Nguyên nhân cái chết đột ngột của diễn viên Anh Vũ là thói quen của rất nhiều người

Người nhà của Anh Vũ đã có những chia sẻ về nguyên nhân nam diễn viên ra đi đột ngột tại Mỹ.

Thông tin nam diễn viên hài Anh Vũ qua đời đột ngột tại Mỹ sau đêm diễn ngày 1/4 (theo giờ địa phương) đã khiến đông đảo bạn bè, nghệ sĩ, khán giả vô cùng bàng hoàng, tiếc thương. Hiện tại, nguyên nhân cụ thể khiến Anh Vũ qua đời vẫn chưa được cơ quan chức năng tại quận Cam, bang California, Hoa Kỳ thông báo. Tuy nhiên, mới đây, người nhà của nam diễn viên đã tiết lộ với truyền thông lý do anh ra đi đột ngột vì tắm khuya dẫn đến đột quỵ.

Nghệ sĩ Anh Vũ
Nghệ sĩ Anh Vũ

Anh ấy đi diễn về khuya nhưng vẫn tắm, bị đột quỵ và rồi ra đi lúc nào không ai biết. Cảnh sát đã đưa thi thể anh đến nhà xác. Có lẽ sẽ không khám nghiệm tử thi. Sau khi làm xong các thủ tục, gia đình sẽ đưa thi thể anh về nước”, người nhà Anh Vũ nói.

Được biết, hiện chị gái của nam diễn viên đang ở New York và sẽ sớm tới California để lo làm các thủ tục. Bên cạnh đó, em gái của Anh Vũ cũng đang làm thủ tục xin visa để nhanh chóng sang Mỹ lo hậu sự cho anh trai.

Nói về tình trạng sức khoẻ Anh Vũ những ngày tháng cuối đời, nhiều bạn bè nghệ sĩ thân thiết với nam diễn viên cũng tiết lộ thời gian gần đây căn bệnh ung thư của anh đã tái phát. “Hôm qua nhìn hình anh đi diễn ở Mỹ thầm nghĩ anh nói bệnh ung thư tái phát nhưng sao anh vẫn khoẻ mạnh và tươi tắn quá, mừng cho anh, vậy mà, anh ngủ rồi ra đi nhẹ nhàng, mong anh có giấc ngủ bình yên”, ca sĩ Nhật Tinh Anh chia sẻ.

Nghệ sĩ Minh Nhí – người có nhiều năm thân thiết với Anh Vũ cho biết: “Cô bạn thân của Vũ ở Mỹ nói, ngày hôm trước, Vũ đang ăn cơm thì gục xuống bàn ngủ gà ngủ gật. Cô ấy hỏi thì Vũ nói là mới uống 5 viên thuốc ngủ vì không ngủ được. Không biết tối đó, Vũ có uống thuốc ngủ nữa không mà Vũ ngủ luôn không dậy nữa”.

Theo nghệ sĩ Minh Nhí, loại thuốc ngủ Anh Vũ uống có tác dụng phụ là mất trí nhớ. Mặc dù đã từng khuyên Anh Vũ dừng sử dụng vì có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ nhưng nam diễn viên vẫn tiếp tục uống đều đặn vì: “không uống thuốc ngủ là Vũ không ngủ được. Vũ uống riết bị lờn thuốc nên tự tăng số lượng lên”.

Theo Kênh 14

HẠT DỔI TÂY BĂC

Viết một bình luận