KUMANTHONG là gì? Những điều cần biết nếu bạn không muốn GẶP HỌA

Kumanthong hiện nay đang là một trong những chủ đề rất hot và được nhiều người quan tâm. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ kumanthong là gì?

Và những bí ẩn về ku ma thông. Và nếu bạn không đủ kiến thức về vấn đề mang tính tâm linh này thì rất dễ dàng gặp những điều đáng tiếc nếu liên quan đến Kumanthong. Để giúp bạn đọc có những hiểu biết thêm về vấn đề này, chúng tôi xin được cung cấp những thông tin chi tiết về kumanthong trong nội dung sau đây. Hãy cùng tham khảo.

Kumanthong là gì?

Kumanthong (ku ma thong) còn được biết đến là “cậu bé vàng” hay “quỷ linh nhi”. Là một loại bùa ngải huyền bí có xuất xứ từ Thái Lan. Sở dĩ bùa kumanthong được sử dụng bởi nó chứa đựng mối tương quan giữa cuộc sống và nghiệp. Đó là nguyên nhân của con người trong cuộc sống quá khứ và kết quả nhận được trong cuộc sống này.

Các nhà sư Thái Lan vốn có lòng trắc ẩn với những đứa trẻ đáng thương không có điều kiện để được tái sinh vào nơi tốt. Và họ dùng bùa phép để cứu các đứa trẻ này bằng cách đưa chúng vào tạm một nơi để trú ẩn. Chẳng hạn như mặt dây chuyền họa tiết hoặc bức tượng nhỏ hình em bé. Đó cũng chính là lí do búp bê kumanthong  được ra đời.

Có 2 loại kumanthong cơ bản là kumanthong trắng và kumanthong đen.

Kumanthong phép trắng là loại phép được luyện lên từ các thành phần lành tính như hoa, cỏ, thảo mộc quý, đất chùa, đất rừng tâm linh, xá lợi, … cộng với chú thuật cổ xưa trong Phật giáo Thái Lan. Nó đều dựa trên cái thiện.

Kumanthong phép đen có những thuật phép đen tốt tùy thuộc vào tay chủ nhân tốt hay xấu. Nhưng hầu như là phần lớn các pháp sư thực hành luyện bùa ngãi từ những vong linh trẻ em không thể siêu thoát, thai nhi, máu, xương, mỡ của người chết,…

Kumanthong được tạo ra như thế nào?

Các nhà sư sẽ lấy xác chết của trẻ sơ sinh và sử dụng xương hoặc lông, tóc của chúng tạo thành các mẫu bùa hộ mệnh. Với những bé chưa được sinh ra hay chết trong bụng mẹ thì sẽ được đưa vào hình tượng em bé đang nằm và mút vú giả. Còn những bé ở độ tuổi từ 2 đến 8 thì thường có dạng là đứng hoặc ngồi, hoặc mang thêm các vũ khí như cung hoặc giáo mác.

Kumathong thường được các nhà sư phù phép vào tạo nên linh hồn.
Kumathong thường được các nhà sư phù phép vào tạo nên linh hồn.

Một số linh hồn hung dữ thì sẽ được pháp sư bịt mắt bằng tấm vải màu đỏ. Những loại này sẽ mất rất nhiều năm để có thể rửa sạch nghiệp chướng cho chúng và cũng rất khó để chế ngự.

Búp bê kumanthong giá bao nhiêu?

Giá kumanthong sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tùy chủng loại, nơi bán. Do đó không thể nào đưa ra một mức giá chính xác. Thông thường giá của kumanthong có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triệu.

Búp bê Kumanthong hiện nay được bán rất nhiều.

Địa chỉ mua kumanthong thường là trên các diễn đàn nước ngoài. Hoặc trên trang Amazon. Điều kiện để mua hàng trên Amazon là cần có thể thanh toán VISA, Master Card, đăng ký một tài khoản trên Amazon và điền đầy đủ các thông tin.

Có nên nuôi kumanthong không?

Bản chất của bùa ngải kumanthong không hề xấu. Chúng được tạo ra để những linh hồn đó được cơ hội yêu thương. Đó cũng là cơ hội để chúng tích lũy nghiệp lành và giúp đỡ cha mẹ (chủ nhân của ku ma thông). Chúng sẽ được tái sinh trong cõi tốt hơn sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Nếu một người thực sự chăm sóc tốt cho kumanthong thì nó sẽ giúp đỡ ân nhân của mình trong việc hoàn thành những ước muốn lành mạnh trong cuộc sống. Tuy nhiên, cũng có nhiều người chủ sở hữu có trí tuệ kém, tâm địa độc ác dạy kumanthong của mình thực hiện những hành động xấu để phục vụ lợi ích cá nhân của họ. Điều này gây nguy hiểm về lâu dài.

Chủ nhân đang ôm con Kumanthong của mình.
Chủ nhân đang ôm con Kumanthong của mình.

Thêm vào đó, cũng giống như mối quan hệ giữa cha mẹ thông thường. Kumanthong và chủ nhân của nó cũng có những xung đột. Khi nuôi ban đầu bạn chỉ cần chăm sóc nó tốt, mua bánh kẹo hoặc đồ chơi. Nhưng về sau, bạn có thể phải nghe lời nó, phải hỏi ý kiến của nó, phải chiều nó. Nếu bạn không nghe nó thì nó sẽ giận hờn và gây ra nhiều điều bạn không mong muốn.

Thậm chí có nhiều người phản ánh rằng càng nuôi kumanthong về sau thì càng khổ. Ví dụ, phải cắt máu cho nó hút, khen người khác xinh hơn nó, nó cũng giận,… Có thể ban đầu nuôi kumanthong, bạn làm ăn thuận lợi. Nhưng người nào nuôi thịnh nhất là 6 năm, không thì chỉ 3 năm đầu thôi. Chính vì ma lực đồng tiền mà rất nhiều người đổ xô đi mua kumanthong. Nhưng mà không hề nghĩ đến những hệ quả phía sau.

Cách diệt kumanthong

Cách diệt kumanthong không phải là điều dễ dàng. Chúng không phải đồ sành sứ mà có thể tùy tiện vứt rác là thoát ra được. Kể cả bạn ném chúng đi xa thì cũng vẫn có thể quay về tìm bạn.

Nếu thực sự muốn thoát khỏi chúng thì bạn phải mang chúng đến chùa đền. Khi đi bạn cần mang theo quần áo mới, nhiều đồ ngọt và đồ chơi,… Và tìm nhà sư nói với họ rằng bạn không muốn nuôi kumanthong nữa.

Các nhà sư này sẽ giúp bạn trò chuyện và đặt chúng lên bàn chào hàng. Sau đó bạn sẽ đặt kumanthong của mình lên tay họ và nhờ họ chăm sóc thay bạn. Tất nhiên, nếu không ai nhận chúng thì các vị sư thầy tại đền sẽ tiếp nhận chúng thay bạn nhưng với điều kiện là bạn phải chi trả 1 số tiền.

Trên đây là những thông tin về kumanthong. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất để phục vụ bạn đọc.

HẠT DỔI TÂY BĂC

Viết một bình luận