Sởn gai ốc với câu chuyện về hồn ma góa phụ ở Thái Lan

Đăng ngày: . Bởi: . Lượt xem bài: 1779

Người dân trong làng nói với một phóng viên rằng 10 người đàn ông khỏe mạnh đã chết một cách đầy bí ẩn, một số qua đời lúc đang ngủ trong khi số còn lại đột nhiên khụyu xuống trong lúc đi bộ.

Những người dân làng sống tại Tambon Tha Sawang, Thái Lan trong tận cùng sợ hãi đã và đang bắt đầu treo những chiếc áo phông màu đỏ trước cửa nhà mình để thoát khỏi sự chú ý của một hồn ma góa phụ được đồn là đã cướp đi mạng sống của 10 người đàn ông khỏe mạnh trong làng chỉ trong vòng một tháng.

Người dân trong làng nói với một phóng viên rằng 10 người đàn ông khỏe mạnh đã chết một cách đầy bí ẩn, một số qua đời lúc đang ngủ trong khi số còn lại đột nhiên khụyu xuống trong lúc đi bộ. Các bác sĩ cho biết họ đều chết vì chứng suy hô hấp.

Mặc dù vậy, phần lớn người dân vẫn tin rằng một “hồn ma góa phụ”, có tên là pee mae mai, một linh hồn chết không siêu thoát chính là thủ phạm gây ra vụ việc này. Sự hoang mang, lời đồn thổi hiện đang tiếp tục lan truyền sang cả các quận xung quanh như Chom Phra và Tha Tum.

  “Lí do tôi treo một chiếc áo phông đỏ không chỉ bởi vì quan điểm tâm linh, nó còn là vì tôi lo cho sự an toàn của cháu trai mình. Tôi không nhất thiết phải tin vào câu chuyện song phòng ngừa bao giờ cũng tốt hơn”, một người dân 61 tuổi chia sẻ.

Theo lời kể của người dân, lúc ban ngày, hồn ma này sẽ hiện lên giống như người bình thường. Cô ta có bạn bè và thường tán tỉnh các chàng trai nhưng không bao giờ ăn uống. Khi đêm đến, đầu và xương sống cùng với các cơ quan nội tạng của người phụ nữ này sẽ tách ra để đi tìm thịt sống ăn.

Thực hư của câu chuyện này vẫn chưa có lời giải đáp nhưng những chiếc áo đỏ vẫn được treo lên ở đầu ngõ mỗi gia đình như cầu mong cho ma quỷ không ghé qua nhà mình.

Theo : Kênh 14

HÃY CHO LỜI CẢM NHẬN NHÉ BẠN!

卐 Hãy chia sẻ nhé! A Di Đà Phật!


Xem thêm :  ,CLIP XEM NHIỀU NHẤT TUẦN QUA

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
BÀI ĐÃ ĐĂNG
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!