Tiết lộ đáng sợ về địa ngục qua lời kể của những người từng trải nghiệm cận tử

Bạn có thể tin hoặc không tin về những câu chuyện sau đây, nhưng những người này đã khẳng định rằng, họ từng “dạo” qua một vòng địa ngục, nơi mà đầy rẫy những điều ám ảnh, kinh hoàng.

Người thanh niên bị tra tấn tàn bạo trong cơn hôn mê dài

Tại một nhà hàng năm 1992, Matthew Botsford bị bắn vào đầu khiến anh bị thương nặng, sau đó hôn mê liên tục suốt 28 ngày.

Trong khoảng thời gian gần 1 tháng hôn mê, Matthew khẳng định, mình đã bị xích và treo trên miệng một hồ nham thạch. Chàng trai còn bị tra tấn bởi một quái vật bốn chân, con vật này ăn sạch sẽ da thịt của anh, sau đó cơ thể anh lại dần tái sinh như bình thường, rồi nó lại tiếp tục bị ăn, cuộc tra tấn cứ như vậy lặp đi lặp lại như một vòng tuần hoàn.

Phát bắn nguy hiểm đến mức Matthew như đã “trải nghiệm” qua cảm giác chịu khổ hình dưới địa ngục. (Ảnh qua Báo Tiền Phong)
Phát bắn nguy hiểm đến mức Matthew như đã “trải nghiệm” qua cảm giác chịu khổ hình dưới địa ngục. (Ảnh qua Báo Tiền Phong)

Không chỉ đau đớn về thể xác, Matthew còn phải trải qua cảm giác cô độc tột độ khi phải một mình chịu đựng nỗi thống khổ.

Phút cuối, anh đã được cứu sống bởi một bàn tay khổng lồ xuất hiện kéo ra, kèm theo giọng nói: “Chưa đến lúc”.

Trải nghiệm xuống địa ngục nhiều lần của một nữ tu

Theo ghi chép để lại, dưới địa ngục có rất nhiều những hình phạt tra tấn khủng khiếp như bị ép người vào các tấm gỗ đang cháy, bị sắt nung nóng đâm vào người hay khắp nơi có mùi thịt khét. Có cả một mùi hôi thối như khiến người ta không thể thở nổi, chúng giống như mùi của thịt thối cháy xém trộn với nhựa đường, lưu huỳnh, thứ mùi mà bất cứ trên đời không có gì kinh khủng bằng.

Nữ tu sĩ với không chỉ một mà nhiều lần nhìn và cả ngửi thấy những thứ khủng khiếp. (Ảnh qua Kiến thức)
Nữ tu sĩ với không chỉ một mà nhiều lần nhìn và cả ngửi thấy những thứ khủng khiếp. (Ảnh qua Kiến thức)

Đó là những gì mà nữ tu Josefina Menendez đã từng trải qua khi xuống địa ngục không chỉ một lần mà còn nhiều lần khác. Bà đã lưu lại những kí ức đáng sợ của mình vào giữa những năm 1922 – 1923 trước khi ra đi.

Những giáo sĩ và linh mục phải nhận hậu quả vì làm điều sai trái

Cha Jose Maniyangat kể rằng, ông đã nhìn thấy cả thiên đường, địa ngục và luyện ngục trong lúc đứng giữa ranh giới của sự sống sau vụ tai nạn năm 1985, khi đó ông bị một chiếc xe tải đâm trúng và suýt mất mạng.

Địa ngục mà ông nhìn thấy phải nóng đến hàng ngàn độ, có đầy rẫy những âm hồn gào thét vì đau đớn. Có cả thảy 7 tầng địa ngục, mỗi tầng được sắp xếp tùy thuộc vào mức độ tội lỗi của người ta khi còn sống để đẩy họ vào.

Tại đây, cha Maniyangat còn bắt gặp cả những người quen biết đều làm giáo sĩ, giám mục trước kia. Họ bị đày xuống đây và nhận báo ứng phải trả vì đã chỉ dạy những điều sai trái cho người khác khi còn sống.

Cô gái trải qua cực hình tra tấn khủng khiếp sau khi tự sát

Tamara Laroux chỉ mới 15 tuổi đã tự kết liễu cuộc đời mình bằng cách bắn viên đạn vào giữa ngực năm 1985. Sau phát bắn, cô lập tức thấy bản thân ở trong một hồ lửa khổng lồ cùng hàng trăm linh hồn xung quanh đang gào thét vì đau đớn. Không ai có thể nói chuyện dù tất cả đều ở sát cạnh nhau, cùng chịu chung cảnh ngộ, chung cách thức tra tấn khủng khiếp.

Tamara sẽ mãi không thể quên được kí ức đáng sợ. (Ảnh qua ameblo.jp)
Tamara sẽ mãi không thể quên được kí ức đáng sợ. (Ảnh qua ameblo.jp)

Tamara sau này vẫn may mắn giữ được mạng sống vì vị trí viên đạn lệch 1 inch so với tim. Khoảnh khắc tỉnh lại khỏi cơn mê, cô nói rằng, đã có một bàn tay kéo cô ra khỏi hồ lửa, đưa cô trở về với cõi sống một lần nữa. Cô cảm thấy đó là một cơn ác mộng như thật và vẫn chưa thể nguôi đi nỗi ám ảnh mình đã trải qua.

Ám ảnh thời niên thiếu của Nữ tiên tri nhà thờ

Trước khi được phong làm Nữ tiên tri của nhà thờ Chúa ở vùng Latte Dei Saints, vào năm 1991, Angie Fenimore đã từng có hành động tự sát nhưng may mắn được cứu sống. Trong khoảnh khắc đứng giữa ranh giới của sự sống và cái chết, cô chợt nhìn thấy cảnh tượng một thế giới khác.

Angie Fenimore người đã có những trải nghiệm cận tử. (Ảnh qua cityweekly)
Angie Fenimore người đã có những trải nghiệm cận tử. (Ảnh qua cityweekly)

Tất cả những hình ảnh mà cô đã phải trải qua trong cuộc đời bỗng hiện lên như một thước phim tua nhanh, thay đổi liên tục, sau đó cô bỗng bị đày xuống địa ngục.

Angie chỉ thấy xung quanh một màu đen vô tận bao trùm, lại thấy một nhóm người, đó là những người cũng bị đưa xuống đây vì tự sát. Cô thấy mình tới một nơi có những linh hồn đang bước đi vô định trên khắp cánh đồng lớn, họ lang thang không mục đích và phải chịu những đau khổ dày vò.

Theo quan niệm của Phật giáo, linh hồn của những người chết do tự tử thường rất khó siêu thoát và phải chịu nhiều cực hình khi xuống địa ngục, tội của họ tương đương với sát sinh, giết người.

Con người đã liên tục trải qua không biết bao nhiêu kiếp luân hồi, phải tích đủ bao nhiêu công đức mới được đầu thai làm người, do đó mà thân người rất trân quý.

Việc tự tử hay làm tổn thương chính bản thân mình là làm trái lại với ý trời, hãy biết trân trọng sự sống của chính mình, làm nhiều điều thiện lành để tích phước thì mọi chuyện ắt sẽ xảy đến tốt đẹp.

Mạch Khê (t/h)

HẠT DỔI TÂY BĂC

Viết một bình luận