43 năm trước, Vanga đã tiên tri về ngày Nga thống trị thế giới

Cách đây 43 năm, nhà tiên tri mù Baba Vanga đã từng dự ngôn về ngày nước Nga thống trị thế giới, và con đường mà Nga sẽ đi để đạt được ‘vinh quang’ này. 

Ngày 24/2, sau khi Nga phát động “chiến dịch quân sự đặc biệt” nhằm vào Ukraine đã thu hút sự chú ý của quốc tế, nhưng đến nay chiến sự vẫn chưa rõ ràng. Các nước cũng đã sử dụng các chế tài đối với Nga và Nga cũng đưa ra các biện pháp đáp trả. Liên quan đến cuộc chiến Nga-Ukraine, một lời tiên tri từ nhiều năm trước đã thu hút chú ý từ dư luận.

Baba Vanga từng tiên tri rằng Nga sẽ thống trị thế giới. (Ảnh tổng hợp)
Baba Vanga từng tiên tri rằng Nga sẽ thống trị thế giới. (Ảnh tổng hợp)

Theo tờ ‘The Daily Star’, trong cuộc gặp gỡ với nhà văn Valentin Sidorov năm 1979, nhà tiên tri mù Baba Vanga đã dự đoán rằng: “Mọi thứ sẽ tan chảy, giống như băng, chỉ có ông ấy vẫn bảo trì bất biến – Vinh quang của Ladimir, vinh quang của nước Nga”, đồng thời cũng cảnh báo: “Các phần tử cực đoan của Nga sẽ gây chiến với Châu Âu, và không ai có thể ngăn cản Nga. Tất cả mọi thứ trên đường đi sẽ bị ông ấy xóa bỏ, không còn gì sót lại, và một ngày nào đó nước Nga sẽ tiếp quản thế giới và trở thành người đứng đầu thế giới.”

Trong lời tiên tri của Vanga có nhắc đến từ ‘Ladimir’, từ này vừa khớp với tên của vị tổng thống Nga hiện tại –  Vladimir Putin. Đồng thời Vanga còn đề cập đến việc Nga sẽ gây chiến với Châu Âu, chiến tranh mà Nga khơi mào sẽ phá hủy mọi thứ, đánh bại những ai dám ngăn cản và cuối cùng là thống trị thế giới.

Với tình hình hiện tại, nhiều người khi xem lời tiên tri này đều không khỏi giật mình vì có nhiều điểm ứng nghiệm. Cuộc chiến mà Vladimir Putin khai mào vẫn chưa ngã ngũ, và tương lai liệu Nga có thống trị thế giới hay không thì rất khó nói, bởi vì thế sự biến đổi khó lường, nhiều lời tiên tri đã không còn ứng nghiệm 100% như lúc trước.

HẠT DỔI TÂY BĂC

Viết một bình luận