Home Đời sống Tin lời đường mật, nhiều tuyển thủ nữ Việt Nam bị lừa tình, lừa tiền

Tin lời đường mật, nhiều tuyển thủ nữ Việt Nam bị lừa tình, lừa tiền

bởi Tâm linh
462 lượt xem

HLV Mai Đức Chung cho biết nhiều cầu thủ nữ Việt Nam đã bị chồng, bạn trai lừa tình, lừa tiền.

Xưa nay bóng đá vẫn được coi là môn thể thao chủ yếu dành cho phái mạnh. Những cô gái khi bước chân vào sự nghiệp bóng đá cũng đồng nghĩa với việc chấp nhận nhiều thua thiệt hơn những người phụ nữ khác. Không phải ai cũng đủ bản lĩnh để theo đuổi con đường này và phải nhờ sự đam mê rất lớn thì họ mới có thể vượt qua khó khăn chủ quan và khách quan. Tuy bóng đá đòi hỏi sự tập luyện kham khổ và tốn nhiều thời gian nhưng bù lại, không phải lúc nào họ cũng nhận được mức lương mơ ước. Thậm chí, để duy trì và trang trải cho cuộc sống, nhiều cô gái của bóng đá Việt Nam phải làm thêm giờ, chấp nhận những công việc tay chân để kiếm thêm thu nhập. Câu chuyện của họ đã lấy đi nước mắt của nhiều người.

Tin lời đường mật, nhiều tuyển thủ nữ Việt Nam bị lừa tình, lừa tiền

Tin lời đường mật, nhiều tuyển thủ nữ Việt Nam bị lừa tình, lừa tiền

Vài năm trở lại đây, đời sống của những bóng hồng sân cỏ đã được cải thiện đáng kể. Với những thành tích chói sáng mà các cô gái ghi được ở đấu trường khu vực, fan hâm mộ đã chú ý và ủng hộ đội tuyển nữ Việt Nam. Không chỉ nhận được sự quan tâm về mặt tinh thần mà đời sống vật chất cũng được nâng cao nhờ khoản tiền thưởng. Thế nhưng, tiết lộ mới đây của người thầy mẫu mực – HLV Mai Đức Chung khiến người hâm mộ phải xót xa.

Nhiều nữ tuyển thủ đã bị chính người yêu, chồng lừa tiền rồi bỏ rơi một cách đáng thương. Sự việc này khiến HLV Mai Đức Chung vô cùng bức xúc.

Là người gắn bó với những học trò của mình như con cháu, HLV Mai Đức Chung chỉ biết ngậm ngùi động viên các cô gái: “Con còn trẻ, con còn làm được ra của cải. Con hãy quên những chuyện đó, thậm chí cả người đó đi và chuyên tâm vào tập luyện. Đó mới là điều đáng làm”.

Các cầu thủ nữ luôn chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo tổ quốc.

Các cầu thủ nữ luôn chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo tổ quốc.

Vị thuyền trưởng người Hà Nội từ lâu đã được yêu mến bởi sự điềm đạm, giàu lòng nhân ái. Dù đã ở tuổi hơn 70, ông vẫn toàn tâm cống hiến cho sự phát triển của bóng đá nữ nước nhà.

HLV Mai Đức Chung cho biết ông rất hạnh phúc khi được gắn bó với công việc này. Điều ông mong mỏi nhất hiện nay là mong sao các học trò sẽ sớm lập gia đình và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ổn định.

Nguồn:’Sưu tầm

NỤ HOA TAM THẤT

Bài viết liên quan

Để lại bình luận