Chú chó mỗi bữa chỉ được gặm 1 ổ bánh mì 2K và sự thật phía sau đáng suy ngẫm

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 1650

Trong ảnh là những chú chó nuôi ở một kho xưởng, giữ kho cho chủ. Mỗi bữa được gặm 1 ổ bánh mì không người lái giá 2.000 đồng. Đối với chúng, thế đã là đủ ấm no.

Nhìn tấm ảnh này, các bạn có “cảm thấy” điều gì trong lòng không?

Hãy hiểu rằng trong Luân Hồi này, bạn đã từng là tất cả các loài vật rồi, chẳng qua lúc này, hiện nay các bạn đang may mắn hơn những loài vật khác là được LÀM NGƯỜI mà thôi. Chứ tất cả chúng ta đều bình đẳng như nhau mà.

Khi bạn giết người, bạn sẽ bị tử hình đền mạng, nhưng sẽ chẳng ai tử hình bạn khi bạn giết 1 chú chó cả. Vì người đời vốn cho rằng mạng người cao quý hơn mạng chó (và cũng quý hơn các sinh vật khác nói chung).

Nhưng hệ quả của việc đó là bạn sẽ phải trở thành chó, và con chó sẽ trở thành người giết lại bạn trong kiếp sau.
Vì thế , chớ có nên nghĩ “ôi chúng nó là giống ngu dốt không có trí tuệ, nó không biết gì đâu”. Nghĩ như thế thì rất là nhẫn tâm đấy! Nên nhớ rõ, đúng là HIỆN TẠI bạn đang hơn nó (được làm NGƯỜI, có trí tuệ), nhưng TƯƠNG LAI thì lại là 1 câu chuyện khác đấy.

Nói đúng ra là chúng ta thường không thể biết chắc sau này mình sẽ thế nào, tuy nhiên hãy yêu loài vật, nhất là loài chó các bạn à, www.xuangiao.com chứng kiến không biết bao câu chuyện xúc động về  chó, loài mà được cho là trung thành nhất với chủ nhân của mình, hãy cùng suy ngẫm nhé các bạn!

HÃY CHO LỜI CẢM NHẬN NHÉ BẠN!

卐 Hãy chia sẻ nhé! A Di Đà Phật!


Xem thêm :  ,CLIP XEM NHIỀU NHẤT TUẦN QUA

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
BÀI ĐÃ ĐĂNG
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!