Home Đời sống Cầu thủ “vả” Văn Hậu vẫn đường hoàng ẵm giải ‘xuất sắc nhất trận đấu’

Cầu thủ “vả” Văn Hậu vẫn đường hoàng ẵm giải ‘xuất sắc nhất trận đấu’

bởi Tâm linh
799 lượt xem

Ngay chính tờ báo nổi tiếng Thái Lan Siam Sport cũng không cùng ý kiến với BTC King’s Cup.

Trong trận đấu gặp Việt Nam, dù đội nhà để thua 0-1, tiền đạo Supachai vẫn giành giải ‘Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu’. Khi lên nhận giải, chân sút này tỏ ra không thực sự thoải mái.

Thitipan Puangchan

Thitipan Puangchan

Đến trận gặp Ấn Độ, Thái Lan tiếp tục để thua. Tỉ số 0-1 thậm chí còn là nhẹ cho người Thái khi đội khách Ấn Độ đã bỏ lỡ không ít tình huống nguy hiểm. Thế nhưng, thật bất ngờ khi người nhận giải ‘Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu’ lại là tiền vệ Thitipan Puangchan bên phía Thái Lan.

Thái Lan bất lực trước Ấn Độ

Việc trao giải cho Thitipan Puangchan khiến nhiều người hâm mộ thắc mắc. Liệu rằng BTC đã quá thiên vị đội chủ nhà khi bầu chọn giải thưởng cá nhân tại King’s Cup 2019.

Thitipan Puangchan

Thitipan Puangchan

Theo đánh giá của Siam Sport, màn trình diễn của Thitipan Puangchan trước Ấn Độ chỉ đáng được 6 điểm. Ngay trong đội Thái Lan, điểm số này cũng chỉ ở mức trung bình.

Có tới 4 cầu thủ được chấm 6,5 điểm bao gồm tiền đạo Dangda, thủ môn Sivarakset Sungnoen và 2 trung vệ Suphan Thongsong, Adisorn Promrak. Vậy nhưng bằng một cách nào đó, Thitipan Puangchan lại mới là người được vinh danh.

van hay bi tat

Thitipan Puangchan tát Văn Hậu

Thitipan Puangchan trước đó nhận rất nhiều chỉ trích với hành vi tát Văn Hậu trong trận đấu với ĐT Việt Nam. Nhiều tờ báo cho rằng đáng lẽ tiền vệ này cần phải bị phạt thẻ đỏ cho hành động rất thiếu fair-play.

CLIP TRẬN ĐẤU:

NỤ HOA TAM THẤT

Bài viết liên quan

Để lại bình luận