Khi nào nhận được giấy báo dự thi thpt quốc gia 2015

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 694

Khi nào có giấy báo dự thi thpt quốc gia 2015 hay khi nào nhận được giấy báo dự thi là câu hỏi phổ biến cùng với các câu hỏi em nhận giấy báo ở đâu hay giấy báo gửi về địa chỉ nào?

Mỗi khi học sinh nộp hồ sơ dự thi. Năm nay thi thpt sẽ cho cả 2 mục đích xét công nhận tốt nghiệp và xét tuyển vào đại học.

Theo lịch công tác tuyển sinh 2015 của bộ giáo dục và đào tạo thì chậm nhất ngày 15/06/2015 các Các đơn vị tiếp nhận đăng ký dự thi hoàn thành việc in và trả Giấy báo dự thi cho thí sinh.

Khi nao nhan duoc giay bao du thi thpt quoc gia 2015

Các thí sinh nhận Giấy báo dự thi tại nơi đã nộp hồ sơ đăng ký dư thi. Đọc kĩ nội dung Giấy báo dự thi nếu phát hiện có sai sót cần thông báo ngay cho các đơn vị trả giấy báo dự thi thpt quốc gia biết để hướng dẫn hỗ trợ giải quyết.
Khi nao nhan duoc giay bao du thi thpt quoc gia 2015

(Ảnh chụp trích lịch công tác tuyển sinh 2015 của Bộ GD&ĐT )

Lưu ý: Học sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi ở nơi nào thì nhận giấy báo thi ở nơi đó

Nhưng lưu ý Thí sinh lưu giữ phiếu số 2 này để nhận giấy báo dự thi cũng như giấy chứng nhận kết quả thi (Phiếu mà đơn vị tiếp nhận hồ sơ trả lại phiếu số 2 cho thí sinh sau khi đã ký và đóng dấu xác nhận)

Trường hợp không nhận được Giấy đăng ký dự thi hay thất lạc thì phải làm sao?

Theo quy định của Bộ như vậy sẽ có đơn vị đăng ký dự thi trả trước, đơn vị đăng ký dự thi trả sau nhưng em không nên lo lắng. Các đơn vị tiếp nhận đăng ký dự thi sẽ in và trả theo đúng kế hoạch.

Trong trường hợp bị thất lạc giấy báo thi hoặc có những sai sót trước lúc thi, thí sinh đem phiếu số 2 (Phiếu mà đơn vị tiếp nhận hồ sơ trả lại phiếu số 2 cho thí sinh sau khi đã ký và đóng dấu xác nhận) này trực tiếp tới Hội đồng thi tại Cụm thi đã đăng ký vào buổi tập trung phổ biến quy chế để làm thủ tục dự thi.

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi thpt quốc gia 2015

Hướng dẫn điền phiếu đăng ký xét công nhận tốt nghiệp thpt 2015

Nguồn: Tuyển sinh 2015

HÃY CHIA SẺ BÀI VIẾT ĐỂ ĐỨC PHẬT PHÙ HỘ

卐 Hãy đăng ký kênh Lời Phật Dạy bạn sẽ nhận phước đức suốt đời! A Di Đà Phật!Hãy để lại cảm nhận của bạn nhé, A di Đà Phật!


CLIP XEM NHIỀU NHẤT TUẦN QUA

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
BÀI ĐÃ ĐĂNG
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!