3 tháng tới có 2 con giáp có thể giàu nứt đố đổ vách, 1 con giáp cần đề phòng cảnh giác

Ba tháng tới là giai đoạn vô cùng lý tưởng cho 2 con giáp làm giàu, nhưng cũng là thời gian để một con giáp cẩn trọng hơn trong mọi chuyện để tránh mất mát.

Tuổi Mùi: Giàu có sung túc từ giờ cho đến cả năm 2020 

Trời sinh những người tuổi Mùi đa phần là những người chịu thương chịu khó và có ý chí tiến thủ vô cùng mạnh mẽ. Dường như không có điều gì có thể làm họ sợ hãi. Càng rơi vào những tình thế khó khăn thì họ càng trở nên kiên cường và không biết đến 2 chữ “đầu hàng”.

Tuổi Mùi: Giàu có sung túc từ giờ cho đến cả năm 2020 
Tuổi Mùi: Giàu có sung túc từ giờ cho đến cả năm 2020

Trong 2 năm Đinh Dậu 2017 và Mậu Tuất 2018, người tuổi Mùi đã gặp phải không ít những sóng gió thử thách sự kiên trì và khả năng chịu đựng của họ. Dù nỗ lực hết sức nhưng thành quả họ thu về không đáng là bao.

Tuy nhiên, tin vui cho họ là theo vòng quay tài vận, năm Kỷ Hợi 2019 và năm Canh Tý 2020 sắp tới, tuổi Mùi sẽ gặp được vô số những cơ hội tốt đẹp, thậm chí đổi đời cho mình.

Cụ thể, tử vi học có nói, khoảng thời gian khó khăn nhất của năm Kỷ Hợi với người tuổi Mùi đã kết thúc từ tháng 5. Còn từ cuối tháng 7 cho đến cuối tháng 11 năm nay, các sao tốt liên tiếp chiếu tới họ, giúp họ làm gì được nấy, việc khó đến mấy rồi cũng thành công, nợ nần sẽ trả được hết và được hưởng một cuộc sống giàu có, sung túc, viên mãn.

Chính vì thế, để có thể xây dựng một sự nghiệp trong tương lai tốt đẹp, người tuổi Mùi không nên bỏ qua cơ hội này. Đã có may mắn song hành, chỉ cần tiếp tục nỗ lực và kiên trì, nhất định thành công sẽ tới với họ.

Tuổi Thân: May mắn dịp cuối năm, đổi đời trong nháy mắt

Là một con giáp có sự thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt sánh ngang với tuổi Tý, tuổi Thân nắm trong tay nhiều công cụ tuyệt vời để làm giàu.

Cũng giống như tuổi Mùi, năm 2018 là thời điểm nhiều sóng gió cho người tuổi Thân. Từ chuyện tài vận, sức khỏe cho đến tình cảm đều có nhiều mặt chưa được như ý. Nhưng may mắn thay, Hợi và Thân là 2 con giáp khá hợp nhau, nên năm Kỷ Hợi 2019 thực sự là một năm dành cho họ, khi họ có nhiều cơ hội hứa hẹn, có thể làm giàu trong phút chốc.

Tử vi học có nói, nửa đầu năm 2019 là lúc mà người tuổi Thân phải bỏ ra nhiều công sức, nỗ lực mà hầu như không thu về thành quả. Tuy nhiên, tất cả những sự chờ đợi này không phải là vô nghĩa, vì từ tháng 9 trở đi đến tháng 12, thần tài sẽ chiếu cố người tuổi Thân một cách nồng nhiệt, may mắn sẽ liên tục tìm tới và ở bên cạnh họ.

Nếu biết xác định đúng mục tiêu, đầu tư đúng hướng, người tuổi Thân có thể đổi đời trong nháy mắt, tận hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý kéo dài tới tận năm sau.

Tuổi Dậu: Cẩn trọng dịp cuối năm, chờ thời cơ vào năm sau

Tuổi Dậu trời sinh đa phần là những người sống tình cảm, coi thường các vấn đề vật chất và hay giúp đỡ người khác nên tích được nhiều phúc đức, vào những lúc nguy nan thường bất ngờ gặp được quý nhân.

Tuy nhiên, không giống 2 con giáp nói trên may mắn trong những tháng cuối năm, con đường tài vận của người tuổi Dậu bắt đầu bước vào một thời kỳ bớt thuận lợi hơn.

Theo các chuyên gia phong thủy, từ tháng 3 đến tháng 6 năm nay, tuổi Dậu đã được các sao tốt chiếu rọi, gặp được nhiều may mắn, nếu biết chăm chỉ làm việc, nỗ lực hết mình, có lẽ nhiều người tuổi Dậu đã tạo dựng cho mình một sự nghiệp vững vàng, thậm chí tích được một số tài sản lớn cho tương lai.

Tử vi học có nói, khoảng thời gian từ cuối tháng 8 cho tới đầu tháng 12 sẽ là lúc người tuổi Dậu cần đề phòng trong mọi chuyện, nhất là chuyện tài chính. Tuyệt đối không đầu tư nhiều tiền và hoặc khi chưa xem xét kỹ càng, dù cơ hội trông có vẻ mời gọi đến thế nào đi chăng nữa.

Người tuổi Dậu cũng không nên mua sắm những vật dụng xa xỉ mà nên để dành tiền bạc cho giai đoạn khó khăn sắp tới, vì sẽ có lúc cần dùng đến. Hãy “án binh bất động”, cẩn trọng giữ mình để vượt qua giai đoạn này, trước khi đón chào một năm mới với nhiều thời cơ và hy vọng mới.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn.

Theo Chinese New Year

HẠT DỔI TÂY BĂC

Viết một bình luận