Home Đời sống Nghĩ về mối quan hệ của chồng và em gái tôi

Nghĩ về mối quan hệ của chồng và em gái tôi

bởi Tâm linh
520 lượt xem

Tôi đang trong thời kỳ nghỉ thai sản, chăm con ở nhà ngoại được 2 tháng. Nhà chồng cách 60 km, mỗi cuối tuần anh đều vào thăm mẹ con tôi, hàng ngày anh gọi điện hỏi thăm vào trưa và tối.

Hiện tại, anh yêu thương mẹ con tôi, là người đàng hoàng, tôi khá yên tâm là anh không làm gì bậy bạ khi xa vợ con. Tuy nhiên, anh lại hơi quan tâm đến em gái tôi, theo dõi và hay bình luận trên trang cá nhân của em. Gần đây, anh giúp em tôi lập một trang cá nhân để em bán online, do vậy hai người thường nhắn tin gọi điện cho nhau. Tôi xem qua nội dung thì thấy hoàn toàn là công việc, không có gì khuất tất.

Suy tư

Suy tư

Tôi cảm thấy khó chịu vì trong giờ làm việc anh không bao giờ liên lạc với vợ, lý do bận làm. Có lần tôi gọi anh trong giờ hành chính để nhờ ghé cơ quan tôi lấy một số giấy tờ. Anh nhăn nhó, nói đang họp mà cứ gọi léo nhéo. Vậy mà hiện tại trong giờ làm anh vẫn có thời gian liên hệ liên tục với em gái tôi.

Trước giờ quan hệ chị em tôi rất thân thiết, tôi khó xử lắm. Có thể mới sinh con nên tôi hay suy nghĩ lung tung, có điều cảm giác khó chịu là có thật, lại không dám nói với ai. Mong được các bạn tư vấn. Chân thành cảm ơn.

Hoa

NỤ HOA TAM THẤT

Bài viết liên quan

Để lại bình luận