Đặt vật này vào ví từ giờ đến cuối năm, dù là tháng cô hồn bạn vẫn sẽ đầy tài lộc

Khéo léo chọn lựa đúng đồ vật đặt vào trong ví mỗi dịp đầu tháng, đặc biệt là vào tháng cô hồn này, từ giờ đến cuối năm, bạn sẽ luôn rủng rỉnh tài lộc, may mắn hơn người.

Tổ chức và sắp xếp lại ví tiền

Dù là vào thời điểm tháng cô hồn hay đầu năm, cuối năm, chiếc ví luôn rất quan trọng với chúng ta. Giàu sang hay nghèo khó, nhìn qua ví có thể biết sơ qua và chính xác tới 70 – 80%. Đối với những người tôn trọng và đánh giá cao tiền bạc, họ sẽ sắp xếp tiền và các tờ giấy cần thiết trong ví một cách gọn gàng và cẩn thận.

Ví tiền ngăn nắp, sạch sẽ giúp chủ nhân dễ chiêu tài rước lộc, đặc biệt là vào dịp tháng cô hồn và những ngày cuối hoặc đầu năm (Ảnh: Pinterest)()
Ví tiền ngăn nắp, sạch sẽ giúp chủ nhân dễ chiêu tài rước lộc, đặc biệt là vào dịp tháng cô hồn và những ngày cuối hoặc đầu năm (Ảnh: Pinterest)()

Ví tiền ngăn nắp, sạch sẽ giúp chủ nhân dễ chiêu tài rước lộc, đặc biệt là vào dịp tháng cô hồn và những ngày cuối hoặc đầu năm (Ảnh: Pinterest)()

Ngược lại, những người ít lộc tiền bạc sẽ để mọi thứ trong ví một cách vô tổ chức và lộn xộn. Nên chọn mua một chiếc ví nhiều ngăn để xắp xếp tiền và giấy tờ riêng rẽ, dễ nhìn, dễ chọn.

Tháng cô hồn và dịp cuối năm đặt gì vào ví để tiền vào như nước?

Hãy mang theo những đồ vật này trong túi xách hoặc cho vào ví để rước may mắn tài lộc. Tùy vào từng mệnh mà chọn cho mình vật phù hợp bạn nhé.

Mệnh Kim: Mang theo đất hoặc đồ làm từ gốm

Chúng ta sẽ giải nghĩa của từ mệnh Kim ra để mọi người dễ hiểu. Kim có nghĩa là kim loại, mệnh Kim ở một số nơi thường được hiểu là kim loại vàng bởi nó cao quý và nhiều công năng.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thổ thì sinh Kim. Nên những ai mang mệnh Kim nên mang theo đất, bởi đất là tượng trưng của mệnh Thổ. Nếu bạn cho đất hoặc những món đồ làm bằng gốm vào ví sẽ giúp cho người mang mệnh Kim có sự thúc đẩy sự vượng phát tài lộc, đem lại sự may mắn và rước tài lộc về cho bản thân và gia đình từ tháng cô hồn này cho tới cuối năm.

Đất hoặc đồ làm từ gốm như vòng tay nhỏ gọn hợp với người mệnh Kim, để vào trong ví sẽ đem lại sự may mắn và rước tài lộc về cho chủ nhân

Cách làm

Chọn lựa lấy một ít cát khô sạch, cho vào một cái túi nhỏ (màu sắc tùy chọn) bỏ vào trong ví của mình và mang theo bên mình. Hoặc có thể lựa vòng tay bằng gốm nhỏ gọn, đẹp mắt, cất vào trong ví luân phiên với túi muối.

Mệnh Mộc: Mang theo nước hoặc muối

Mộc trong ngũ hành tượng trưng cho cây gỗ hoặc khu rừng. Vì vậy người mệnh Mộc thì bỏ muối trắng hoặc nước trắng (Kim) vào ví, theo thuyết tương sinh đây là cách làm giúp dưỡng mệnh rất tốt, khi ấy tiền tài, may mắn sẽ tự chui vào ví của bạn. Thường mọi người chọn cách mang theo muối nhiều hơn vì nước khi làm khô lại (dạng cao) sẽ mất tính động.

