Flores sẵn sàng giao đấu Cung Lê

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 989

Chuẩn võ sư Pierre Francois Flores cho biết sẵn sàng giao đấu ngôi sao võ thuật người Mỹ gốc Việt Cung Lê.

Cách đây vài ngày, hãng tin BBC liên hệ với chuẩn võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh để thực hiện cuộc phỏng vấn. Theo đó, cao thủ 41 tuổi sinh sống tại Canada cho biết đồng ý giao đấu với Cung Lê. Rồi mới đây, chuẩn võ sư Flores một lần nữa khẳng định điều này với Zing.vn.

“Tôi chấp nhận giao đấu Cung Lê”, cao thủ Vịnh Xuân Nam Anh nói.

Trong khi đó, người phụ trách truyền thông của Cung Lê – Al – cho biết võ sĩ MMA này không bao giờ thách đấu với chuẩn võ sư Flores, đang khiến cộng đồng võ thuật tại Việt Nam dậy sóng sau liên tiếp những lời thách đấu các võ sư Việt Nam.

Flores san sang giao dau Cung Le hinh anh 1Cung Lê là ngôi sao MMA.

“Ông Cung Lê không nghĩ rằng có một sự công bằng hoặc lấy gì làm tự hào khi chuẩn võ sư Flores thách đấu với các võ sư lớn tuổi và có thể hình thấp bé hơn. Đây giống một hình thức bắt nạt vậy. Võ sĩ Cung Lê tự hào là người Việt Nam”, người đại diện Al cho biết.

Hiện tại, chuẩn võ sư Flores đang có mặt tại TP.HCM, ông muốn vạch trần sự thật sau thứ công phu truyền điện được Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của phái Nam Huỳnh Đạo biểu diễn. Đây cũng là mục đích chính mà chuẩn võ sư 41 tuổi tới Việt Nam.

Tuần rồi, chuẩn võ sư Flores đã có mặt tại Hà Nội và thực hiện hai cuộc giao lưu võ học với võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh. Sau những trận giao đấu trên, cao thủ Vịnh Xuân Nam Anh liên tục nhận được nhiều lời thách đấu từ các võ sư Việt Nam khác.

Flores san sang giao dau Cung Le hinh anh 2Chuẩn võ sư Flores đang có mặt tại TP.HCM. Ảnh: Quang Liêm.

Tuy nhiên, ông khẳng định mọi người đang hiểu sai mục tiêu của mình. Chuẩn võ sư Flores bày tỏ quan điểm: “Tôi đến đây không phải để đánh nhau. Tôi xin nói rõ, bản thân chỉ có một lời thách đấu, đó là với Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt vì tôi nghĩ võ công “truyền điện” của ông ấy chẳng khác nào trò lừa bịp. Thứ hai, tôi muốn có trận tái đấu chính thức với Tuấn “hạc”. Anh ấy hẳn đã nhận được yêu cầu từ tôi”.

Trước khi đến với võ thuật tự do MMA (Mixed Martial Arts), Cung Lê là võ sĩ bất khả chiến bại ở môn kickboxing với thành tích ấn tượng: đấu 17 trận và toàn thắng, trong đó có 12 trận thắng knock-out.

Sau đó, võ sĩ gốc Việt còn giành chiến công vang dội ở đấu trường UFC khi đấu 12 trận, thắng tới 9 (8 trận thắng knock-out). Anh là một trong những võ sĩ 100% dòng máu châu Á thành công nhất đấu trường MMA mọi thời đại.

Gia nhập UFC vào thời điểm sự nghiệp đã sang bên kia sườn dốc, Cung Lê vẫn để lại nhiều dấu ấn khó quên với phong cách thi đấu bạo liệt và những cú back kick đầy sức mạnh.

Trên sàn đấu, ngôi sao võ thuật cao 1,77 mét có lối tấn công đa dạng, đẹp mắt lẫn hiệu quả, chính xác. Bên cạnh đòn đá xoáy kết hợp giữa taekwondo và Muay Thái, Cung Lê còn gây khó chịu cho đối phương bởi đòn vật.

Flores đánh gục võ sư Đoàn Bảo Châu chóng vánh Không mất quá nhiều thời gian, chuẩn võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Flores (91 kg) đã dễ dàng hạ võ sư Đoàn Bảo Châu (62 kg).

Nguyên Trí

Theo: http://news.zing.vn/flores-san-sang-giao-dau-cung-le-post763849.html

HÃY CHIA SẺ BÀI VIẾT ĐỂ ĐỨC PHẬT PHÙ HỘ

卐 Hãy đăng ký kênh Lời Phật Dạy bạn sẽ nhận phước đức suốt đời! A Di Đà Phật!


Xem thêm : 

Hãy để lại cảm nhận của bạn nhé, A di Đà Phật!


CLIP XEM NHIỀU NHẤT TUẦN QUA

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
BÀI ĐÃ ĐĂNG
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!