Sự linh ứng của Chú Đại Bi

Kính thưa quý vị,

Tôi không nói là quý vị Phật tử, mà tất cả quý vị không phân biệt tôn giáo, màu da…, không phân biệt gì cả, quý vị có thể tụng THẦN CHÚ ĐẠI BI. Điều tối quan trọng là quý vị có lòng tin tưởng, không hoài nghi, siêng năng tu tập đều đặn, không  đứt quảng. Sự mong cầu chính đáng sẽ được thần lực gia trì như ý.

Từ khi tôi là Phật tử của đoàn ĐẠI BI TÂM, tôi đã từng chứng kiến rất nhiều trường hợp cụ thể, sự linh ứng không thể nghỉ bàn của Thần chú Đại bi. Trong sự hạn hẹp của trang web, tôi xin phép được đưa lên đây, hai trường hợp trong cả ngàn trường hợp linh ứng.

Chú Đại Bi
Chú Đại Bi

Mục đích là tạo niềm tin vững chắc cho quý vị nào muốn tu tập, cũng như trong cuộc sống gặp bất trắc, bế tắc không còn cách nào vượt qua, thì quý vị sẽ nương nhờ Thần lực Đại Bi… (Từ Tâm đạo).

Tên họ: Thích Nữ Quảng Nghiêm DIỆU TÍN

Địa chỉ: Trụ Trì chùa Lương Phước-  Tiền Giang (chợ Thuộc Nhiêu vào khoảng 2 km)

Kính bạch Đại đức và kính thưa Đại chúng trong đạo tràng Đại Bi Tâm chùa Châu An.

Con là Tỳ kheo Ni Thích nữ Quảng nghiêm Diệu Tín.

Thuở nhỏ con đã mang chứng bệnh viêm xoang, viêm họng, bao tử mãn tính. Bệnh tật luôn luôn hành hạ, đau khổ vô cùng. Từ đó, con sớm nhận ra kiếp sống nhân sinh vô thường huyễn hóa, con đã giác ngộ chân lý Phật Đà. Con phát nguyện xuất gia. Hiện nay, con là Trụ Trì chùa Lương Phước -Tiền Giang.

Từ tháng 4 năm 2000, sức khỏe con suy yếu dần dần… Khi đến bệnh viện Chợ Rẫy khám, Bác sĩ chẩn đoán là bị ung thư đường ruột. Con không tin, lại tiếp tục khám tại bệnh viện Hòa Hảo, cũng là ung thư đường ruột, đầu óc con quay cuồng, và nghĩ vướng vào bệnh nầy thì có mà chết thôi!. Được sự hướng dẩn củaChưtôn Thiền Đức, con quyết định nhịn đói, nhập thất: PHÁT TÂM TRÌ TỤNG THẦN CHÚ ĐẠI BI và niệm NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.

Mỗi ngày con chỉ uống nước, không ăn, chuyên niệm Thần Chú. Đến đêm thứ 7, con mằm mộng thấy hai Ni, một lớn, một nhỏ hiện đến đưa cho con một viên thuốc rất to, và bảo nên uống đi sẽ hết bệnh để tiếp tục làm Phật sự. Đến sáng thức dậy, con nghe trong người rất khỏe, bụng con bớt sôi. Con tiếp tục hành trì cho đến ngày thứ 9, và ngưng nhịn đói. Khoảng vài ngày sau, con tái khám tại bệnh viện Chợ Rẫy, và sau khi xét nghiệm lại được Bác sĩ cho biết chứng ung thư ruột đã được lành tính, viêm xoang, viêm họng, đau bao tử mãn tính , đều không còn nửa . Sức khỏe con dần dần hồi phục. Hiện nay tôi mập, mạnh , khỏe ra , làm việc nhiều không biết mệt là gì…

Đây quả là một sự mầu nhiệm không thể nghĩ bàn. Kể từ đây con phát nguyện thường xuyên niệm Thần Chú Đại Bi, giúp cho con sớm hoàn thành tâm nguyện trùng tu ngôi Bửu Điện.

