Năm 2019 có 3 con giáp đặc biệt may mắn, gặp hung hóa cát, tài lộc dồi dào

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Kỷ Hợi 2019 có 3 con giáp không cần lo lắng chuyện tiền bạc và tài vận, vì họ được nhiều sao tốt chiếu rọi nên sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Tuổi Thìn

Trời sinh tuổi Thìn đa số là những người mạnh mẽ, độc lập, kiên định với niềm tin của mình và sống rất có trách nhiệm. Dù là nam hay nữ, họ đều là những con người không dễ bị bắt nạt, và dù sống cuộc đời độc thân hay có gia đình thì họ cũng đều hài lòng với bản thân.

Tuổi thìn
Tuổi thìn

Với lòng tự trọng rất cao, dường như điều mà những người tuổi Thìn cần nhất là sự tôn trọng từ phía người khác. Họ có ý thức khá rõ ràng về sự bình đẳng giới.

Nhiều người tuổi Thìn trì hoãn hôn nhân để tập trung vào sự nghiệp. Nhưng nếu chọn kết hôn, họ sẽ là những đối tác tuyệt vời nếu gặp được những người tâm đầu ý hợp.

Đặc biệt trong năm 2019 này, do được các ngôi sao tốt liên tiếp chiếu rọi, nên người tuổi Thìn sẽ gặp hung, hóa cát, gặp dữ, hóa lành, mọi khúc mắc đều có thể được hóa giải, con đường tài lộc trải dài thênh thang, nợ nần sẽ trả được hết và còn tích lũy được một khoản không nhỏ.

Ngoài ra, Thìn và Hợi là 2 con giáp rất hợp nhau và Thìn được Hợi ưu ái, cho nên năm Kỷ Hợi là thời điểm vô cùng thuận lợi để bạn thực hiện các kế hoạch đầu tư đã ấp ủ từ lâu, vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội tốt nhé.

Tuổi Ngọ

Cũng giống như những người tuổi Thìn, đa số những người sinh năm Ngọ là những con người mạnh mẽ, luôn tràn đầy năng lượng, luôn cố gắng làm tốt nhất những gì có thể và rất biết cách theo đuổi những ước mơ.

Tuổi Ngọ
Tuổi Ngọ

Dường như mục đích theo đuổi hàng đầu của người tuổi Ngọ không phải là tiền bạc và sự nổi tiếng, mà đơn giản, là niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

Dễ nổi giận, nhưng cũng dễ quên và tha thứ, hay giúp đỡ người khác, đôi khi hay có những ảo tưởng về bản thân, do hơi quá tự tin, nhưng không phải theo chiều hướng xấu, mà có thể nói người tuổi Ngọ là những đứa trẻ hết sức hồn nhiên và đáng yêu.

Trong năm 2018, nhiều người tuổi Ngọ đã được nếm trải mùi vị của thành công, song một số khác thì cũng phải đối mặt với những thách thức.

Tuy nhiên, trong năm 2019 này, các chuyên gia tử vi cho biết một ngôi sao tốt đã chiếu rọi vào những người tuổi Ngọ, nên có thể nói, hầu như năm nay, họ làm gì thì cũng có kết quả tốt, tài lộc từ đầu tư làm ăn, bán hàng hay làm các công việc văn phòng, nghiên cứu… sẽ đều đem lại một khoản thu nhập không nhỏ cho họ và tài lộc lớn

Nếu có thể dùng một từ để mô tả năm Kỷ Hợi với người tuổi Ngọ, thì đó chính là từ “lộc”. Lộc là của trời cho, nhưng bạn cũng hãy sẵn sàng để “nhận” bằng cách chăm chỉ và cố gắng hết mình để gặt hái được rất nhiều “lộc” trời cho nhé.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đa phần trời sinh là những người vị kỷ, có tấm lòng lương thiện, thường hay lo nghĩ cho những người khác dù biết bản thân sẽ phải chịu thiệt thòi.

Tuổi Mùi
Tuổi Mùi

Là những người khá cẩn trọng, kiệm lời, người tuổi Mùi sẽ cân nhắc mọi khía cạnh của vấn đề trước khi đưa ra quyết định. Họ hiếm khi hành động liều lĩnh và có thể thực hiện rất tốt các nhiệm vụ được giao.

Với tính cách ôn hòa, dễ chịu, họ dễ kết giao được nhiều bạn bè và thiết lập được một mạng lưới mối quan hệ rộng lớn xung quanh mình. Nếu biết tận dụng đặc điểm này, người tuổi Mùi có thể làm nên việc lớn và dễ thành công trong cuộc sống.

Dậu, Tuất và Mùi là những con giáp không mấy tương hợp với nhau, nên năm 2017, 2018, người tuổi Mùi phải chịu không ít phiền phức với nhiều thách thức.

Tuy nhiên, có một tin cực vui là năm 2019 này và thậm chí là cả năm 2020 sẽ là những năm vô cùng thành công cho họ với nhiều sao tốt cùng chiếu vào họ, khiến cho cuộc đời của họ như bước sang một trang mới.

Không cần biết những năm trước khó khăn ra sao, từ năm 2019 đến năm 2020 người tuổi Mùi sẽ làm đâu trúng đấy, nếu có nợ nần thì không những trả được hết mà còn dư sức sắm sửa nhà lầu, xe hơi và tích lũy về sau, cuộc sống có thể nói tràn ngập tài lộc và may mắn tài lộc

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

Theo Chinese New Year

HẠT DỔI TÂY BĂC

Viết một bình luận