Không cần xông nhà trong tết dương lịch

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 962

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân cho biết, không cần phải chọn người xông nhà trong dịp Tết dương lịch.

Bạn đọc Nguyễn Văn Hà (Phú Thọ) hỏi, Tết Dương lịch cũng là một dịp đánh dấu sự thay đổi của một năm, vì thế có cần chú trọng đến người xông đất không? Với người sinh năm 1976, năm 2014 nên chọn tuổi gì để xông đất?


Chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân cho biết, theo phong tục của người phương Đông, Tết Dương lịch (tết Tây) thường ít được coi trọng, vì vậy cũng không cần phải chọn người xông nhà trong dịp này. Việc lựa chọn người xông đất trong dịp Tết Nguyên đán mới cần quan tâm.

Để tìm ra người xông đất hợp tuổi người ta thường dựa vào học thuyết âm dương ngũ hành và học thuyết can chi. Ngoài chuyện hợp tuổi thì xông đất nên chọn những người “tốt vía”, tức những người hiền lành, đức độ, làm ăn khấm khá. Những người trong gia đình có chuyện buồn phiền hay có tang chế không nên lựa chọn để xông đất.

Với tuổi chủ nhà sinh năm 1976 (Bính Thìn) thì nên lựa chọn người xông đất sinh vào năm 1956 (Bính Thân) hoặc cùng tuổi Bính Thìn.
Theo Kiến thức

HÃY CHIA SẺ BÀI VIẾT ĐỂ ĐỨC PHẬT PHÙ HỘ

卐 Hãy đăng ký kênh Lời Phật Dạy bạn sẽ nhận phước đức suốt đời! A Di Đà Phật!


Xem thêm : 

Hãy để lại cảm nhận của bạn nhé, A di Đà Phật!


CLIP XEM NHIỀU NHẤT TUẦN QUA

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
BÀI ĐÃ ĐĂNG
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!