Bỏ muối vào trong ví là cách làm giúp dưỡng mệnh rất tốt, khi ấy tiền tài, may mắn sẽ tự tìm đến với người mệnh Mộc (Ảnh: Sohu)

Cách làm

Các bạn có thể lấy một tờ giấy bạc, rồi sau đó bạn gói một ít muối và cho vào bất cứ ngăn nào của ví. Như vậy, bạn đã mang trong mình lá bùa cầu tài lộc cho mình vô cùng hiệu quả. Người mệnh Mộc không nên để kim loại hoặc trang sức kim loại trong ví, việc làm này sẽ vô tình khắc chế bản mệnh.

Mệnh Thủy: Mang theo bạc

Những vật phẩm bằng bạc tượng trưng cho mệnh Kim, vì Kim sinh Thủy nên để bạc bên người sẽ giúp làm lợi cho người mệnh Thủy. Sở dĩ nói Kim sinh Thủy không phải vì bạc được nung chảy thành nước, mà bởi Kim là biểu tượng tượng trưng cho ông trời, hiện tượng nước mưa từ trên trời rơi xuống được hiểu là do trời tạo ra. Vậy nên trời tạo ra mưa đồng nghĩa với Kim sinh Thủy. Người mệnh Thủy mang theo bạc trong ví hoặc trong người sẽ may mắn, hanh thông và gặp nhiều thuận lợi, nhất là trong tháng cô hồn.

Người mệnh Thủy mang theo bạc trong ví hoặc trong người sẽ may mắn, hanh thông và gặp nhiều thuận lợi, nhất là trong tháng cô hồn (Ảnh: VietQ)

Cách làm

Chỉ cần để một miếng bạc, sợi dây bạc hoặc đồng xu bạc vào ví. Nên nhớ các bạn không nên để vàng vào ví. Vì nếu làm như vậy thì khi các bạn sơ ý có thể làm rớt hoặc bạn bị móc túi thì rất đáng tiếc.

Mệnh Hỏa: Mang theo gỗ

Mệnh Hỏa là lửa, vì Mộc sinh Hỏa thế nên muốn làm cho mệnh Hỏa thêm vững chãi, may mắn thì cần vật phẩm phong thủy thuộc mệnh Mộc. Gỗ là mệnh Mộc, thế nên đây là lựa chọn hoàn hảo cho ai có mệnh Hỏa. Nếu là gỗ lấy từ cây đang sống là tốt nhất. Tháng cô hồn và dịp đầu hoặc cuối năm, mang gỗ trong người là lựa chọn sáng suốt với người mệnh Hỏa, giúp họ kích thích và vượng vận tài lộc hơn người.

Tháng cô hồn và dịp đầu hoặc cuối năm, mang gỗ trong người là lựa chọn sáng suốt với người mệnh Hỏa, giúp họ kích thích và vượng vận tài lộc hơn người (Ảnh: Sina)

Cách làm

Không nhất thiết là phải miếng gỗ to, bạn chỉ cần lấy một mảnh gỗ nhỏ gọn, hoặc một chiếc lá khô, hoa khô ép để thay thế gỗ để cho vào ví. Nếu có điều kiện hơn chút thì ta có thể dùng các loại gỗ quý và thơm, như gỗ trầm, gỗ đàn hương nhằm tăng thêm sự may mắn hơn, giúp ví của bạn lúc nào cũng có mùi thơm ngập tràn.

Mệnh Thổ: Mang theo bật lửa hoặc bao diêm

Sở dĩ những người mệnh Thổ nên để bật lửa hoặc bao diêm trong túi vì theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, nôm na như mọi vật bị lửa thiêu rụi sẽ thấm vào đất, bồi dưỡng và làm cho đất thêm tốt tươi.

Không chỉ tăng may mắn về tiền bạc, vật phẩm này còn giúp tăng may mắn về đường tình duyên cho người mệnh Thổ. Hãy thử mang bật lửa hoặc bao diêm trong túi, ví tháng cô hồn và vào các dịp đầu, cuối năm, bạn sẽ thấy hiệu quả khác biệt.

Không chỉ tăng may mắn về tiền bạc, bật lửa hoặc diêm còn giúp tăng may mắn về đường tình duyên cho người mệnh Thổ (Ảnh: Pinterest)

Cách làm

Chúng ta có thể mang theo bật lửa hoặc hộp diêm trong ví. Nếu các bạn không muốn chật ví, thì có thể dùng một tờ giấy rồi gói 1 que diêm nhỏ và để vào trong túi, như vậy bạn có thể rước tài lộc rồi.

HẠT DỔI TÂY BĂC

Viết một bình luận