Phụ nữ sẽ cực giàu nếu có 3 đặc điểm sau trên cơ thể

Dân gian ta xưa nay rất coi trọng thuật xem tướng. Nó không chỉ đơn giản là kinh nghiệm mắt thấy tai nghe mà là những truyền dạy từ nhiều đời để lại. Muốn kiểm chứng đúng sai, đôi khi phải mất cả đời người để đúc kết đấy bạn ạ.

Phụ nữ sẽ cực giàu nếu có 3 đặc điểm sau trên cơ thể
Phụ nữ sẽ cực giàu nếu có 3 đặc điểm sau trên cơ thể

Nhưng chắc chắn, ông cha ta đã nói đúng khi tổng kết lại 3 đặc điểm cơ thể nổi bật nhất của những người phụ nữ giàu có như sau:

  1. Cổ tay, bàn tay mũm mĩm

Mũm mĩm ở đây được hiểu là béo tròn lẳn, nhưng phải là béo đẫy đà, béo khỏe béo đẹp chứ không ục ịch nặng nề. Cô gái nào có cơ thể hơi béo một chút, mặt hoa da phấn, cổ tay và bàn tay béo đều, tròn đẹp thì đa phần sẽ được hưởng an nhàn, gặp nhiều may mắn và luôn được lộc trời ban.

Nếu chăm chỉ và kiên trì, họ sẽ kiếm tiền dễ như trở bàn tay, càng về già càng phát, theo đúng thuật ngữ của tử vi là “phát về hậu vận”. Trong trường hợp, cô ấy không sinh ra trong một gia đình giàu có thì chắc chắn qua tuổi thiếu thời cũng sẽ được thừa hưởng một khối tài sản lớn, kếch xù!

  1. Cổ cao, dài (cổ hạc)

Theo quan niệm của người phương Đông, chiếc cổ hạc đại diện cho hình ảnh của một người mạnh mẽ, kiên cường và luôn biết vươn lên trong cuộc sống. Người có chiếc cổ như thế này, thường có số phận vất vả long đong, tiên trở hậu thành, tuổi trẻ vất vả bôn ba nhưng về già sẽ thành công, giàu có.

Ở phương Tây ngày nay, đa phần những người phụ nữ sang trọng, quý phái đều có chiếc cổ đáng quý này. Tuy vậy, điểm giống nhau chung giữa hai châu lục này là: Thường ngày họ sống rất tiết kiệm, giản dị và khiêm tốn.

  1. Khuỷu tay đầy đặn

Khuỷu tay đầy đặn, da dẻ mịn màng được hiểu là khi duỗi tay ra phần nối giữa bắp và cánh tay không hề bị lõm lại, nhiều thịt. Những người phụ nữ sở hữu khuỷu tay đầy đặn này thường có đầu óc thông minh, linh hoạt, khả năng sáng tạo tốt.

Trời ban cho họ sự may mắn và khả năng thành công dễ dàng trong công việc, cuộc sống. Tuy vậy, nhược điểm của họ là khá nóng vội, thiếu kiếm chề và hay bị tác động của các yếu tố ngoại cảnh.

Điểm cộng là họ sẽ có người bạn đời với tính cách bù trừ, luôn là chỗ dựa vững chắc. Trong gia đình, hai vợ chồng luôn thuận hòa, tình cảm nên chẳng mấy sau khi kết hôn, họ sẽ đại phú, đại quý!

Theo Tuoitrethudo

HẠT DỔI TÂY BĂC

Viết một bình luận