* **

Tên họ: DIỆU ĐÀI .

Địa chỉ: 65/57 D1 Tăng Nhơn Phú – Phường Phước Long Bình – Quận 9

Điện thoại: 08.62791915

(Tôi xin phép chép lại theo lời kể của chị Diệu Đài, do tư liệu của Phật tử THIỆN MINH)

Tôi phát bệnh ung thư tuyến giáp trong vòng 3 năm. Vào năm 2008 ,sau khi đã uống thuốc, xạ trị, dùng hết cách mà bệnh càng trầm trọng. Tôi rất sợ mổ, giải pháp cuối mà Bác sĩ Bệnh viện Ung Bướu đưa ra là phải lên bàn mổ, nhưng hy vọng cũng khoảng 50%, vì tôi để lâu quá.

Tôi thường xuyên niệm danh hiệu Bồ Tát Quan Thế Âm , và suốt ngày than thở năn nỉ Ngài về bệnh trạng đau khổ của tôi… cùng với trì chú Đại Bi mỗi ngày 5 biến. Sau khi từ bàn mổ của bệnh viện chạy về nhà, tôi hoang mang như người mù trong đêm tối, và suy đi nghỉ lại không biết làm sao mà cho hết bệnh để tiếp tục con đường tu trì còn dang dở. Tôi thường tâm sự với Bồ tát. Một ánh sáng đã lóe trong đầu tôi “: sự linh ứng của Thần chú Đại Bi “. Trong 12 nguyện của Bồ Tát, chỉ duy nhất của Thần Chú nầy mới mong giành lại sự sống cho tôi. Thế là tôi phát nguyện tụng 12.000 biến. Cứ mỗi ngày, từ 5 biến, tôi tăng lên 10, 15… tăng dần… cứ mệt là tôi tụng chú và lại thấy khỏe ra. Tôi ăn chay trường đã được 8 năm và dù có bệnh tôi vẫn không phá giới. Như bòn mót từng hạt cát cứ mỗi lần tụng tôi đều ghi ra. Đến 2000 biến, tôi đi xét nghiệm, khám lại và kết quả Bác sĩ kết luận: TÔI ĐÃ HẾT UNG THƯ TUYẾN GIÁP. Vừa qua, vào năm 2010, tôi cùng quý vị Phật tử của chùa Châu An cùng với sự hướng dẩn của Đại Đức Thích Thiện Từ, leo núi Yên Tử với phát nguyện “nhất bộ, nhất bái”, cầu hòa bình thế giới và thái bình thịnh trị của đất nước Việt Nam. Lúc nầy tôi vừa khỏi bệnh, sức khỏe còn yếu, nhưng không thể chối từ vì lâu lắm mới có chuyến đi Yên Tử. Tôi mạnh dạn đòi theo, và không biết phép lạ nào đã giúp tôi lên tận chùa Đồng và đánh được 3 tiếng chuông vàng.

Kính thưa quý vị.

Lời Phật dạy không sai, và Thần chú mầu nhiệm không thể nghỉ bàn, từ bao ngàn năm trước Đức Quan Thế Âm Bồ Tát bạch với Phật rằng:

“Bạch Đức Thế Tôn, nếu chúng sanh nào tụng trì Thần Chú Địa bi mà còn bị đọa vào ba đường ác, tôi thề không thành chánh giác. Tụng trì Thần chú Địa Bi mà không về cõi Phật tôi thề  không thành chánh giác. Tụng trì Thần chú Đại bi, tất cả mọi mong cầu trong đời hiện tại nếu không được vừa ý, thì chú nầy không được gọi la Đà-la-ni. Chỉ trừ kẻ cầu việc bất thiện và tâm không thành, cũng như lòng còn nghi ngờ thì không được toại nguyện mà thôi !”…

Kính chúc quý vị phúc lộc tràn đầy trong Ơn Phước của mười phương ChưPhật…

Phật tử Từ Tâm Đạo biên soạn

HẠT DỔI TÂY BĂC

Viết một bình luận