4 kiểu nốt ruồi đại phú đại quý, giàu có viên mãn ở Phụ nữ

Nốt ruồi trên cơ thể con người đều mang một ý nghĩa nhất định, theo nhân tướng học thì nốt ruồi chính là biểu trưng cho bản mệnh con người. Nốt ruồi ở Ng. ự c có thể mọc ở các vị trí khác nhau nhưng mang ý nghĩa khác nhau

Trong nhân tướng học nói những vị trí nốt ruồi ở Ng. ự c người Pʜụ ɴữ đều mang một ý nghĩa khác nhau về vận mệnh của họ. Đa phần đều là những nốt ruồi tốt, đem lại sự may mắn, thuận lợi, giàu sang cho chủ nhân.

Nốt ruồi ở Ng. ự c mang lại phú quý, giàu sang cho Pʜụ ɴữ (Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)
Nốt ruồi ở Ng. ự c mang lại phú quý, giàu sang cho Pʜụ ɴữ (Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Nốt ruồi ở Ng. ự c mang lại phú quý, giàu sang cho Pʜụ ɴữ (Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Ai cũng đều có nốt ruồi trên người và đôi khi nó có thể cho biết được những điềm hung, cát trong cuộc đời mình các chị ạ. Khi thấy nốt ruồi trên cơ thể, đừng vội tẩy xóa vì nó có thể mang lại may mắn, phú quý, giàu sang đấy. Đặc biệt là nốt ruồi ở Ng. ự c. Pʜụ ɴữ có nốt ruồi ở những vị trí sau trên phần Ng. ự c là những người có “số hưởng”, sinh ra đã may mắn, tài vận tốt, phúc khí nhiều, các chị xem mình có không này!

1. Nốt ruồi ở trên bầu Ng. ự c

Đây được coi là vị trí nốt ruồi tốt nhất của Pʜụ ɴữ. Nếu nó nằm ở phía trên, càng gần bầu Ng. ự c càng tốt cho thấy đây là tướng đại phú đại quý của người sở hữu nó.

Người Pʜụ ɴữ mà có tướng nốt ruồi này cả đời sẽ được sống trong giàu sang, hạnh phúc, cuộc sống gia đình vui vẻ, không có nhiều lo lắng, tình cảm vợ chồng thuận lợi, chung thủy. Vị trí nốt ruồi ở Ng. ự c này đem đến sự thuận lợi lớn trong con đường công danh, sự nghiệp và gia đình.

2. Nốt ruồi ở dưới bầu Ng. ự c

Người ta gọi đây là “kho tiền tả hữu”. Câu này nghĩa là nó sẽ mang lại nhiều vận may về tiền bạc và tài lộc cho chủ nhân.

Nếu nốt ruồi ở bên Ng. ự c trái thì người Pʜụ ɴữ này có nhiều đất đai, nhà cửa, cuộc sống giàu sang, quyền quý. Còn nếu nốt ruồi ở phía dưới bầu Ng. ự c bên phải tức là chủ nhân không phải làm việc vất vả, hay cố gắng gì cũng sẽ nhận được những khoản tiền lớn, cuộc sống vô cùng nhàn nhã.

Trong hôn nhân, người có vị trí nốt ruồi này được thừa kế hoặc là lấy được người chồng giàu có, yêu thương mình, gia đình êm ấm, hoà thuận.

3. Nốt ruồi mọc ở vị trí giữa hai khe Ng. ự c

Đây được coi là một vị trí rất hiếm gặp. Có nốt ruồi này, chủ nhân là một người tài năng, giỏi giang, có năng lực. Họ thông minh, nhạy bén, mưu trí hơn người, tính cách trầm ổn do được rèn luyện một cách nghiêm khắc.

Những người có vị trí nốt ruồi trên Ng. ự c này là người hay tính toán rất phù hợp làm kinh doanh. Người Pʜụ ɴữ này bất chất mọi khó khăn nên rất dễ thu được thành tựu, của cải vật chất đầy đủ.

4. Nốt ruồi mọc ở trên Ng. ự c (khu vực cổ và yết hầu)

Pʜụ ɴữ sở hữu nốt ruồi này báo hiệu đại phú quý, không chỉ thu hút nhiều tài lộc mà còn mang lại may mắn. Có nốt ruồi này, chị em không chỉ có quý nhân trợ giúp, mà còn rất nhanh chóng gặt hái được thành công lớn trong bất kỳ công việc nào.

Những nốt ruồi may mắn khác ở trên cơ thể người Pʜụ ɴữ

– Nốt ruồi ở môi: Không bao giờ rơi vào nghèo túng, là người có quyền lực, phú quý.

– Nốt ruồi trên đỉnh đầu: Đàn bà có nốt ruồi ở vị trí này khiến người khác phải ngưỡng mộ vận số tốt đẹp của mình, có quý nhân phù trợ nếu gặp khó khăn, luôn tai qua nạn khỏi.

– Nốt ruồi mọc trong lông mày: Đây cũng là một vị trí cực kỳ may mắn, vận khí đầy nhà, có tướng vượng phu ích tử, chồng con được nhờ.

– Nốt ruồi ở giữa trán: Phần phía trên của trán là nốt ruồi đại phú quý, có nhà, có xe, tài vận tốt.

– Huyệt Thái Dương: Người Pʜụ ɴữ này gặp được quý nhân phù trợ, xuất ngoại sẽ càng được lợi, thích hợp đi làm ăn xa, kinh doanh hoặc ra nước ngoài định cư.

– Nốt ruồi ở xương gò má: Đây là người Pʜụ ɴữ quyền lực, địa vị cao, có thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba và thành công.

theo wtt

HẠT DỔI TÂY BĂC

Viết một bình luận