Những người sinh tháng này sẽ phát tài cuối năm 2016

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 3189

Có sự bảo trợ của sao Mộc, nên vậy may nửa cuối năm 2016 của Nhân Mã rất tốt. Mặc dù vận may cực tốt, có quý nhân giúp đỡ

Nửa đầu năm 2016 các cung hoàng đạo này chưa thực sự khởi động. Bắt đầu từ tháng 6 năm 2016 trở đi, vận may bắt đầu mỉm cười với họ. Sao Mộc bắt đầu ở Xử Nữ và kết thúc ở Thiên Bình trong năm 2016. Đây là hành tinh duy nhất có sự di chuyển cung trong năm 2016, vào ngày 9 tháng 9.

Chính vì thế, ảnh hướng của Mộc tinh vào nửa cuối năm 2016 sẽ rất khác biệt so với những gì xảy ra từ năm 2015.  Thông thường, Sao Mộc sẽ chỉ cho chúng ta thấy cơ hội may mắn dành cho chúng ta đang ở đâu, và cuối năm 2016, sao Mộc sẽ bảo trợ cho các cung Hoàng đạo dưới đây.

Top 1: Song Tử.( Những người sinh từ ngày 21/5-21/6)

Song Tử tính cách thông minh, thích đi lối tắt, không thích làm việc theo cách thông thường. Nhưng điều này không thể ngăn cản họ đi đến thành công. Bởi đầu óc linh hoạt, hiệu suất công việc cao, Song Tử luôn biết cách tận dụng các mối quan hệ xã hội để có được những gì mình muốn. Tất nhiên, khi thành công, họ sẵn sàng phân chia lợi nhuận cho bạn bè, nên bạn bè luôn sẵn sàng giúp đỡ họ khi cần.

Top 2: Nhân Mã ( Những người sinh từ ngày 22/11-21/12)

Có sự bảo trợ của sao Mộc, nên vậy may nửa cuối năm 2016 của Nhân Mã rất tốt. Mặc dù vận may cực tốt, có quý nhân giúp đỡ, nhưng cũng không thể phủ nhận sự giỏi giang trong cách xử lý vấn đề của Nhân Mã khiến ai ai cũng phải tâm phục khẩu phục.

Top 3: Cự Giải ( Những người sinh từ ngày 22/6- 22/7)

Nói về năng lực, sức hấp dẫn, Cự Giải không được xếp đầu bảng, làm việc cũng không thực sự quyết đoán. Nhưng trong cuộc sống bình thường, họ lạc quan giúp đỡ mọi người, cho nên nhân duyên rất tốt. Tính cách này giúp họ gặp được nhiều quý nhân trong cuộc sống.

Top 4 : Thiên Bình ( Những người sinh từ ngày 23/9- 22/10)

Khả năng chịu đựng khó khăn của Thiên Bình không giỏi, nhưng trời sinh họ có năng lực xã giao tuyệt vời và rất hữu ích cho cuộc sống của. Nhờ vậy, Thiên Bình được mọi người yêu thích, dễ có được sự tin tưởng, tín nhiệm của mọi người, trong cuộc sống thường gặp nhiều may mắn.

Bên cạnh đó, sao Hoả cũng đi lùi một lần từ 17 tháng 4 đến 29 tháng 6 năm 2016, khiến tất cả chúng ta cảm thấy mệt mỏi, chờ đợi và bị dí chặt một chỗ trong suốt khoảng thời gian dài . Lời khuyên cụ thể của thời gian này cho 12 cung hoàng đạo là:

1. Bạch Dương: Tìm kiếm một cơ hội tương lai và điều bạn tin tưởng.
2. Kim Ngưu: Khó khăn trong việc hiểu được động lực của người khác, chấp nhận
sự kết thúc.
3. Song Tử: Được người khác trân trọng và cách cư xử khi người khác tiếp cận mình có phần “hung hãn”.
4. Cự Giải: Để ý sức khoẻ, làm việc vất vả vô cùng.
5. Sư Tử: Dễ bị ham muốn và bị quyến rũ đi con đường sai.
6. Xử Nữ: Thách thức trong các vấn đề gia đình.
7. Thiên Bình: Giao tiếp có rắc rối và hiểu nhầm.
8. Bọ Cạp: Chi tiêu quá đà, mất tiền oan
9. Nhân Mã: Đạt được nhiều chỉ tiêu, khá dũng cảm nhưng hơi liều lĩnh
10. Ma Kết: Bị trì hoãn và không kiểm soát được nhiều mặt trong cuộc sống.
11. Bảo Bình: Xem lại những điều ưu tiên trong cuộc sống của bản thân. Hòa hợp với bạn cũ, hội nhóm, tổ chức
12. Song Ngư: Kiểm tra kỹ các chi tiết.

HÃY CHO LỜI CẢM NHẬN NHÉ BẠN!

卐 Hãy chia sẻ nhé! A Di Đà Phật!

CLIP XEM NHIỀU NHẤT TUẦN QUA

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
BÀI ĐÃ ĐĂNG
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!