Những kỷ lục Guinness ấn tượng năm 2012

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 1619

Người đàn ông thấp nhất thế giới chỉ có chiều cao bằng một nửa chú chó cao nhất thế giới là những điều thú vị trong sách kỷ lục Guinness năm 2012.


Món salad rau xanh lớn nhất thế giới tại Bucharest, Romania được làm từ 4 tấn xà lách, 4 tấn dưa chuột, 2 tấn hạt tiêu, 2 tấn hành, 2 tấn cà rốt, 400kg ô-liu, 400 lít dầu ô-liu và 400kg muối.

Một quả trứng lễ Phục sinh phủ socola nặng hơn 4 tấn, cao 8,2m và rộng 4,9m tại Argentina. Quả trứng socola này đã đánh bại kỷ lục Guinness trước đó tại Bỉ.

Chú chó Đan Mạch Zeus với chiều cao 1,1m đã được ghi danh vào sách kỷ lục thế giới Guinness với danh hiệu chú chó cao lớn nhất thế giới.

Chandra Bahadur Dangi chụp ảnh với hai tờ giấy chứng nhận sau khi trở thành người đàn ông thấp nhất thế giới và người đàn ông thấp nhất có tên trong sách kỷ lục Guinness tại Katmandu, Nepal. Được biết, người đàn ông 72 tuổi này chỉ cao 54,6cm.

Bà Tao Porchon-Lynch, 94 tuổi, giáo viên dạy yoga lớn tuổi nhất thế giới.

Nik Wallenda đã trở thành người đầu tiên đi bộ trên một sợi dây vượt qua thách Niagara vào ngày 15 tháng 6.

Những người hâm mộ Nintendo đánh dấu lễ kỷ niệm lần thứ 20 của nhân vật Kirby với kỷ lục nhiều người nhai kẹo cao su cùng lúc nhất vào hôm 1 tháng 9.

Kenichi Ito tới từ Nhật Bản lập kỷ lục chạy 100m bằng 4 “chân” nhanh nhất thế giới trong 17.47 giây.

Với kích thước 18.27 x 25.35 mm, báo Terra Nostra của Bồ Đào Nha đã trở thành tờ báo nhỏ nhất thế giới.

Một người mẫu đang trình diễn chiếc váy cưới có đuôi dài nhất thế giới (gần 3km) tại thủ đô của Romania hôm 20 tháng 3.

 

HÃY CHIA SẺ BÀI VIẾT ĐỂ ĐỨC PHẬT PHÙ HỘ

卐 Hãy đăng ký kênh Lời Phật Dạy bạn sẽ nhận phước đức suốt đời! A Di Đà Phật!Hãy để lại cảm nhận của bạn nhé, A di Đà Phật!


CLIP XEM NHIỀU NHẤT TUẦN QUA

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
BÀI ĐÃ ĐĂNG
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!