Home Đời sống Bị chỉ trích nặng nề, Messi Thái lập tức xin lỗi Đoàn Văn Hậu, ĐTQG và CĐV Việt Nam

Bị chỉ trích nặng nề, Messi Thái lập tức xin lỗi Đoàn Văn Hậu, ĐTQG và CĐV Việt Nam

bởi Tâm linh
690 lượt xem

Đây là hành động rất kịp thời và đáng khen của Messi Thái Chanathip sau khi đã có chia sẻ gây tranh cãi trước đấy.

Ngay sau trận Thái Lan thua Việt Nam 0-1 ở King’s Cup, Messi Thái Chanathip đã đăng tải dòng chia sẻ “Tát vào cái mặt đáng ghét ấy, hahahaha” để nhắm vào pha bóng cầu thủ chủ nhà tát Văn Hậu.

Đoàn Văn Hậu bị tát

Đoàn Văn Hậu bị tát

Dòng trạng thái này của Chanathip nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chỉ trích, chủ yếu đến từ Việt Nam. Và cách đây ít phút, Messi Thái đã phải chính thức đưa ra lời xin lỗi. Chanathip viết:

“Gửi đến Đội tuyển Việt Nam và tất cả Cổ động viên Việt Nam,

Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến cầu thủ Đoàn Văn Hậu và đội tuyển Việt Nam vì những hành động mà bản thân đã gây ra.

Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả các cổ động viên Việt Nam về những gì tôi đã nói. Đây thực sự là lỗi của tôi và tôi thành thật cảm thấy có lỗi về những việc mình đã làm.

Theo tôi, Thái Lan và Việt Nam là những đối thủ mạnh nhất tại ASEAN trong thời điểm hiện tại. Và hơn tất cả, chúng ta là những người bạn để cùng nhau xây dựng và phát triển nền bóng đá ASEAN trở nên tốt hơn.

Từ bây giờ, tôi thật sự hy vọng tất cả các cầu thủ và cổ động viên có thể dừng sự tranh chấp mâu thuẫn này lại, và giúp đỡ nhau cho một Thái Lan, Việt Nam và tất cả các quốc gia trong khu vực ASEAN trong tương lai.

Một lần nữa, xin cảm ơn và chân thành xin lỗi.

Chanathip Songkrasin”.

Thái Lan thoát 1 thẻ đỏ sau tình huống Thitiphan tát Văn Hậu (Nguồn: VTC)

Lời xin lỗi của Chanathip sau gần 40 phút đăng tải đã nhận được hơn 3000 lượt “thích”, hàng trăm lượt “thả tim”, hơn 500 chia sẻ và hơn 1300 bình luận. Tuy nhiên, phần lớn fan Việt Nam vẫn dành những lời chỉ trích nặng nề cho Messi Thái vì chưa hề nguôi giận. Chỉ một số nhỏ chia sẻ việc thông cảm và sẽ bỏ qua cho Chanathip.

“Người ta đã lên tiếng còn viết hẳn bằng tiếng Việt thì thôi chắc bỏ qua mọi người ạ. Hãy thể hiện chúng ta là người văn minh. Việt Nam văn minh muôn năm”.

“Được! đại diện cho hàng triệu dân mạng Việt Nam, chúng tôi bỏ qua cho cậu”.

NỤ HOA TAM THẤT

Bài viết liên quan

Để lại bình luận