Đoán tuổi kết hôn qua đường chỉ tay

Chỉ cần nhìn vào đường chỉ tay này, bạn có thể dự đoán được đường nhân duyên của mình rồi sẽ đi về đâu.

  1. Gần đường tâm đạo

Nếu bạn có quá nhiều đường chỉ tay, hãy chọn đường dài nhất để kiểm tra. Trường hợp đường này gần đường tâm đạo, bạn sẽ có khả năng phải kết hôn sớm từ 20 tuổi hoặc hơn một chút.

  1. Gần sát ngón tay út

Nếu đường chỉ tay này của bạn sát với ngón út, bạn sẽ kết hôn muộn hơn người bình thường, vào khoảng từ 30 đến 35 tuổi. Tuy nhiên, vì suy nghĩ cẩn trọng nên bạn sẽ có được mối nhân duyên phù hợp và tràn đầy yêu thương.

  1. Giữa đường tâm đạo và ngón áp út

Trường hợp đường chỉ tay nhân duyên này nằm ngay chính giữa đường tâm đạo và ngón út, bạn sẽ kết hôn vào thời điểm chững chạc nhưng không quá già, vào khoảng 28 đến 30 tuổi.

  1. Có nhiều đường kẻ ngang

Việc có nhiều đường kẻ ngang ở vị trí này, bạn là người dễ kết thân và có nhiều người bạn khác giới. Tuy nhiên, cũng khá khó để bạn tìm ra tình yêu đích thực.

Đường chỉ tay
Đường chỉ tay

Nếu bạn tìm được đường dài bất thường trong vị trí này, bạn chắc chắn sẽ gặp may trong hôn nhân.

  1. Một đường thẳng dài

Hiếm ai chỉ có một đường thẳng dài ở vị trí này, nhưng nếu có, bạn chắc hẳn là người vô cùng chung thủy. Khi yêu ai, bạn luôn hết mình vì người đó nên bạn sẽ có đời sống gia đình hạnh phúc và bền lâu.

  1. Đường chỉ tay hợp thành ngôi sao hoặc hợp thành một đường thẳng

Đây chính xác là biểu tượng của điều may mắn tốt lành trong tình cảm nam nữ, hôn nhân hay chuyện chồng con. Nếu bạn còn đang cô đơn thì đây cũng có thể là dấu hiệu cho thấy có ai đó đang theo đuổi bạn.

  1. Đường chỉ tay hướng lên

Nếu đường chỉ tay này của bạn có đuôi hướng lên phía ngón tay, có lẽ bạn đang mong muốn kết hôn. Và dĩ nhiên, trong thời gian gần nhất, bạn sẽ tìm được ai đó để nương tựa và đây chính là cuộc hôn nhân định mệnh trong cuộc đời bạn.

  1. Đường chỉ tay đi xuống

Bạn dường như đang áp lực trong công việc và quá nghiêm túc trong việc để ai đó bước vào trái tim của mình. Nếu bạn đã có gia đình, đường chỉ tay này cho thấy chồng bạn đang gặp phải vấn đề nan giải hoặc đang cảm thấy căng thẳng. Vì vậy hãy trò chuyện với anh ấy nhiều hơn.

Chỉ tay đúng là có thể phản ánh phần nào cuộc sống tình cảm của bạn sau này nhưng vấn đề là chúng ta mới là người quyết định tất cả. Vì thế, đừng quá ỉ lại vào chỉ tay mà quá lạc quan hay bi quan, hãy cứ sống chân thành, tình yêu đích thực rồi sẽ đến với bạn.

Xem thêm: Đường chỉ tay tiết lộ chính xác tính cách và vận mệnh con người?

Theo Thegioitre

HẠT DỔI TÂY BĂC

Viết một bình luận