Thoát nạn nhờ tụng niệm danh Địa Tạng Vương Bồ Tát

Một trường hợp do tụng kinh Địa Tạng Vương Bồ Tát đã thoát nạn minh chứng cho sự kỳ diệu của Phật giáo đối với sự linh ứng của cuộc sống

Hoàng Tú Hương từ quê lên thành thị làm công. Đêm nào cũng mơ thấy ác mộng khiến cô giật mình tỉnh giấc, tinh thần hoảng loạn. Cô nghe nói niệm “Nam Mô Địa Tạng Vương Bồ Tát “ sẽ có thể ngủ an, còn được tăng may mắn, chuyển dữ thành lành. Thế là hàng ngày cô bỏ ra 20 phút để nhiếp tâm niệm danh hiệu Ngài ngàn lần, không ngờ đêm đến cô ngủ được an ổn, từ đấy ác mộng dần giảm đi .

Địa Tạng Vương Bồ Tát
Địa Tạng Vương Bồ Tát

Một đêm nọ , cô mơ thấy mình và mấy người bạn gái cùng quê bọ một bọn người hung ác bắt,nói là sẽ đưa bọn cô đi làm kỹ nữ. Cô vô cùng hoảng sợ, lập tức niệm :”Nam Mô Địa Tạng Vương Bồ Tát !”
Mới niệm mấy câu, thì thấy một hòa thượng tay cầm tích trượng hiện đến, chỉ vào cô và nói với mấy tên hung ác rằng:

– Đây là người của ta, các ngươi không được phép bắt. Ngài nói xong thì đám người ác đó liền bỏ đi, cô được an toàn. Tỉnh dậy cô cảm thấy giấc mộng này rất kỳ quái.

Hai tháng sau, có mấy cô bạn ở dưới quê ghé thăm, rủ cô đi Phúc Kiến làm công, mỗi tháng lương hơn bảy triệu, còn được chi trước ba triệu rưỡi gọi là ứng trước phí trợ cấp để lo cho gia đình ở nhà. Cô nghe nói rất mừng, vội chuẩn bị hành lý. Nào dè hôm sau bị đau bụng dữ dội, thổ tả suốt không ngừng, do vậy mà không thể đi, thầm tiếc mình bị mất dịp may.
Nửa năm sau, nghe từ quê nhà báo tin lên: Mấy cô bạn gái kia bị nhóm xã hội đen hung ác lừa dẫn lên Phúc Kiến rồi bán qua Đài Loan làm gái. Lúc này cô mới nhớ đến giấc mộng kỳ lạ trước đây. Nhân đó càng tăng thêm niềm tin đối với uy lực nhiệm màu của Bồ Tát Địa Tạng.

Trong Phật Pháp truyền tụng rằng: Nếu có người hàng ngày niệm danh Bồ Tát Địa Tạng ngàn lần, kiên trì ba năm, Bồ Tát sẽ phái thần thổ địa là vị phúc đức chánh thần bảo vệ họ trọn đời, khiến họ không gặp tai ương họa hại, được sống an ổn, y thực đầy đủ, tài phú dần tăng.

Lời bàn: Theo www.xuangiao.com thì việc mà thường xuyên tụng kinh niệm Phật là rất may mắn, chia sẻ kinh phật mang nhiều ý nghĩa trong tâm linh

 

HẠT DỔI TÂY BĂC

Viết một bình luận