Sự thật xác người ngoài hành tinh gây rúng động ở Trung Quốc

Một nông dân Trung Quốc từng gây rúng động khi tuyên bố mình tìm thấy xác người ngoài hành tinh cháy sém vì bị điện giật.

Người đàn ông họ Li sống ở thành phố Tân Châu, tỉnh Sơn Đông kể rằng mình phát hiện xác người ngoài hành tinh bị điện giật tại chiếc bẫy dùng để bắt thỏ.

Theo Metro, ngay sau khi tuyên bố phát hiện xác người ngoài hành tinh, người đàn ông đăng ảnh sinh vật lạ với mục đích chứng minh.
Theo Metro, ngay sau khi tuyên bố phát hiện xác người ngoài hành tinh, người đàn ông đăng ảnh sinh vật lạ với mục đích chứng minh.

“Tôi đang lắp đặt bẫy điện thì nhìn thấy ánh sáng lạ trên bầu trời khu vực sông Hoàng Hà, thành phố Tân Châu”, Li nói. “Nhìn lên cao, tôi thấy có vật thể bay không xác định (UFO) đang lơ lửng”.

“5 người ngoài hành tinh từ từ nhảy xuống mặt đất. Nhưng có một người ngoài hành tinh chạm phải bẫy điện. Những người khác sau đó lên phi thuyền bay đi mất”, Li nói thêm về người ngoài hành tinh

Sau khi đăng tải bức ảnh “xác người ngoài hành tinh” đặt trong tủ đông lạnh, Li ngay lập tức thu hút sự chú ý sâu rộng, với hàng ngàn lượt bình luận.

Li còn quả quyết câu chuyện của mình là thật và kết quả kiểm tra ADN cho thấy sinh vật lạ không đến từ Trái đất.

Để khiến câu chuyện trở nên ly kỳ, Li còn nói rằng cảnh sát đã chặn thông tin và yêu cầu anh ta giữ im lặng về người ngoài hành tinh

5 ngày sau khi đăng tải bức ảnh, Li bị cảnh sát bắt giữ. Từ đó, Li mới khai thật rằng xác người ngoài hành tinh trên thực tế là giả, làm từ cao su và các vật liệu khác làm người ngoài hành tinh

Cảnh sát nói Li bị bắt giữ vì “làm xáo trộn trật tự công cộng”. Người đàn ông Trung Quốc cũng thừa nhận hành vi sai trái của mình. Chi phí để Li tạo ra xác người ngoài hành tinh giả mạo vào khoảng 360 nghìn đồng.

Theo Đăng Nguyễn 

Dân Việt

HẠT DỔI TÂY BĂC

Viết một bình luận