Home Đời sống Lần đầu về thăm gia đình, bạn trai đã làm điều kinh khủng này

Lần đầu về thăm gia đình, bạn trai đã làm điều kinh khủng này

bởi Tâm linh
838 lượt xem

Lúc ấy tôi im lặng, phần vì quá kinh ngạc, phần vì sợ anh xấu hổ, hơn nữa mình đang mang thai con của anh.

Xem thêm: Từ giờ đến tháng 6 có 3 con giáp chuẩn bị phát tài, tiền vào như nước

Tôi 26 tuổi, bạn trai 28, yêu nhau được gần năm. Chúng tôi quen nhau qua một lần sinh nhật bạn. Anh làm về bất động sản, thu nhập cũng tạm được dù không ổn định. Tuy yêu thời gian khá lâu nhưng cả hai chưa về ra mắt gia đình, chỉ mới gặp gỡ bạn bè của nhau.

 bạn trai

Ảnh minh họa

Gần đây tôi phát hiện mình mang thai được gần 2 tháng. Tôi nửa mừng nửa lo thông báo cho anh. Ban đầu anh cũng bất ngờ nhưng sau đó bảo tùy tôi quyết định. Tôi nghĩ cả hai tô và bạn trai đã đi làm nhiều năm, thu nhập tạm ổn, tuổi cũng không còn quá trẻ, đã có thể kết hôn.

Tôi không hề nghĩ đến việc bỏ con vì con là máu mủ của mình. Chúng tôi quyết định về nhà nhau chơi và sẽ thông báo với gia đình hai bên. Về nhà anh, mọi chuyện đều ổn. Nhưng khi về nhà tôi và bạn trai thì chính mắt tôi nhìn thấy anh trộm đồ.

Lúc ấy tôi im lặng, phần vì quá kinh ngạc, phần vì sợ anh xấu hổ, hơn nữa mình đang mang thai con của anh. Sau đó anh vẫn ăn cơm, trò chuyện bình thường với người nhà tôi.

Chúng tôi trở lại thành phố ngay ngày hôm đó. Anh liên tục nói với tôi về kế hoạch cưới xin và tương lai hai đứa. Tôi rất buồn nên không có tâm trạng nói chuyện với anh, chỉ bảo bị nghén nên mệt mỏi.

Tôi thực sự hoang mang, không biết nên làm thế nào cho phải. Mong mọi người hãy cho tôi xin lời khuyên.

Cây giảo cổ lam chữa tiểu đường, máu nhiễ mỡ, gan nhiễm mỡ, huyết áp cao: https://www.youtube.com/watch?v=-NAmcr2LlXY

NỤ HOA TAM THẤT

Bài viết liên quan

Để lại bình luận