Thực hư câu chuyện ma đòi nhà ở ngõ 392 Bạch Mai

Có tin đồn rằng ngôi nhà ở cuối ngõ 392 phố Bạch Mai, chủ nhà rao bán cả mấy năm nay không ai mua, vì trong nhà có ma. Cùng tìm hiểu thực hư câu chuyện ma đòi nhà ở ngõ 392 Bạch Mai này nhé!

Người t nói rằng vợ chồng chủ ngôi nhà có ma đã mời thầy về yểm bùa nhưng vẫn không ăn thua đành đem đi cho thuê những những người thuê nhà cũng không ở được lâu.

Ngôi nhà có ma
Ngôi nhà có ma

Hàng xóm kể lại có hai mẹ con một bà cụ thuê nhà ở đây để tiện đi lại chữa bệnh nhưng được có hơn tháng đã vội dọn đi vì từ ngày dọn đến đây ở, lúc nào cô con gái cũng có cảm giác ai đó nhìn chằm chằm vào mình. Chị sợ những đã chót cọc 3 tháng tiền nhà nên khôm dám nói với ai cho đến một hôm chị đưa mẹ vào viện rồi quay về nhà. Đang ngủ chị thấy một người phụ nữ mặc quần áo trắng tinh, tóc dài đến thắt lưng xõa che nửa mặt cứ đứng ở cửa nhìn chằm chằm vào mình và bảo: Trả nhà cho tôi. Giấc mơ đó lặp lại mấy lần liền khiến cô con gái hoảng sợ vội vã dọn đồ đi.

Sau đó có mấy sinh viên Đại học Xây dựng đến đây thuê ở chung nhưng được hơn 2 tháng cũng phải dọn đi, họ bảo đêm cứ thiu thiu ngủ là thấy giường dốc ngược lên, không tài nào ngủ được.

Sau khi tin đồn lan xa một nhóm phóng viên đã đến đây để tìm hiểu thực hư câu chuyện. Tuy nhiên đến đây người dân đều trả lời không biết hoặc chưa từng nghe đến ngôi nhà nào như vậy?

Tổ trưởng khu dân dân cư 392 Bạch Mai cũng cho biết dù quản lý ở đây đã lâu, nhưng chưa nghe thấy có ngôi nhà nào như vậy.

Bác T sống tại đây từ những năm 1956 cho biết, rất lâu trước đây cuối ngõ 392 Bạch Mai nối sang ngõ 402 (ngõ Thuận Thành B) có một nấm mộ hoang, hình tròn, không có chủ. Khi san lấp để xây nhà đã được chuyển đi cải táng.

Nấm mộ này được đồn là rất thiêng, nếu phạm vào đó sẽ bị tai họa. Thế nhưng, thực tế đến nay, nhà cửa mọc lên san sát chẳng còn chút vết tích của bãi đất, người dân sinh sống và làm ăn rất tốt.

Theo các chuyên gia những khu đất gần bãi tha ma, người ta thường nói là có nhiều âm khí thường phát ra từ trường rất mạnh. Mỗi người có một cơ địa, người khỏe mạnh chịu đựng được sự tác động của từ trường thì sẽ không gặp những ảo giác. Còn người yếu bóng vía sẽ dễ bị tác động khi ngủ có cảm giác như đang bay lên hay bóng đè họ thường cho rằng bị ma ám hay ma trêu.

Cũng có thể có những người chỉ nghe kể khu đất trước kia là nghĩa địa cũng sinh ra ám ảnh, sợ sệt, suy nghĩ nhiều và mơ mộng linh tinh.

HẠT DỔI TÂY BĂC

Viết một bình luận