Nữ “dị nhân” có “phép” lạ sau ốm: Nhà khoa học nói gì?

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 1719

Ông Nguyễn Phúc Giác Hải, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Ứng dụng Tiềm năng Con người đã phải thốt lên: sẽ phải nghiên cứu đến cùng những hiện tượng này.

Chuyện hiếm

Phóng viên đã cùng chị Phạm Thị Hường đến gặp nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải để có những gợi mở đúng đắn nhất về khả năng kỳ lạ như nói chuyện được với người âm, khả năng tiên đoán sự việc, nói chuyện với động vật… mà chị Hường có được sau trận ốm nặng từ năm 2011.

Về khả năng ngoại cảm, nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải đã hỏi chị Hường một cách rất tỉ mỉ từ khi chị “bắt sóng” được với người âm cũng như những chỉ dẫn giúp chị tìm được ngôi mộ của người cha là liệt sĩ Phạm Văn Hướng hy sinh năm 1969 tại Quảng Nam.

Điều lạ lùng là chính chị Hường là người đã tìm được ngôi mộ của cha mà không phải thông qua bất kỳ một nhà ngoại cảm nào. Đoạn đường từ Hà Nội tới Quảng Nam và khu vực có hài cốt của liệt sĩ Phạm Văn Hướng đều do chị Hường chỉ lối. Khi người ta đào sâu xuống 1,5m thì thấy xương cốt đúng như chị Hường nói.

Chị Hường hiện đang là chủ một cửa hàng kinh doanh giầy dép.

Đây là một trong những chi tiết quan trọng để ông Nguyễn Phúc Giác Hải đánh giá và thử nghiệm. Ông Hải cũng cho biết: “Đó là một điều lạ, là căn cứ cơ sở để đánh giá về khả năng ngoại cảm của chị Hường. Điều lạ hơn là khả năng tìm mộ của chị có trước khi xảy ra trận ốm”.

Sau trận ốm, ngoài việc nói chuyện với người âm, chị Hường còn nói chuyện được với động vật. Theo mô tả của chị Hường, thì việc nói chuyện với động vật hoàn toàn thông qua một tần sóng và ý nghĩ. Ngay từ lúc vào nhà ông Giác Hải, chị Hường đã có cuộc nói chuyện với những con chim được nhốt trong lồng và một con mèo nhị thể mà ông Giác Hải đang nuôi.

Chị Hường cho biết: “Động vật cũng có những giao tiếp riêng, nhưng tôi có thể hiểu được chúng nói chuyện với nhau về điều gì và hiểu rõ chúng nói với mình những gì. Tất cả những thông điệp ấy phát qua một tần sóng mà tôi hiểu được”.

Không chỉ vậy, chị Hường khẳng định là có thể ngoại cảm nói chuyện với người âm ở nước ngoài, đặc biệt là người Nga. Để chứng thực điều này, ông Giác Hải đã giao tiếp với chị Hường bằng tiếng Nga, đáp lại chị Hường cũng trả lời ông Hải bằng tiếng Nga một cách rõ ràng và mạch lạc.

Chị Hường cho rằng mình có khả năng nói chuyện với động vật sau trận ốm.

“Áp vong tôi cũng làm được”

Khi cuộc thử nghiệm đang được tiến hành, thì nhà ông Giác Hải có khách đến. Đó là ông Nguyễn Ngọc Lâm ở đường Nguyễn Công Trứ (Hà Nội) cũng đến để kiểm nghiệm về khả năng “áp vong gia truyền” của mình. Theo ông Lâm, gia đình ông có truyền thống Nho học, hiện ông Lâm cũng là một thầy đồ. Đồng thời, mười mấy đời tổ tiên của ông Lâm theo nghề cúng bái, có thể áp vong nhập vào người khác.

Nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải quay sang hỏi chị Hường có thể áp vong được không? Chị Hường khẳng định: “Tôi có khả năng áp vong, không chỉ cho vong nhập vào người nhà mà còn nhập vào chính bản thân tôi được. Tôi đã từng làm và hoàn toàn thành công”.

Ông Giác Hải tiếp tục hỏi chị Hường: “Chị có thể nâng cao khả năng của mình bằng việc tiên đoán các biến cố của người khác không?” – Chị Hường khẳng định, hoàn toàn có thể. Minh chứng là đã tiên đoán cho rất nhiều khách hàng sắp gặp vận hạn khi họ đến cửa hàng của chị.

Đồng thời, chị Hường cũng là người có những dự cảm và tiên đoán chính xác về trận động đất mạnh 2,9 richter xảy ra tại huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La vào tháng 9/2011. Khi ấy, cảm giác trong người chị Hường hoàn toàn khác lạ với những tần sóng chạy mạnh trong cơ thể và chị thấy những hình ảnh về động đất trong cơn mê sảng.

Ông Giác Hải đang ghi chép các khả năng kỳ lạ của chị Hường để khảo cứu.

Sẽ nghiên cứu đến cùng

Trước những khả năng kỳ lạ của chị Phạm Thị Hường, nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải bước đầu đánh giá đó là những khả năng có thật và cần phải có những nghiên cứu thực tế cũng như sự vào cuộc của đầy đủ các cơ quan chức năng chuyên môn để có những thẩm định khách quan. Về góc độ cá nhân, ông Giác Hải khẳng định sẽ “nghiên cứu đến cùng” vì đây là hiện tượng lạ mà Việt Nam chưa từng có.

Ông Giác Hải cho hay: “Chuyện con người nói chuyện với động vật tôi mới nghe trong truyện cổ tích Thạch Sanh. Thế giới cũng từng có những trường hợp nói chuyện với động vật nhưng cũng có rất ít những tài liệu ghi chép. Thế nên, tôi cần phải có thời gian để kiểm nghiệm lại khả năng này của chị Hường”.

Ông Hải cũng nêu ra trường hợp về người có “con mắt thứ ba” là bà Hoàng Thị Thiêm ở Lương Sơn (Hoà Bình) có khả năng bịt mắt mà vẫn đọc được chữ. Khả năng kỳ lạ này của bà Thiêm được khai mở và phát triển sau một trận ốm nặng. Khả năng bịt mắt đọc chữ của bà Thiêm đã được thể hiện trước sự ngỡ ngàng của các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam.

Sau khi nghe thông tin về những khả năng lạ của chị Phạm Thị Hường, Thiếu tướng, TS Chu Phác, Chủ nhiệm Bộ môn Cận tâm lý thuộc Trung tâm Nghiên cứu Tiềm năng Con người đã liên lạc với phóng viên và ngỏ ý sẽ nghiên cứu, thẩm định khả năng ngoại cảm của chị Hường để mong sao có được một nhà ngoại cảm giúp sức vào những công việc có ích cho đời.

Theo : Kiến thức

HÃY CHO LỜI CẢM NHẬN NHÉ BẠN!

卐 Hãy chia sẻ nhé! A Di Đà Phật!

CLIP XEM NHIỀU NHẤT TUẦN QUA

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
BÀI ĐÃ ĐĂNG
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!