Home Đời sống Người có vợ lợi dụng tình cảm của tôi

Người có vợ lợi dụng tình cảm của tôi

bởi Tâm linh
460 lượt xem

Tôi là người có tội, lại gặp phải người không tốt và bị lợi dụng, càng nghĩ càng thấy buồn nhưng vẫn mơ tưởng về anh.

Tôi 28 tuổi, 3 tháng trở lại đây quen một người đàn ông 33 tuổi, có vợ và hai con. Chúng tôi làm chung chỗ được gần 3 năm. Ngay từ đầu tôi đã biết mối quan hệ này là sai trái và nói rõ với anh nhưng lại vô tình khiến anh biết tôi cũng có tình cảm nên càng tấn công. Tính tôi từ trước khép kín, ít nói và ít mở lòng nhưng anh khéo léo, cố ý tiếp cận ngay từ đầu (sau này anh kể là đã để ý tôi từ lâu mà tôi không biết), còn tôi vô tư trò chuyện, dần dần trở nên thân thiết.

Tâm sự

Tâm sự

Đôi lúc tôi lờ mờ nhận ra nhưng lại bỏ qua cảm giác đó vì nghĩ chỉ là tình bạn, tình đồng nghiệp. Lần đầu tiên gần gũi là sau một lần nhậu chung với đồng nghiệp, tôi không biết anh có say không nhưng bản thân không còn tỉnh táo và anh là người chủ động. Sau đó, tôi muốn dừng lại mà hay gặp nhau nên rất khó. Cứ sau mỗi lần gặp là tôi thấy tội lỗi với bản thân, với gia đình và vợ con anh, muốn kết thúc lắm mà đâu lại vào đó. Tôi thấy nhớ và mong cuộc gọi của anh từng giờ.

Anh từng bị đồn là ngoại tình một lần rồi. Anh ăn nói khéo léo, rất được lòng người khác, đặc biệt là phụ nữ. Hình như mọi phụ nữ trong công ty đều quý mến và hay tâm sự với anh. Gần đây, không biết có phải tôi nhạy cảm hay không nhưng thấy anh quan tâm đặc biệt một em làm chung bộ phận với tôi, mới vào làm, trẻ trung, xinh đẹp và rất nổi. Những lần đi chơi chung (như hôm tất niên công ty vừa rồi), dù anh quan tâm tôi nhưng ánh mắt nhìn em đó khác với mọi người. Có người định ôm em ấy thì anh ngăn cản. Nhiều lúc nói chuyện anh nhắc tên em ấy nhiều lần mà không nhận ra điều đó.

Gần Tết rồi mà tôi thấy trong người rất khó chịu, cảm thấy tự ti, tủi nhục và hối hận. Tôi biết giải pháp tốt nhất lúc này là bỏ việc nhưng chưa dám vì không tự tin là sẽ kiếm được việc khác ở gần đây, nếu không sẽ phải chuyển đi chỗ khác xa nhà. Không biết mất bao lâu tôi mới có thể quên được chuyện này. Phải làm sao đây?

NỤ HOA TAM THẤT

Bài viết liên quan

Để lại bình luận