Home Đời sống “Cháo gà nguyên lông”, con trai bà Tân Vlog bị xử? { Bạn nghĩ sao?}

“Cháo gà nguyên lông”, con trai bà Tân Vlog bị xử? { Bạn nghĩ sao?}

bởi Tâm linh
413 lượt xem

Trong tuần qua, sự việc con trai bà Tân Vlog bị xử phạt vì nấu “cháo gà nguyên lông” thu hút sự quan tâm chú ý. Đằng sau đó là vấn đề xung quanh những trào lưu độc hại “câu view” trên mạng.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 10-9, ông Lê Hồng Việt, chánh Thanh tra Sở Thông tin và truyền thông Bắc Giang, cho biết đơn vị vừa có buổi làm việc với Hưng Vlog về việc đăng tải clip “nấu cháo gà nguyên lông” trên YouTube ngày 5-9.

Theo ông Việt, tại buổi làm việc chiều nay, Hưng Vlog đã thừa nhận hành vi quay clip nói trên rồi đăng lên YouTube là sai và đã xóa clip trên kênh YouTube. Hưng Vlog cũng cam kết không tái phạm.

Thanh tra Sở Thông tin và truyền thông tỉnh cũng xác định hành vi trên của Hưng Vlog là “vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội”. Cụ thể là cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

“Theo điểm B, khoảng 1, điều 101, Nghị định số 15/2020/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử, thanh tra Sở Thông tin và truyền thông đã ra quyết định xử phạt Nguyễn Văn Hưng 7,5 triệu đồng”, ông Việt nói

Thanh tra Sở Thông tin và truyền thông Bắc Giang đã xử phạt Hưng Vlog 7,5 triệu đồng - Ảnh cắt từ clip

Thanh tra Sở Thông tin và truyền thông Bắc Giang đã xử phạt Hưng Vlog 7,5 triệu đồng – Ảnh cắt từ clip

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, ngày 5-9 trên kênh YouTube của Hưng Vlog có đăng tải clip với tiêu đề “Troll em gái, em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết”.

Trong video, Hưng Vlog nói: “Vì nhà có rất nhiều gà nên hôm nay mình sẽ bắt nguyên con bỏ vào nồi nấu cháo để troll em trai và em gái. Nghĩ đến em gái và em trai mình ăn nồi cháo gà nguyên lông này chắc buồn cười lắm…”.

Món cháo gà nguyên lông

Món cháo gà nguyên lông

Sau đó, Hưng Vlog chạy ra vườn bắt ngay một con gà, bảo rằng đã thịt rồi nhưng chỉ chưa vặt lông và thả… vào nồi cháo. Khi đang ăn cháo, nhìn thấy con gà còn nguyên lông trong nồi, cô em gái liền… phun hết đồ ăn trong miệng ra.

Ngay sau khi đăng tải, clip của Hưng Vlog nhận về rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng, cho rằng nội dung clip nấu nồi cháo gà nguyên lông là tàn nhẫn, lãng phí thực phẩm và mất vệ sinh.

Sau khi nắm được thông tin, Sở Thông tin và truyền thông Bắc Giang đã chỉ đạo thanh tra sở xác minh, làm rõ vụ việc.

Kinh hãi trào lưu “ăn tươi nuốt sống” ghê rợn trên YouTube

Kinh hãi trào lưu “ăn tươi nuốt sống” ghê rợn trên YouTube

NỤ HOA TAM THẤT

Bài viết liên quan

Để lại bình luận