7 dấu hiệu chứng tỏ bạn gặp lại người thân từ kiếp trước

Những điều liên quan đến luân hồi chuyển kiếp vẫn là điều gây tranh cãi đối với các nhà khoa học. Những câu chuyện nhớ về tiền kiếp của những đứa trẻ khi kể vanh vách những điều đã xảy ra ở kiếp trước đã khiến nhiều nhà khoa học không khỏi kinh ngạc.

luân hồi
luân hồi

Cùng tìm hiểu những dấu hiệu cho thấy bạn có thể đã gặp lại một người từ kiếp trước của mình.

1. Bạn thấy quý mến ngay từ lần gặp đầu tiên.

Cũng giống với việc chúng ta gặp lại một người thân lâu ngày, chúng ta sẽ có một cảm xúc gì đó thân thuộc, quý mến và có thiện cảm với người đó ngay ở lần đầu tiên gặp gỡ.
Chắc hẳn bạn cũng đã ít nhất một lần trong đời trải qua cảm xúc đó là khi gặp một người hoàn toàn xa lạ nhưng dường như giữa hai người đã có một sự kết nối đặc biệt ( cảm giác như mối tình đầu tiên với người yêu cũ, hoặc tình yêu sét đánh chẳng hạn… )
Nó cũng còn tùy thuộc vào mối quan hệ giữa bạn và người đó (như bạn bè, đồng nghiệp, người thân…) mà cảm xúc cũng khác nhau. Từ yêu mến, thiện cảm đến “yêu” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

2. Bạn có cảm giác ghét ai đó ngay từ lần đầu gặp

Cũng giống như trên, bạn không cần lý do gì đặc biệt để quý mến một người thì ở đây cũng vậy bạn không cần lý do cụ thể nào để mà ghét một ai đó.
Rất có thể trong quá khứ mối quan hệ của bạn và người đó không được tốt cho lắm. (đối thủ, kẻ thù…) và do vậy bạn có một cảm giác đặc biệt ghét họ dù ở hiện tại họ chưa hề làm gì bạn cả.
Nhưng bạn nên loại bỏ cảm xúc đó và cố gắng cải thiện mối quan hệ của mình trong kiếp này nhé, chứ đừng tiếp tục cái tiền oan nghiệp chướng đó.

3. Bạn có cảm giác thần giao cách cảm

Hai người dù mới gặp nhau nhưng lại khá tâm đầu ý hợp, bạn và người đó trò chuyện rất thân mật và gần gũi nhau, giống như thế là cảm nhận được suy nghĩ của nhau vậy.
Đây có thể là dấu hiệu của một mối quan hệ đặc biệt tiền kiếp như cha con, mẹ con, anh em, hay vợ chống…

4. Bạn có cảm giác thân thuộc khi nhìn vào mắt người đó

Trong giao tiếp chúng ta thường dùng ảnh mắt để giao tiếp với nhau. và dùng chính ánh mắt đó để tạo mối liên hệ. Nhưng khi nhìn vào mắt của một người nào đó trong lần đầu tiên gặp gỡ bạn có một cảm giác gì đó rất thân quen, khó tả. Đó cũng là một dấu hiệu về mối quen hệKhi giao tiếp, chúng ta thường dùng mắt để tạo mối liên hệ, nhưng khi nhìn vào mắt người nào đó trong lần đầu gặp gỡ, bạn có một cảm giác thân quen, khó tả. Thì đó cũng là dấu hiệu về một mối quan hệ trước đó rất lâu đấy.

5. Bạn có cảm giác tội lỗi hay sợ hãi…

Nếu như bạn cảm giác điều này trong lần gặp mặt đầu tiên thì đây có thể là dấu hiệu về mối quan hệ từ kiếp trước giữa bạn và người đó, rất có thể bạn đã “mắc nợ” người đó hoặc ngược lại.
Cả hai đã từng làm tổn hại tới nhau trong tiền kiếp và cảm giác khó tả này vẫn lưu giữ đến hiện tại. Cả hai nên cố gắng cải thiện quan hệ và sửa chữa “duyên nợ” có từ kiếp trước này.

6. Hồi tưởng (Flashback)

Nếu như khi bạn gặp một người mới mà bống nhiên bạn lại có cảm giác như nhớ lại một điều gì đó dường như mơ hồ. Nó giống như việc một cảnh tưởng gì đó bỗng nhiên xuất hiện rất nhanh làm bạn có cảm giác khó tả. Không chỉ có cảm xúc, mà những hình ảnh khó hiểu cũng có thể là dấu hiệu của một mối quan hệ tiền kiếp.

7. “Tình yêu sét đánh”

Tỉnh yêu sét đánh là cụm từ bạn thường thấy không chỉ ở trong phim ảnh mà còn ở ngoài cuộc sống. Bạn cảm nhận một cảm xúc mãnh liệt ngay từ lần gặp đầu tiên khiến bạn có cảm giác không thể nào quên được người đó.
Mặc dù trong cuộc sống, việc “yêu” ngay từ cái nhìn đầu tiên là không hiếm, nhưng những cảm xúc mãnh liệt, khó quên như đã gặp đâu đó rồi thì không lẫn vào đâu được.

 

HẠT DỔI TÂY BĂC

Viết một bình luận