Kỷ lục Guinness là đặt trứng thăng bằng tài tình trên mũi kim

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 1404

Có những Kỷ lục Guinness thật lạ lùng và độc đáo khiến nhiều người thán phục vào tài năng của người biểu diễn

Người đàn ông có khả năng đặc biệt này đã được tổ chức Guinness Thế giới công nhận kỷ lục.

Kỷ lục Guinness

Bác Cui Juguo, đến từ thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, sở hữu một Kỷ lục Guinness Thế giới nhờ tài năng độc đáo của mình. Bác có thể đặt quả trứng thăng bằng tuyệt đối trên những vật siêu nhỏ như kim, đầu bút.

Trong một video, bác Cui giải thích cách để đặt một quả trứng đà điểu thăng bằng trên kim tiêm. Tuy nhiên, theo bạn thấy ở những bức ảnh, bác Cui còn có thể biểu diễn với nhiều loại trứng khác nhau.

“Trứng đà điểu là loại trứng lớn nhất trên thế giới và tôi có thể giữ chúng thăng bằng trên một mũi kim. Không ai có thể làm điều tương tự”, bác Cui nói.

Tổ chức Guinness Thế giới đã chứng nhận kỷ lục của bác Cui vào ngày 19 tháng 8 năm 2011. Cho đến giờ, chưa ai phá vỡ được kỷ lục đó.

Kỷ lục Guinness đặt sắc nhất

Bác Cui bắt đầu luyện tập giữ thăng bằng cho trứng cách đây 6 năm. Cho đến hiện tại, bác chỉ mất khoảng 10 giây để đặt mọi thứ vào đúng vị trí hoàn hảo.

Trước kia, bác Cui từng là một tài xế hay say xỉn. Bác đã rèn luyện kỹ năng đặc biệt của mình để chống buồn ngủ trên đường.

“Tôi đã mang theo rất nhiều trứng khi lái xe. Mỗi khi buồn ngủ, tôi lại bắt đầu quá trình khổ luyện cần tính kiên nhẫn của mình”, bác Cui tâm sự.

Theo Ione

HÃY CHO LỜI CẢM NHẬN NHÉ BẠN!

卐 Hãy chia sẻ nhé! A Di Đà Phật!

CLIP XEM NHIỀU NHẤT TUẦN QUA

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
BÀI ĐÃ ĐĂNG
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!