Home Đời sống U23 Việt Nam 1-0 U23 Indonesia: “Bàn thắng vàng” của Việt Hưng

U23 Việt Nam 1-0 U23 Indonesia: “Bàn thắng vàng” của Việt Hưng

bởi Tâm linh
871 lượt xem

Trận đấu đã đi về những phút cuối, U23 Việt Nam vẫn nhỉnh hơn đối thủ về thời gian kiểm soát bóng cũng như số tình huống dứt điểm, tuy nhiên chưa thể ghi bàn. U23 Việt Nam đang gia tăng sức ép nhưng vấp phải sự chống trả quyết liệt trước lối chơi rắn của U23 Indonesia.

XEM CLIP:

Phút 90+4: Hết giờ

Phút 90+4 – Bàn thắng vàng: Việt Hưng đánh đầu ở trung tâm vòng cấm địa sau quả phạt góc của Quang Hải, tiền vệ số 7 của U23 Việt Nam gần như đứng yên đánh đầu, bóng đập mép trong cột dọc trái vào lưới.

Phút 90+3: Việt nam được hưởng quả phạt chếch bên phải, cách khung thành U23 Indonesia chừng 17m. Quang Hải thực hiện sút phạt, anh sút đập hàng rào bật ra không gây nguy hiểm.

Phút 90: Hoàng Đức đi bóng vượt qua hậu vệ đối phương xâm nhập vòng cấm địa từ bên phải, anh dứt điểm đưa bóng vọt xà.

Phút 90: Tấn tài phạm lỗi khá nguy hiểm, may trọng tài chỉ rút thẻ vàng.

Phút 87: Saddil thực hiện cú sút phạt ở trung lộ, cách khung thành của Tiến Dũng chừng 25m, anh sút bóng bổng trên khung thành của U23 Việt Nam.

Phút 86: Trọng tài thổi phạt Việt Hưng, các cầu thủ U23 Indonesia phản ứng và trọng tài đã rút thẻ vàng với Nugroho.

Phút 84: Trọng tài thổi phạt Văn Hậu trong tình huống anh bật cao đánh đầu từ quả đá phạt của U23 Việt Nam. Trận đấu đang phải tạm dừng để các nhân viên y tế chăm sóc cầu thủ của U23 Indonesia.

Phút 81: Quang Hải sút phạt đưa bóng đi vọt xà ngang.

Phút 80: U23 Việt Nam thay người, Danh Trung vào thay Thanh Bình.

Phút 78: Thành Chung phải nhận thẻ vàng do tình huống phạm lỗi trước đó nhưng trọng tài cho U23 Indonesia hưởng lợi thế.

Phút 74: Việt Nam được hưởng quả phạt bên phải, quả treo bóng vào trong vòng cấm vẫn không tạo ra nguy hiểm. U23 Indonesia đang phạm lỗi rất nhiều.

Phút 74: U23 Indonesia thay người, Zola vào thay Vikri.

Phút 70: Tấn Tài mở bóng dài cho đồng đội băng xuống nhưng hai bên không trùng ý tưởng khiến bóng đi hết biên ngang. U23 Indonesia đang hạ thấp đội hình phòng thủ nhưng mỗi khi có bóng họ triển khai phản công rất nhanh.

Phút 66: Quang Hải ngã trong vòng cấm địa nhưng trọng tài không thổi phạt.

Phút 64: Thanh Bình dứt điểm khá nhanh bằng chân phải ở cách khung thành đối phương chừng 13m, tiếc rằng bóng lại vọt xà.

Phút 61: Thủ thành Tiến Dũng xử lý quá tệ, anh chuyền sai để tiền đạo đối phương có bóng ở bên trái trong vòng cấm địa, rất may Osvaldo đã dứt điểm trúng vào vị trí của Tiến Dũng, thủ thành U23 Việt Nam mất hai nhịp để gắt bọn.

Phút 59: Hoàng Đức xoay người ở đầu vòng cấm địa, anh dứt điểm nhanh đưa bóng đi vọt xà trong gang tấc.

Phút 57: U23 Indonesia thay người, Sadil vào thay Witan.

Phút 57: Hoàng Đức tung ra cú dứt điểm chìm từ đầu vòng cấm địa, thủ thành U23 Indonesia đã bắt gọn bóng.

Phút 55: U23 Việt Nam thay người, Thanh Thịnh nhường chỗ cho Đình Trọng.

Phút 54: Phản công nhanh cho U23 Indonesia, Tiến Dũng đã có hai pha cản phá, đầu tiên anh băng ra phá bóng bằng chân, sau đó chặn được quả dứt điểm của đối phương. Cả hai tình huống xử lý đều không thật gọn

Phút 52: U23 Việt Nam lại được hưởng đá phạt, Quang Hải treo bóng vào trong vòng cấm địa đối phương nhưng không cầu thủ nào của đội chủ nhà có thể đánh đầu.

Phút 50: Các cầu thủ U23 Việt Nam cho rằng bóng chạm tay cầu thủ U23 Indonesia trong vòng cấm địa song trọng tài không cắt còi. Ở tình huống tiếp theo sau đó, Thành Chung đã đánh đầu với trong vòng cấm địa đối phương nên không gây nguy hiểm.

Phút 49: Thanh Bình đã phải cần tới sự chăm sóc của các nhân viên y tế.

Phút 47: Thanh Bình lao lên bên biên trái, anh định căng nang bóng vào trong nhưng bóng không qua được hậu vệ của U23 Indonesia.

