Phụ nữ điểm này càng “xấu đau đớn” càng giàu sang phú quý vượng phu ích tử

Hãy nhìn những điểm này ở phụ nữ, nếu càng “xấu đau đớn” càng giàu sang phú quý vượng phu ích tử, người đời chớ vội chê bai.

Đàn ông luôn cần có người vợ làm hậu phương vững chắc để vững chí bôn ba trên thương trường bởi lẽ đằng sau thành công của đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ.

Phụ nữ răng cửa to
Phụ nữ răng cửa to

Để nhận diện người phụ nữ “vàng 10” trong hôn nhân, vừa đem lại vận may cho người bạn đời, vừa quán xuyến lo liệu được cho con cái, hãy xem những điểm tưởng chừng xấu đau đớn dưới đây nhưng lại rất giàu sang:

Bụng to, da bụng dày

Nếu da bụng dày lại kèm theo tướng bụng sệ xuống phía dưới nữa trông như cái “túi đựng tiền”, thì chị em sẽ sớm trở nên giàu có. Còn như da không dày nhưng bụng tròn sệ là người có phúc lộc, sẽ sống thọ và con cháu ăn nên làm ra.

Ngược lại, nếu bụng xẹp lép, tướng người hơi mỏng manh thì chị em sẽ gặp phải nhiều lo nghĩ về gia cảnh. Các nhà nhân tướng cho rằng: bụng quá sẹp, eo quá nhỏ, lưng quá hẹp thì suốt đời không có lộc.

Lưỡi đầy đặn, rộng, đầu lưỡi nhọn

Chủ nhân của tướng lưỡi này có tính cách bộc trực, không câu lệ hay để ý tới cảm giác của mọi người xung quanh. Thậm chí, đôi khi họ nói mà không suy nghĩ, khiến người đối diện bị tổn thương. Tuy nhiên, đó chỉ là những lời nói gió bay, bản thân họ không hề có ác ý.

Ngoài ra, đầu lưỡi nhỏ nhưng miệng lớn lại là dấu hiệu của người hay nói, có lối sống tự lập, cuộc đời suôn sẻ, dễ đạt được thành công trong sự nghiệp, cuộc sống. Trái lại, nếu đầu lưỡi to bản nhưng mỏng thì cuộc sống vất vả, chật vật lắm mới có thể thành công.

Răng cửa to

Người xưa có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người”, chính vì vậy mà hàm răng với những chiếc răng cửa to thường không được phụ nữ yêu thích vì thẩm mỹ không bắt mắt. Thế nhưng, những người này lại không biết rằng, đây lại là nét quý tướng của những người có vận khí rất tốt.

Những người có hai răng cửa to là người tràn đầy sức sống, đời sống tinh thần luôn phong phú. Trong cuộc sống, họ cũng gặp rất nhiều may mắn, dễ dàng gặt hái được thành công hơn người khác và đường con cái cũng thuận lợi hơn nhiều.

Khuôn cằm tròn đầy

Trong nhân tướng học nói chung và xem tướng phụ nữ nói riêng, phần cằm được gọi là Địa các, biểu hiện mức độ may mắn trong tài lộc và phản ánh rõ nét hậu vận của đời người.

Phụ nữ ai có tướng cằm tròn đầy, da dẻ mịn màng kết hợp với dung mạo đoan trang, giọng nói êm dịu, ắt là người có quý tướng. Họ được nhận định là tuýp người giỏi ngoại giao, tính tình hòa nhã, tâm lý thiện lương, hướng ngoại và luôn suy nghĩ tích cực.

Người này nếu có hai cằm thì dễ có khả năng làm lãnh đạo, vượng vận quý nhân, dễ được người khác giới giúp đỡ trong con đường hoạn lộ. Sau khi lập gia đình, những nét phúc tướng của người này phát huy tối đa tác dụng, giúp họ hỗ trợ và vượng vận cho người chồng.

Dự đoán ngoài 38 – 45 tuổi, kinh tế của cả hai, gồm vợ lẫn chồng sẽ có những chuyển biến mạnh mẽ. Vãn niên an nhàn hưởng phúc, tài sản và nhà cửa đất đai họ để lại cho con cháu khá dồi dào, phong phú.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

HẠT DỔI TÂY BĂC

Viết một bình luận