Những con giáp nào sinh giờ này thì may mắn cả đời?

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 10665

Tục ngữ có nói: “Vận mệnh sớm đã được định đoạt”, số mệnh của một người tốt hay xấu là do yếu tố bẩm sinh , nhưng chúng ra có thể thông qua việc chọn lựa hoặc điều chỉnh phù hợp để tăng thêm may mắn, giàu có. Hỏi đúng người, ắt có phương pháp.

Vận mệnh là sự kết hợp của hai cơ sở: bẩm sinh và do tu luyện sau này. Người thân của bạn, bạn thân, vợ hoặc chồng, thậm chí cả sếp của bạn đều có thể giúp bạn thay đổi số phận, tất nhiên, bạn cũng cần nắm bắt, trân trọng các mối quan hệ này. Đôi khi, có thể nói, mối quan hệ quyết định vận mệnh! Cùng xem những con giáp được sinh vào ngày lành tháng tốt và ở thời điểm nào nhé!

Tuổi Dần, Mão

Nếu như bạn sinh năm Dần hoặc Mão, sinh vào tháng 7, tháng 8 tính theo âm lịch, sinh giờ Sửu (01:00-03:00) hoặc giờ Mùi (13:00-15:00), bất luận nam nữ, phù hợp với số mệnh tài quan tương hợp, thể hiện trong cuộc sống mọi thứ đều rất trơn tru thuận lợi, có lợi cầu quan, cầu tài.

Tuổi Thân, Dậu

Nếu như bạn sinh năm Thân hoặc Mão, tháng sinh âm lịch vào tháng 4, tháng 5, sinh giờ Dần(03:00-05:00) hoặc giờ Mão (05:00-07:00), cả nam và nữ, đều hợp với số mệnh tài quan tương hợp, thể hiện mọi việc trong đời đều thuận lợi, có lợi cho việc cầu quan, cầu tài.

Những con giáp nào sinh giờ nào thì may mắn cả đời?

Tuổi Tỵ, Ngọ

Nếu như bạn sinh năm Tỵ hoặc Ngọ, sinh vào tháng 1, tháng 2 âm lịch, giờ Hợi(21:00-23:00) hoặc giờ Tý (23:00-01:00), bất luận nam nữ, đều hợp với số mệnh quan âm tương sinh, đại diện cho cuộc đời mọi việc ổn định, sống thành khẩn, siêng năng, có nhiều quý nhân.

Tuổi Hợi, Tý

Nếu như bạn sinh năm Hợi hoặc Tý, sinh vào tháng 7, tháng 8 âm lịch, giờ Thìn(07:00-09:00) hoặc giờ Tuất (19:00-21:00), bất luận nam nữ, đều hợp với số mệnh quan âm tương sinh, đại diện cho cuộc đời mọi việc ổn định, sống thành khẩn, siêng năng, có nhiều quý nhân.

HÃY CHO LỜI CẢM NHẬN NHÉ BẠN!

卐 Hãy chia sẻ nhé! A Di Đà Phật!

CLIP XEM NHIỀU NHẤT TUẦN QUA

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
BÀI ĐÃ ĐĂNG
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!