâm hạnh phúc ở kiếp này (đại ý những câu nói của Thầy là vậy)…Lúc này em cũng lẩm bẩm theo trong đầu bảo “mong các anh tha cho em” …
1 không gian trầm lắng…anh Sơn nói “2 anh đang khóc, không chịu buông”…ôi tình yêu “tại sao yêu nhau không đến được với nhau”…Thầy lại khuyên nhủ các anh lần nữa (lần này giọng Thầy mạnh hơn 1 chút)…Và lần này các anh tự cắt, tự chia xa em và cùng đi về …Tạm biệt các anh tình yêu của em.

Những tưởng đã xong…ai dè có 1 bóng trắng xuất hiện…Chàng thứ 3 đến muộn :d.
Thầy hỏi:”Tại sao vừa nãy ta gọi lại không vào cùng với 2 người kia?”
Chàng trả lời:”Tại đến muộn, lúc Thầy đang nói chuyện với 2 chàng kia nên không vào” (anh này lịch sự mọi người nhỉ?  )

Thầy hỏi “Ngươi đang làm ở đâu?”
Chàng trả lời:”Con đang làm đội trưởng đội Cấm vệ quân của Ngọc Hoàng” (Hoành tráng hoành tráng quá cả nhà nhỉ? ). Đời em không nghĩ là yêu được anh hoành tráng thế này đâu . Nhưng Thầy không hỏi kỹ anh ý xem kiếp trước em được làm vợ thứ mấy, làm thê làm thiếp hay làm gì của anh ấy, Thầy chỉ hỏi “thế có tình cảm với Tâm à?” chàng gật đầu trả lời…Và Thầy lại khuyên nhủ anh không nên theo Tâm nữa…Chàng này thì không phải diễn giải lại nhiều đã hiểu và chàng tự cắt chỉ hồng ra đi hic hic (Nghe như chuyện tình Lan và Điệp…nàng cắt đứt dây chuông chùa lưu luyến”….Bóng chàng khuất dần…3 chàng đã cùng nhau đi về nơi xa…

Mình mở mắt ra….thấy người lạnh toát trong khi người thì toát mồ hôi (lúc ngồi thì người quay mòng mòng) và cảm giác rõ rệt nhất là “NHÓI TIM ĐAU”
Thầy hỏi :”Cảm giác thấy thế nào?”

Em trả lời:”Con thấy hụt hẫng” (Vì tự dưng đang có 3 anh yêu, tự dưng 3 anh cùng bỏ đi, không ai bên mình nữa…hụt hẫng ) thực sự hụt hẫng và thấy nhói tim đau, cứ định hít thở sâu là lại nhói, trong khi lúc trước không bị gì…Nói chung đó như 1 cảm giác chia tay thực sự.

Thầy miêu tả hình dáng các anh như sau:
1 anh như nông dân
1 anh như người Tây Tạng, mũ áo lông như ở xứ lạnh
Và chàng xịn nhất thì mặc quần áo mũ mão chỉnh tề (nhìn đa nghi là Thầy hỏi ngay đang làm ở đâu rồi hì hì ). Thầy bảo “yêu được anh đội trưởng đội Cấm vệ quân chắc kiếp trước cũng phải thế nào đây…” (Ôi nói chung là con cũng thấy tự hào vì yêu được anh này Thầy ạ  ) Ngoài đời thực con chưa yêu anh nào hoành tráng như vầy ạ . Mà đời thực cũng chưa có thời điểm nào 1 lúc có 3 anh yêu như các anh duyên âm này)
Thầy nói chuyện bảo những thầy khác thì có thế cắt được 2 anh đơn giản nông dân kia chứ những anh to to hơn và biến hóa khôn lường hơn thì chưa chắc những người thầy khác đã cắt được (thế nên đi xem em mới bị nói là chưa cắt hết là phải )

Vậy đó, em kể lể hơi dài nhưng mọi chuyện em kể đều là sự thực (xin thề em nói thật)
Qua đây con xin chân thành cảm ơn Thầy, anh Sơn và chị Tiểu trúc đã giúp các chàng rời xa con…
Con hiện giờ cũng tự cắt 1 chàng ở hiện thực và càng ngày càng ì, đi làm rồi về nhà ngủ nghỉ, làm bố mẹ ngày càng sốt ruột hì hì.

Con xin hỏi Thầy là có người không có duyên dương không Thầy? Người ta bảo những người lấy được nhau là có duyên có số với nhau. Vậy lấy nhau rồi bỏ nhau thì là hiện tượng gì hả Thầy? Con không biết con có duyên dương không nữa…cứ ngồi trong nhà chờ duyên chắc cũng khó hì hì.
Chúc Thầy và các anh chị em sức khỏe và bình an ạ.
Cám ơn mọi người đã bớt chút thời gian đọc bài của em ạ.

Theo : tukhicongdentamlinh

HÃY CHO LỜI CẢM NHẬN NHÉ BẠN!

卐 Hãy chia sẻ nhé! A Di Đà Phật!

CLIP XEM NHIỀU NHẤT TUẦN QUA

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
BÀI ĐÃ ĐĂNG
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!