Ngày Cá tháng Tư: Những hình ảnh chế bá đạo nhất ai xem cũng phải bật cười

Ngày Cá tháng Tư là ngày mà ai cũng nghĩ mình “có quền” nói dối. Và như thế trong ngày này mọi sự thật đều trở nên lệch lạc, bóp méo. Cũng chính vì điều này mà giới trẻ mới nghĩ ra được nhiều hình ảnh chế bá đạo cho ngày nói dối 1/4.

Cùng ngắm qua những hình ảnh chế ngày Cá tháng Tư để giải tỏa những căng thẳng của một tháng đã qua và vui vẻ chờ đón tháng mới nhé!

Dân mạng đang rầm rộ chia sẻ hình ảnh một ông bố cho con "bú" được chế theo ngày Cá tháng Tư.
Dân mạng đang rầm rộ chia sẻ hình ảnh một ông bố cho con “bú” được chế theo ngày Cá tháng Tư.

Ngày Cá tháng Tư, còn gọi là Ngày nói dối, là ngày hội vui vẻ, hấp dẫn đối với những người tinh nghịch và hài hước. Ngày 1/4 là ngày được chú ý ở nhiều nước. Đây là ngày mà theo phong tục cũ, bạn bè thường hay bày trò đùa giỡn nhau.

Cá tháng tư
Cá tháng tư

Cá tháng Tư dù không phải là ngày nghỉ lễ chính thức nhưng vẫn được tổ chức tại nhiều quốc gia kỷ niệm hàng năm vào đúng ngày 1/4, bằng cách tung nhiều tin đồn hoặc nói xạo, nói đùa về rất nhiều chủ đề khác nhau nhằm tạo niềm vui hay trêu chọc ai đó.

Cá tháng tư
Cá tháng tư

Những tin giả như thế thường được tung ra trong cả ngày 1/4 ở hầu hết các nước như Mỹ, Pháp, Ireland,… trong khi một số quốc gia khác nó phải được chấm dứt vào giữa trưa như Anh, Canada, Úc, New Zealand. Các phương tiện truyền thông cũng không đứng ngoài cuộc vui một năm chỉ có một lần này.

MỸ AN (Tổng hợp)

HẠT DỔI TÂY BĂC

Viết một bình luận