Home Đời sống Xôn xao thông tin mẹ đẻ rơi con trong nhà vệ sinh rồi nhét xuống lỗ

Xôn xao thông tin mẹ đẻ rơi con trong nhà vệ sinh rồi nhét xuống lỗ

bởi Tâm linh
968 lượt xem

Cháu bé là con thứ 5 của một phụ nữ ở xã Yên Trạch, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.

Trên mạng xã hội đang xôn xao thông tin một bé trai sơ sinh bị mẹ đẻ rơi trong nhà vệ sinh được bà nội phát hiện đưa đi Bệnh viện A Thái Nguyên.

Sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội hội gây xôn xao dư luận

Sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội hội gây xôn xao dư luận

Theo nội dung đăng tải: “Gặp một hoàn cảnh không cầm được nước mắt luôn ạ. Một bé trai 3,2kg bị mẹ ruột đẻ trong nhà vệ sinh xong nhét xuống lỗ gạch ở hố nhà vệ sinh.

Các bác biết cái lỗ hố nhà vệ sinh ở quê chứ ạ, miệng nó chỉ nhỏ như viên than tổ ong là cùng vậy mà nhét cho bé chui xuống hố xong lấy tro bếp đổ đầy vào rồi về giường nằm như bình thường. May sao bà nội bé đi vệ sinh thấy có tiếng động không nhìn thấy gì chỉ thấy mỗi bàn tay bé thò thò ra khỏi hố bà kêu hàng xóm sang đập nhà vệ sinh moi bé lên. Giờ bé đang nằm tại viện A Thái Nguyên.

Mẹ bé đã trốn không dám về. Bố thì làm ở Hà Nội, chỉ có bà nội và hàng xóm lo cho bé. Nhìn những vết thương hằn trên người bé mà nước mắt không ngừng… Cũng may ông trời rủ lòng thương cho con cái quyền được sống. Chúc con manh khỏe bình an, thương con quá…”

Cháu bé có nhiều vết xước trên mặt, đang được điều trị tại bệnh viện

Cháu bé có nhiều vết xước trên mặt, đang được điều trị tại bệnh viện

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ, nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước hành động của người mẹ và thương xót cho cháu bé.

Được biết, cháu bé là con thứ 5 của một phụ nữ ở xã Yên Trạch, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.

Trao đổi với PV, ông Ma Văn Tý, Chủ tịch UBND xã Yên Trạch đã xác nhận sự việc người mẹ đẻ con trong nhà vệ sinh rồi nhét xuống lỗ.

“Ngay sau khi xảy ra sự việc, gia đình đã đưa cháu đi bệnh viện, đồng thời báo cho UBND xã. Chúng tôi đang phối hợp với cơ quan cảnh sát để điều tra, làm rõ.  Hiện tại sức khỏe cháu bé đã ổn định và chưa có lịch ra viện”, ông Tý thông tin.

Một người hàng xóm của người phụ nữ này cũng chia sẻ: “Khi phát hiện ra sự việc, em gái tôi là người chạy sang giúp bà nội cháu bé cậy nắp hố xí để đưa cháu bé ra ngoài và đưa đi bệnh viện”.

Theo Diệu Thu (Dân Việt)

NỤ HOA TAM THẤT

Bài viết liên quan

Để lại bình luận