Home Đời sống Nghệ sĩ Lê Bình 3 ngày không ăn, đau đớn bật khóc khi Đại Nghĩa, Trịnh Kim Chi đến thăm

Nghệ sĩ Lê Bình 3 ngày không ăn, đau đớn bật khóc khi Đại Nghĩa, Trịnh Kim Chi đến thăm

bởi Tâm linh
1377 lượt xem

Dù rất yếu và mệt, nhưng nghệ sĩ Lê Bình vẫn gửi lời hỏi thăm tới khán giả và bạn bè đồng nghiệp.

Chiều nay, MC Đại Nghĩa và diễn viên Trịnh Kim Chi đã đến thăm nghệ sĩ Lê Bình tại bệnh viện, nơi ông đang phải gồng mình chống chọi và điều trị căn bệnh ung thư phổi.

Diễn viên Trịnh Kim Chi đến thăm trước MC Đại Nghĩa ít phút. Cô vào đút từng thìa yến sào cho nghệ sĩ Lê Bình, nhưng ông ăn với sự mệt mỏi và gắng gượng, như cố gắng dùng toàn bộ sức lực của mình để nuốt được thìa yến vào người để lấy sức.

Diễn viên Kim Chi phải động viên mãi, nghệ sĩ Lê Bình mới chịu ăn: “Anh Bình ơi, cố lên anh! Ráng ăn một chút là được”.

Cô chia sẻ: “Bữa nay, anh Bình đòi ăn yến sào luôn. Hôm nay còn ăn được một chút vì cổ bớt đau, chứ ba hôm trước là không ăn được gì hết”.

Ít phút sau, nghệ sĩ Lê Bình tỉnh dậy và gắng gượng mở miệng, thều thào xin miếng nước, rồi nhắc mọi người kê giường cao lên cho ông dễ nằm.

Nghệ sĩ Lê Bình trông mệt mỏi, yếu, đau đớn và ho nhiều. Ông gần như không nghe được mọi người một cách rõ ràng và nói chuyện rất khó khăn, chỉ nói được vài câu ngắn với âm lượng nhỏ rồi lại ho và buồn nôn.

MC Đại Nghĩa bước tới, đưa cho nghệ sĩ Lê Bình một phong bì và nói:

“Chú à, bữa nay con vô thăm chú. Chú cố gắng nghỉ ngơi cho khỏe. Anh em đồng nghiệp, bạn bè, khán giả, mọi người vẫn luôn quan tâm tới chú. Chú cứ bình tĩnh, yên tâm chữa bệnh.

Khán giả, đồng nghiệp, ai cũng thương chú hết, nên người ta gửi gắm cho con chút kinh phí để con mang vào đưa cho chú, giúp chú chữa bệnh. Số tiền đợt này con quyên góp được là 171 triệu đồng, cùng 100 đô. Con để đây cho chú nhé!

Chú cứ yên tâm, mọi người vẫn yêu thương, quan tâm chú. Ngày nào cũng có chục người nhắn tin hỏi con xem chú Lê Bình sao rồi, chú đang ở đâu, có khỏe không.

Chú cứ giữ sức, nghỉ ngơi, đừng lo lắng quá nhiều. Con mong chú tỉnh táo trở lại công việc”.

Tiếp đó, MC Đại Nghĩa rút ví lấy thêm 2 triệu 300 ngàn đồng là tròn 100 đô rồi đưa cho nghệ sĩ Lê Bình.

Tiếp đó, MC Đại Nghĩa rút ví lấy thêm 2 triệu 300 ngàn đồng là tròn 100 đô rồi đưa cho nghệ sĩ Lê Bình.

Nghệ sĩ Lê Bình vừa xúc động vừa đau đớn vì bệnh tật nên đã bật khóc. Ông nói: “Tôi cảm ơn các anh em đồng nghiệp và khán giả. Tôi vui. Các anh em ráng giữ gìn sức khỏe”.

Nghệ sĩ Lê Bình rơi lệ

Nghệ sĩ Lê Bình rơi lệ

Ở ngoài, một diễn viên trẻ trên Thanh Thiện cũng túc trực thường xuyên. Được biết, Thanh Thiện đi theo Trịnh Kim Chi tới đây nhiều lần để thăm nghệ sĩ Lê Bình.

Mới đầu vô thăm chú Lê Bình, em thấy chú còn khỏe nên còn dám nhìn. Giờ chú yếu rồi, em còn không dám nhìn".

Mới đầu vô thăm chú Lê Bình, em thấy chú còn khỏe nên còn dám nhìn. Giờ chú yếu rồi, em còn không dám nhìn”.

Anh nói:

“Em tên Thanh Thiện, hiện đã đi diễn ở sân khấu của cô Chi rồi. Em được biết chú Lê Bình từ lâu rồi và có xem phim cổ tích của chú. Em cũng được gặp chú mấy lần ở ngoài.

Mới đầu vô thăm chú Lê Bình, em thấy chú còn khỏe nên còn dám nhìn. Giờ chú yếu rồi, em còn không dám nhìn”.

Theo Soha

NỤ HOA TAM THẤT

Bài viết liên quan

Để lại bình luận