Phút 46: Việt Nam giao bóng

Trong hiệp thi đấu thứ nhất, U23 Việt Nam nhỉnh hơn U23 Indonesia về thế trận, tuy nhiên số cơ hội có thể rạo ra bàn thắng lại chưa nhiều. HLV Park Hang Seo đã có sự điều chỉnh nhân sự khi ông rút Quang Hải xuống đá tiền vệ thay Thái Quý từ phút 40.

U23 Việt Nam trở lại bộ ba tấn công Hoàng Đức – Thanh Thịnh – Đức Chinh, giống như đội hình xuất phát ở trận gặp U23 Brunei.

Phút 45+3: Hết hiệp 1

Phút 45+3: Pha dứt điểm ở đầu vòng cấm địa của Đức Chinh, bóng đi căng nhưng lại thiếu chính xác.

Phút 45+3: Quang Hải treo bóng từ quả phạt ở trung lộ, tuy nhiên các cầu thủ U23 Indonesia đã phá bóng đi hết biên ngang chịu phạt góc.

Phút 45+3: Baharsyah phải nhận thẻ vàng sau pha phạm lỗi với cầu thủ U23 Việt Nam.

Phút 42: Thủ thành U23 Indonesia bị đau, các nhân viên y tế vào sân chăm sóc. Quang Hải được thầy Park gọi ra sát biên chỉ đạo.

Phút 40: Quang Hải đá quả phạt sát vòng cấm địa, phía phải. Thủ thành U23 Indonesia đã đám bóng, sau đó Hoàng Đức dứt điểm bồi nhưng bóng bật ngược trở lại do đập người của đối phương.

Phút 40: U23 Việt Nam thay người, Thái Quý nhường chỗ cho Thanh Bình.

Phút 39: Baharsyah dứt điểm từ xa, bóng đi nhẹ cũng không chính xác.

Phút 36: Quang Hải mở bóng cho Hoàng Đức di chuyển vào trung lộ nhận bóng, tình huống “hai đánh ba”, tiếc rằng Hoàng Đức chuyền bóng cho Đức Chinh quá lộ nên hậu vệ đối phương đã cắt bóng.

Phút 34: Thái Quý chuyền bóng hỏng khá vô duyên, từ đầu trận tuyến giữa và tuyến trên của U23 Việt Nam đang kết nối không được tốt khiến các đợt tấn công của U23 Việt Nam rời rạc.

Phút 30: U23 Indonesia được hưởng quả đá phạt gần sát bên trái vòng cầm địa U23 Việt Nam, ngang điểm đá phạt đền. Tiến Dũng vất vả đấm cú treo bóng thắng vào cầu môn của đối thủ, sau đó anh bị cầu thủ U23 Indonesia phạm lỗi.

Phút 26: Trọng tài đã ra sát đường biên nhắc nhở ban ban huấn luyện của U23 Indonesia do những phản ứng thái quá.

Phút 24: Wanewar phải nhận thẻ vàng đầu tiên của trận đấu, anh đã phản ứng sau khi trọng tài thổi phạt cầu thủ của U23 Indonesia phạm lỗi với Quang Hải.

Phút 21: Thành Chung lên tham gia tấn công trong quả phạt của U23 Việt Nam, anh đã đánh đầu đưa bóng đi ra ngoài cầu môn phía cột dọc trái.

Phút 19: Đức Chinh xâm nhập vòng cấm địa của U23 Indonesia để nhận bóng, tuy nhiên tiền đạo cắm của U23 Việt Nam đã bị không qua được hàng thủ đối phương.

Phút 16: U23 Việt Nam được hưởng quả phạt cách khung thành U23 Indonesia chừng 24m. Tấn Sinh sút bóng đi quá bổng so với khung thành U23 Indonsia.

Phút 12: Thanh Thịnh băng lên ở sát biên trái căng ngang vào trong vòng cấm địa cho Quang Hải, đội trưởng U23 Việt Nam dứt điểm một chạm, bóng đập người cầu thủ đối phương giảm lực nên không gây nguy hiểm.

Phút 10: Thót tim cho người hâm mộ Việt Nam, Thành Chung và Tiến Dũng không hiểu ý nhau, trung vệ của U23 Việt Nam đã phá bóng đi ra ngoài biên ở sát cột dọc khi thủ môn đội nhà đã lao ra.

Phút 9: U23 Indonesia được hưởng quả phạt phía trái, bóng được treo vào trong vòng cấm nhưng lại đi sâu ra hết biên ngang, không gây nguy hiểm cho U23 Việt Nam.

Phút 6: Các nhân viên y tế đang phải vào sân chăm sóc Đức Chinh bị đau.

Phút 5: Văn Hậu dứt điểm từ khá xa, bóng đập đất khiến thủ thành Marinus lóng ngóng đấm bóng ra.

Phút 2: U23 Việt Nam được hưởng quả đá phạt sát biên trái, Thái Quý treo bóng vào trong vòng cấm địa. Văn Hậu băng vào đánh đầu ở trung tâm vòng cấm địa nhưng tiếp bóng không chính xác.

Phút 1: U23 Indonesia giao bóng

Xem thêm: Việt Nam – Indonesia: Chờ tài dụng binh của thầy Park
XEM CLIP:

Theo Dân trí

NỤ HOA TAM THẤT

Bài viết liên quan

Để lại bình luận