Diễn viên hài Anh Vũ đột ngột qua đời khi đang lưu diễn ở Mỹ

Kha Ly cho biết nam diễn viên hài đang thực hiện chuyến lưu diễn ở Mỹ cùng nhiều nghệ sĩ Việt thì đột ngột qua đời.

Lần cuối cùng khi anh xuất hiện trên sóng

Lần cuối xuất hiện trên truyền hình của Anh Vũ trước khi mất Trước khi đột ngột qua đời trong chuyến lưu diễn tại Mỹ, Anh Vũ xuất hiện trong Ký ức vui vẻ cùng đội với Tự Long. Nam diễn viên ôn lại nhiều kỷ niệm về thập niên 1980.

Trên trang cá nhân Kha Ly vừa thông báo: “Anh Vũ mới hôm qua anh còn khoẻ mạnh, diễn chung với tụi em, mà sao hôm nay anh ra đi đột ngột như vậy? Tụi em không tin được là anh đã thực sự ra đi”.

Không biết người thân của anh Việt Nam nên cô kêu gọi: “Ở Việt Nam,  ai có thể liên lạc được với gia đình Anh Vũ xin hãy thông báo tin này đến gia đình anh Vũ giúp nhé. Chúng tôi đang cần liên hệ gấp với gia đình anh Vũ”.

Anh Vũ và đoàn nghệ sĩ biểu diễn ở Mỹ.
Anh Vũ và đoàn nghệ sĩ biểu diễn ở Mỹ.

Từ Mỹ, Kha Ly chia sẻ với Zing.vn: “Tôi và mọi người trong đoàn bàng hoàng khi nghe tin. Tối qua, anh Vũ còn diễn chung với vợ chồng tôi 2 suất. Anh ấy vẫn khoẻ mạnh, chỉ có biểu hiện lúng túng, mất bình tĩnh và quên thoại”.

Diễn viên Cổng mặt trời cho biết Anh Vũ ra đi vào tối khuya ngày 31/3 (giờ Mỹ). “Anh ấy ở nhờ nhà một người chị tại Cali. Buổi sáng, chị ấy báo tin, chúng tôi đều không tin sự thật. Chúng tôi đến nơi nhưng không thể gặp được anh vì cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường. Anh ấy sẽ được đưa ra nhà xác sau khi cảnh sát làm xong các thủ tục”, Kha Ly run rẩy nói.

Trước thông tin Anh Vũ qua đời, Thuý Ngân viết: “Tôi nghe không tin được. Xin chia buồn với gia đình anh”. Lâm Vỹ Dạ thốt lên: “Trời ơi”, không ngờ đàn anh ra đi bất ngờ.

Anh Vũ sinh năm 1972 tại TP.HCM. 15 năm trước anh từng phải đối diện với bệnh ung thư đại tràng nhưng may mắn khỏi bệnh.

Nam diễn viên từng chia sẻ bí quyết sống khoẻ của anh là chăm chỉ tập thể dục như đi bộ, yoga và giữ tinh thần lạc quan.

Trong sự nghiệp diễn xuất, Anh Vũ từng đoạt nhiều giải thưởng như diễn viên xuất sắc nhất tại Gala cười, giải Nụ cười vàng, Cù nèo vàng. Nam diễn viên hài từng tham gia hàng chục vở kịch tại sân khấu Hồng Vân gồm cả hài và bi kịch.

Anh Vũ được yêu thích qua nhiều vai diễn hài trong phim Khi đàn ông có bầu, Gái nhảy, Gái ế kén chồng… Năm 20 tuổi anh từng kết hôn nhưng nhanh chóng chia tay. Anh sống cùng mẹ tại quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Lần cuối cùng khi anh xuất hiện trên sóng

Tin từ Zing news

 

HẠT DỔI TÂY BĂC

Viết một bình luận