Chọn màu sắc phù hợp với tuổi đúng theo phong thủy

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 5617

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sắc trang phục quần áo, túi xách, giày dép, trang sức có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người. Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc trang phục sao cho phù hợp với quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

Trong phong thủy việc sử dụng màu phù hợp với tuổi (tính tuổi Âm lịch theo hàng chi mà không tính kèm theo, hàng can).

Các tuổi theo hàng chi gồm tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Mỗi tuổi phù hợp với một màu sắc. Việc dùng màu phù hợp để trang trí trong phòng riêng hay mặc đồ sẽ tạo sự thoải mái, dễ chịu cho chủ nhân…

Sự khác biệt màu sắc được phân biệt trong phong thủy cho từng tuổi khác với màu sắc hợp tuổi theo “ngũ hành” (tương sinh tương khắc với mệnh)

Đối với nội ngoại thất công trình, phép phong thủy về màu phù hợp chỉ có tính tương đối. Vì nội thất không mang tính riêng chủ “thư từ” cho nên ta chỉ cần tính tuổi Âm lịch hàng chi là được. Căn cứ vào tuổi hàng chi ta sơn phòng ở, sắm đồ dùng nội thất cho phù hợp thì rất hay.

Dưới đây là bảng màu hợp tuổi theo phong thủy để các bạn dễ xem:

Bài viết do www.xuangiao.com sưu tầm từ internet, các bạn tham khảo nhé!

HÃY CHIA SẺ BÀI VIẾT ĐỂ ĐỨC PHẬT PHÙ HỘ

卐 Hãy đăng ký kênh Lời Phật Dạy bạn sẽ nhận phước đức suốt đời! A Di Đà Phật!Hãy để lại cảm nhận của bạn nhé, A di Đà Phật!


CLIP XEM NHIỀU NHẤT TUẦN QUA

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
BÀI ĐÃ ĐĂNG
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!