Giữa tháng 5 dương lịch: 3 con giáp đề phòng tai ương, hao tài tốn của, rước họa vào thân

3 con giáp này nên hạn chế cho vay mượn, tránh đầu tư kinh doanh và đề phòng kẻ tiểu nhân.

Tuổi Tý

Tuổi Tý là một trong những con giáp cần phải thận trọng trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc giữa tháng này. Quãng thời gian này bản mệnh dễ gặp phải khó khăn trong tiền bạc không phải vì chi tiêu lãng phí mà do bản mệnh kém may mắn.

Tuổi Tý
Tuổi Tý

Con giáp này dễ cả nể nên cho người khác vay tiền. Điều này ẩn chứa rất nhiều rủi ro. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh hay mối quan hệ nào, cẩn trọng vẫn là hơn.

Nếu có ý định đầu tư trong tháng này, bản mệnh cần phải xem xét kĩ càng trên mọi phương diện bởi đây không phải là thời điểm thuận lợi. Họ nên tránh làm những việc lớn liên quan đến tiền bạc kẻo hao tiền hao của.

Tuổi Thìn

Giữa tháng này, tuổi Thìn liên tục vướng vào những thị phi không đáng có. Bạn cần phải cận thận trong ăn nói, đôi khi một câu lỡ lời cũng để lại những hậu quả nghiêm trọng. Hạn chế tham gia vào những cuộc buôn chuyện phiếm bạn nhé.

Bạn cần chú ý tập trung trong công việc, tránh sơ hở để kẻ tiểu nhân cướp đi công sức của mình. Ngoài ra, cũng không nên dây dưa chuyện tiền nong nếu không sẽ mất tiền và mất luôn cả tình bạn.

Làm chuyện gì bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ càng để tránh những thị phi, điều tiếng xấu đeo bám bản thân.

Tuổi Ngọ

Giữa tháng này, tuổi Ngọ nhớ thận trọng trong việc đầu tư kinh doanh. Thời gian này bản mệnh dễ gặp phải vấn đề trong quản lý tài chính.

Đặc biệt trong khoảng thời gian này, để tránh tai bay vạ gió, mất tiền oan, tuổi Ngọ chớ nên cho người khác vay tiền dù là thân thiết. Tiền bạc là vấn đề rất nhạy cảm song hãy từ chối một cách khéo léo vì vận trình tài lộc của tuổi Ngọ tháng này không được tốt.

Không những vậy, những chú Ngựa còn dễ gặp phải chuyện mất tiền, trộm cướp. Hãy nâng cao tinh thần cảnh giác, đề phòng khóa cửa cẩn thận trước khi ra ngoài hay giữ gìn tài sản khi tham gia giao thông.

HẠT DỔI TÂY BĂC

Viết một bình luận